ONT coin là gì và đánh giá ONT coin chi tiết, lưu trữ ở đâu?

Một điều mà không nhiều người biết là ONT và ONG là 2 dự án đều thuộc cùng hệ sinh thái. Và có khá nhiều người luôn thắc mắc rằng đồng ONT coin là gì và ONT coin là gì cũng như tiềm năng ra sao. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án ONT coin là gì, các tính năng nổi trội của dự án này là gì và đánh giá ONT coin qua ưu nhược điểm của dự án, nên lưu trữ đồng ONT coin ở ví nào?

1. Ontology (ONT) là gì?

ONT coin hay Ontology là tên gọi của một hệ thống chuỗi khối được hình thành và phát triển từ một doanh nghiệp về công nghệ của Trung Quốc vào năm 2017. Dự án này chú trọng việc xử lý những rắc rối có liên quan đến mức độ uy tín của thông tin với đa dạng các lĩnh vực riêng biệt.

Chi tiết thì ở mảng định danh hay hợp tác, trao đổi các thông tin hay thực hiện việc hình thành một cộng đồng và bổ sung thêm vào đa dạng các tính năng riêng biệt và thích hợp với mỗi mảng khác nhau.

ONT coin là một đồng tiền ảo thuộc hệ sinh thái đến từ Ontology, nó được dùng ở đa phần toàn bộ những lĩnh vực như là truyền thông, thanh toán, IoT hay là phát triển các ứng dụng phần mềm, kỹ thuật số, bảo hiểm, tài chính, y tế,…

ONT coin là gì và đánh giá ONT coin chi tiết
ONT coin là gì và đánh giá ONT coin chi tiết

2. Các tính năng của Ontology

Ứng dụng có thể nhận dạng người dùng qua đa dạng các nguồn, với những người dùng Ontology thì có có nguồn thu nhập, kiểm soát các thông tin nhận dạng qua khá đa dạng các nguồn như là các doanh nghiệp, bạn bè, gia đình, tổ chức,…

Đặc tính hợp tác phân tán: trao đổi thông tin phân tán sẽ hỗ trợ cho quy trình hợp tác được tiến hành một cách rõ ràng hơn.

Kiểm soát cộng đồng phân tán: hỗ trợ cho quá trình kiểm tra những nội dung và kiểm duyệt người dùng được tiến hành thuận tiện và đơn giản hơn.

Quản trị nguồn vốn có cổ phần phân tán: chắc chắn được tính bảo mật ở suốt quy trình lưu thông và đánh giá các thông tin.

Các dịch vụ tiền tệ phân tán: đưa ra hồ sơ tín dụng mạnh mẽ dựa vào sự bảo đảm công bằng và độ uy tín giữa những tổ chức và cá nhân.

Các dịch vụ khác: mua hàng, chăm sóc sức khỏe, thanh toán, phát triển ứng dụng, bảo hiểm, tài chính, truyền thông, cơ sở dữ liệu thông tin, tiêu chuẩn sản xuất,…

3. Ưu và nhược điểm của Ontology

Ưu điểm:

Để đánh giá ONT coin qua ưu điểm thì có các điểm nổi trội sau:

Có thể tích hợp các tổ chức dễ dàng: ứng dụng khá lý tưởng với toàn bộ những tổ chức có quy mô mà không cần phải biết quá nhiều về công nghệ chuỗi khối.

Sở hữu đội ngũ phát triển mạnh mẽ: doanh nghiệp ONT chain là doanh nghiệp bảo hộ cho ONtology đã khá thành công với dự án NEO.

Mô hình đồng thuận duy nhất ở VBFT đang được dùng với hệ thống Ontology, liên kết được sự bảo đảm an toàn đi kèm với tốc độ. Tiềm năng đạt được con số là khoảng hàng nghìn giao dịch 1 giây.

Tiềm năng: có khá nhiều lĩnh vực công nghiệp có được lợi ích qua ứng dụng của dự án.

Là cách để liên kết giữa công nghệ và thế giới thực

Đánh giá ONT coin về ưu nhược điểm
Đánh giá ONT coin về ưu nhược điểm

Nhược điểm:

Dự án còn khá ít tuổi

Được phát hành từ một doanh nghiệp Trung Quốc và đây là nước cấm tiền ảo

4. Ví lưu trữ đồng coin ONT

Đồng ONT coin là đồng tiền ảo dựa vào hệ thống chuỗi khối NEO. Vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể tiến hành việc cất giữ đồng ONT coin ở các ví hỗ trợ NEO, gồm có ví cưng như Ledger Nano S, Trezor hay cất giữ ở những ví online như là Neon Wallet.

Ngoài ra thì người dùng có thể thực hiện việc cất giữ đồng coin này ở những ví điện tử của sàn giao dịch nhằm hỗ trợ thuận lợi cho việc giao dịch.

Nhưng nếu đầu tư ở dài hạn thì nhu cầu giao dịch thường xuyên là không nhiều thì nên dùng những dòng vi riêng.

Google search engine