Coinspot là gì? Đặc điểm nổi bật và vì sao nên đầu tư? 

Thị trường đầu tư tiền ảo đang ngày càng phát triển dẫn đến có khá nhiều dự án đầu tư mới được hình thành nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng này. Một trong số các dự án đầu tư nổi bật ở thị trường tiền ảo là Coinspot. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Coinspot là gì, các đặc điểm nổi bật, hoạt động ra sao, cách thức nạp rút tiền và phí như thế nào?

1. Coinspot là gì?

Coinspot là dự án tiền ảo được ra đời vào năm 2013 do Russell Wilson, đây được xem là một cái tên khá phổ biến và có tiếng nói ở lĩnh vực, đã có kinh nghiệp trong việc lập ra phần mềm bảo mật online. Ngày nay dự án này lẫn sàn giao dịch có trụ sở chính ở Úc.

Coinspot được xem là những hoạt động đầu tư tiền ảo hoặc còn được xem đây là việc giao dịch những đồng tiền điện tử dựa vào một ngưỡng giá chung nhất định. Coinspot được xem là khá bảo mật, an toàn và bảo đảm uy tín khi tiến hành các giao dịch về tiền kỹ thuật số.

Đặc biệt là doanh nghiệp phía sau Coinspot có cơ hội trở thành một thành viên chính thức của các cơ quan phi chính phủ ADCA. Đây là một cơ quan được tin tưởng ở đây cùng với nheieuf cam kết về việc cung cấp sự bảo vệ, hợp tác của các đối tượng khách hàng khi gia nhập dự án.

Ngày nay Coinspot đã có thể được giao dịch, có giấy phép và được quản lý dựa vào khu vực tài chính và qua đây chắc chắn hoạt độn ở sàn đầu tư với nhà giao dịch.

Giới thiệu về Coinspot là gì?
Giới thiệu về Coinspot là gì?

2. Coinspot hoạt động như thế nào?

Không có quá nhiều sự khác biệt, ngày nay Coinspot sở hữu phương thức hoạt động giống với nhiều dự án đầu tư tiền ảo khác. Có thể thấy rằng so với các bên giao dịch và áp dụng phí, đây được xem là chênh lệch. Các đối tượng khi mới sử dụng lần đầu khi mở tài khoản cùng với Coinspot sẽ gửi một khoản tiền nhằm có thể kích hoạt được tài khoản. Khoản tiền này sẽ được gửi từ ngân hàng hay ví thương mại điện tử. Các tài khoản được cấp vốn có khả năng tiến hành giao dịch ngay với nhà đầu tư khác ở sàn Coinspot.

3. Một số tính năng của Coinspot

Ngày nay dự án Coinspot đưa ra một vài các đặc điểm nổi trội với nhà đầu tư khi mở tài khoản là:

Dự án Coinspot được thiết kế khá thân thiện và dễ sử dụng, do đó mà cho dù là nhà đầu tư mới tham gia hay nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đều có khả năng dùng một cách linh động.

Một trong số các tính năng khá nổi trội của Coinspot đó là đưa ra biểu đồ cơ chế giao dịch và nhiều đặc điểm lệnh nâng cao khác.

Từ giao dịch ở Coinspot thì nhà đầu tư có khả năng thực hiện các giao dịch mua bán, đầu tư tiền điện tử ngay. Dựa trên danh mục tiền ảo có thể được giao dcihj thì nhà đầu tư có quyền chọn một trong số hơn 200 dự án có sẵn ở Coinspot.

Sàn đầu tư Coinspot có tính năng bảo mật khá tối ưu và có thể từ đây bảo đảm được tài sản và các thông tin của nhà đầu tư một cách tối ưu. Ngày nay sàn được cấp giấy chứng nhận ISO với chứng khoán.

Coinspot tiến hành dịch vụ gọi là “ không cần kê đơn” nhằm hoàn tất các giao dịch một cách nhanh chóng cho nhà đầu tư.

Từ các chương tình liên kết thì sàn Coinspot có các khoản thưởng khá lớn đến nhà đầu tư, có một số người nhận được khoản là 30% số tiền hoa hồng khi gọi thêm người khác đến giao dịch ở sàn.

Những tính năng nổi trội của Coinspot
Những tính năng nổi trội của Coinspot

4. Một số dịch vụ phổ biến với Coinspot

Các dịch vụ mà dự án đầu tư Coinspot mang lại cho người dùng đó là:

Giao dịch tức thì

Đây được xem là một ưu điểm mà Coinspot đem lại do nhà đầu tư có thể tiến hành các giao dịch tiền ảo nhanh chóng. Các bên tham gia có khả năng giao dịch đồng BTC mà không phải thương lượng về giá của chúng.

