Pi Network là gì? Giá Pi coin hiện tại và các rủi ro đầu tư

Thời gian gần đây cơn sốt tiền ảo Pi đang trở nên sôi nổi hơn, có khá nhiều người bắt đầu gia nhập vào đào đồng Pi coin. Càng về sau thì những cơn sốt giá càng làm cho nhiều người đổ xô vào tham gia đào đồng Pi coin này hơn. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Pi Network là gì và giá pi coin hiện tại là bao nhiêu?

1. Pi network là gì?

Dựa vào những thông tin được chia sẻ từ những thành viên đến từ nhóm đào Pi chia sẻ thì đồng Pi được đào ở thiết bị di động do mức độ dễ của thuật toán. Ngoài ra thì nhà phát triển hệ thống nếu muốn tặng đồng Pi lại cho cộng đồng như là BTC đã thực hiện 10 năm trước.

Sau khi ứng dụng đào Pi có tên là Pi Network được thiết lập vào điện thoại thì tốc độ đào Pi coin sẽ được thiết lập mặc định là 0,12Pi/h. Nhằm gia tăng tốc độ khai thác thì có thể thực hiện việc PV KYC hay xác minh danh tính cá nhân và giới thiệu thêm người tham gia. Tại bước xác minh thông tin thì người dùng cần điền vào toàn bộ thông tin như số điện thoại, địa chỉ email, ảnh chụp hộ chiếu,…

Giới thiệu về Pi Network là gì và giá Pi coin hiện tại
Giới thiệu về Pi Network là gì và giá Pi coin hiện tại

2. Giá trị của đồng Pi là bao nhiêu?

Có nhiều thắc mắc xoay quanh giá pi coin hiện tại là bao nhiêu như là có thể đổi 1 đòng Pi ra bao nhiêu Đô la và giá Pi coin hôm nay ra sao, trong quá khứ ra sao, Pi node là gì,… Hay thậm chí là có nhiều người còn mặc định đồng Pi là lừa đảo mà không quan tâm đến giá trị của đông Pi.

Ngày nay nếu xét ở thời điểm khoảng cuối năm 2021 thì Pi Network chưa sở hữu ví, đồng Pi coin chưa được mua bán cho dù là giao dịch giữa những tài khoản nội bộ của Pi Network và dĩ nhiên là khó để có căn cứ định giá.

Và vậy thì có thể nói là ở thời điểm hiện tại khó có thể định giá được đồng Pi coin. Giá trị của Pi coin phải tùy theo thời gian giao dịch Pi để đổi lại tiền mặt cùng những tài sản đầu tư tiền ảo. Pi có khả năng được mua bán ở chu kỳ thứ 3 trong dự án này. Khi đó thì những sàn đầu tư có thể xác định niêm yết đồng Pi. Còn lại lúc này thì những nhà phát hành ra đồng Pi đang chú trọng việc đi đúng với quá trình nhằm đi đến được chu kỳ thứ 3.

Để có thể có được những thông tin cập nhật về giá Pi coin hay về dự án Pi Network thì có thể xem qua mục tin vấn về tài chính thuật toán của Pi coin.

Giá Pi coin hiện tại đang như thế nào?
Giá Pi coin hiện tại đang như thế nào?

3. Những rủi ro gì khi tham gia Pi network?

Một vài nhà đầu tư lâu năm quan niệm rằng nguy cơ trước hết là nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân, bên cạnh đó có thể đến một thời điểm những đối tượng đào đồng Pi cần phải nạp tiền vào ứng dụng đó. Những người đào Pi cần cẩn trọng và để ý tới việc đưa ra dữ liệu và nạp tiền từ ứng dụng này.

4. Khi nào Pi được thực hiện giao dịch mua bán, chuyển đổi?

Ngày nay vào khoảng đầu năm 2022 thì dự án Pi Network vẫn chưa tạo được ví, đồng Pi coin chưa thể được giao dịch cho dù là trong tài khoản nội bộ. Do đó thì đến nay việc tiến hành giao dịch quy đổi đồng Pi coin là chưa thể diễn ra.

Pi có khả năng được giao dịch ử chu kỳ thứ 3 của dự án này ví dụ như khi mà Mainner được tung ra. Khi đó thì những sàn đầu tư có quyền quyết định là niêm yết đồng Pi. Còn ở thời điểm này thì những nhà phát triển dự án chú trọng vào việc đưa Pi coin đi đúng lộ trình đã đề ra.

Nhà đầu tư nên theo dõi mục tin vấn về tiền điện tử Pi coin để xem và cập nhật ngưỡng giá Pi coin hay thông tin được update về dự án Pi Network.

Google search engine