Chương trình liên kết

Khi tiến hành các giao dịch thì Coinspot sẽ tiến hành việc tính phí với đồng tiền Fiat, do đó mà càng có nhiều người tiến hành giao dịch ở ứng dụng thì Coinspot sẽ cho ra nhiều cơ hội trong việc tạo doanh thu hơn. Do đó mà sàn đã mở ra chương trình kế hoạch người dùng nhằm có thể hấp dẫn nhiều người hơn.

Chương trình giới thiệu

Các đối tượng đầu tư khi dùng mã giới thiệu nhằm đăng ký ở Coinspot thì sẽ có thể thu về 10 Đô quy ra đồng BTC sau khi thực hiện chi trả qua đồng AUD.

Các dịch vụ Coinspot nổi tiếng
Các dịch vụ Coinspot nổi tiếng

Gói Coinspot

Dựa trên những gói Coinspot mà các nhà đầu tư sẽ có thể đa dạng và mở rộng ra hơn danh mục đầu tư của mình. Từ cách thức giao dịch theo gói hỗ trợ cho nhà đầu tư sở hữu một số lượng lớn tài sản ở một giao dịch thì sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư giảm thiểu được thơi gian cũng như chi phí.

5. Phương thức gửi tiền và rút tiền

Một vài những cách thức hay được dùng nhằm có thể gửi hay rút tiền ở Coinspot có thể kể đến bao gồm:

Poli Pay: đây được xem là cách thức từ việc chuyển khoản ngân hàng ở bưu điện Úc, nhà đầu tư sẽ có thể gửi tiền nhanh chóng, những giao dịch không mất phí do đó được nhiều người chọn lựa ở Coinspot.

Bray: từ ứng dụng giao dịch này thì nhà đầu tư có thể tiến hành việc chi trả ngay trong ngày hôm đó, các ứng dụng đó được dùng khá phổ biến.

PayID: cách thức gửi tiền nhanh chóng được Coinspot cung cấp vận hành dựa vào hệ thống thanh toán mới NPP. Với việc gửi tiền cho Pay ID sẽ không mất phí, nhưng với từng ngân hàng riêng biệt sẽ có các mức giới hạn riêng biệt.

6. Phí ở Coinspot:

Khi nhà đầu tư tiến hành giao dịch ở Coinspot thì sẽ mất các khoản phí cụ thể như sau:

Phí gửi tiền từ Coinspot: ở sàn Coinspot thì nhà đầu tư sẽ không phải tốn bất kỳ một mưc sphis nào có dính đến các giao dịch gửi tiền từ việc chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên khi gửi tiền mà từ tiền pháp định sẽ phải tốn một khoản phí, được sàn áp dụng 2,5% với tiền mặt và sàn Bray là 0,9%, đây là mức phí được đo lường dựa vào sự tính toán đến từ những ngân hàng.

Phí rút tiền ở Coinspot: phí rút tiền sẽ đo lường khoản phí khai thá danh nghĩa, khoản phí này được thu hồi với các đối tượng nhà đầu tư tiền ảo tuy nhiên rút đến sàn khác. Do đó phí sẽ dựa trên đồng tiền rút ở mỗi thời gian rút riêng biệt.

Phí giao dịch Coinspot: khoản phí giao dịch ở Coinspot được đo lường qua đồng AUD, từng giao dịch có một khoản phí cố định là 1% với toàn bộ các giao dịch mua bán. Do đó để tiến hành chốt lời hoặc cắt lỗ khi giao dịch thì khoản phí cũng là 1%. Các giao dịch khi tiến hành dùng các bản giao dịch không cần tính phí sẵn sẽ là 0,1%. Tuy nhiên khác với các sàn còn lại thì Coinspot thu toàn bộ các giao dịch cùng 1 khoản phí là 0,1% được tính với bên sản xuất cùng các đối tượng gia nhập giao dịch ở sàn.

Lời kết

Coinspot được biết là một trong số các dự án đầu tư mạnh đến từ một công ty của Úc. Dự án đầu tư này có mức độ bảo mật cũng như nhiều giao dịch được xác thực cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Do đó mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn giao dịch và sử dụng Coinspot nhiều hơn nữa, do đó đây có thể được xem là một dự án tiền ảo có độ uy tín nhất định ở thị trường tài chính.

Google search engine