Biconomy là gì? Chúng ta có nên đầu tư vào  hay không?

Khi thị trường phát triển, công nghệ 4.0 ngày càng tiên tiến, thì thị trường tiền tệ cũng tăng mạnh mẽ. Trong thị trường bitcoin luôn luôn là xu hướng tác động mạnh đến thị trường đầu tư tiền ảo. Những dự án coin lần lượt ra đời, đặc biệt có Biconomy. Biconomy coin chính là một trong những đồng tiền có sức hút lớn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu Biconomy kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Biconomy là gì?

Biconomy
Biconomy là gì?

Biconomy được coi là một cơ sở để giao dịch các chuỗi chéo trên những sàn giao dịch binance. Mục đích của Biconomy là có thể đơn giản hóa những lịch trình giao dịch của người dùng để thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Khi đó dễ dàng tiến hành mạng thanh toán trên blockchain.

Hiện nay Biconomy cung cấp cho nhà đầu tư sử dụng những thao tác sau:

 • Biconomy cho phép những nhà đầu tư tham khảo những dự án có tính tích hợp để phục vụ cho công việc giao dịch những chuỗi cross-chain khác nhau một cách dễ dàng, tiện lợi.
 • Những dự án do Biconomy triển khai có những giải pháp để giúp người dùng linh hoạt các thao tác trên những blockchain khác nhau với những đồng ERC20 hoặc stablecoin.

Đặc điểm của Biconomy 

Hỗ trợ các loại tiền tệ đa dạng, nhanh chóng

Thường thì việc vận chuyển tài sản giữa những blockchain luôn có sự khác nhau về cầu gốc hay những cách thức vận chuyển tài sản. Việc thực hiện khiến tốn khá nhiều thời gian, khoảng 40 phút cho 1 giao dịch. 

Bên cạnh đó, không có ít dự án nổi bật lên nhờ sự phát triển của blockchain. Biconomy coin là được tạo ra nhờ việc thực hiện những lý tưởng để hình thành một sản phẩm tiên tiến. Giống như việc cài đặt thanh toán bởi những bên thứ ba, đó là : zalopay, ví momo, moca,… đã trở thành những phương thức có thể khiến cho người dùng dễ dàng thanh toán. Thì với Biconomy token cũng vậy, có thể đưa ra hướng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

DAPP có thêm tính năng Plug và Play SDK

Theo thống kê thì không ít dự án của Biconomy hiện nay đều phải đối mặt với những khó khăn lớn là sự cho phép người dùng có thể trải nghiệm giao dịch thử. Thì hầu như DAPP luôn là một giao dịch hơi khó với người sử dụng về các phương thức. Tiếp thu những ý kiến của khách hàng, Biconomy coin đã thêm vào tính năng tích hợp Plug và Play SDK, có thể giao dịch trên tất cả những chuỗi cơ bản và những trường hợp khác theo ý muốn nhà đầu tư.

Dễ tương tác giữa Biconomy với nhà đầu tư

Biconomy được đánh giá là một dự án tiềm năng, là niềm tin của tương lai về những đa chuỗi. Những giao dịch lúc đó phải được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, giá cả giao dịch phù hợp. Đối với những giao dịch phức tạp hơn thì Biconomy sẽ ẩn đi để người dùng có được sự trải nghiệm trên dự án được tiện nghi nhất có thể.

Biconomy dễ dàng sử dụng 

Dự án hệ sinh thái muốn đem đến người dùng một trải nghiệm không còn khí gas. Để người dùng không còn vướng mắc về những thủ tục rắc rối blockchain về những loại phí hay những thao tác phức tạp. Biconomy muốn những thủ thuật được thao tác nhanh chóng, thành công và tất cả được thao tác liền mạnh và thông suốt.

Những sản phẩm của Biconomy 

Dưới đây là những sản phẩm nổi bật của Biconomy 

Hypher

Biconomy
Hypher

Như bình thường thì những phương thức vận chuyển tài sản của blockchain được những native bridge – những cầu nối trực tiếp, chúng hỗ trợ vận chuyển những tài sản đó qua nơi khác. Bên cạnh đó Biconomy có hyper hỗ trợ khi giao dịch những liên chuỗi. Sản phẩm này cho phép nhà đầu tư chuyển giao giữa layer 1 và layer 2 theo một phương thức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. So với thời điểm hiện tại ở Biconomy, thì hyper chính là mainnet, do chuyển giao giữa tài sản của hệ ethereum và polychain khi giao dịch trong chưa đầy 1 phút.

Enable Gasless Transactions

Sản phẩm này sẽ giúp cho Biconomy có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn trước đây. Chính là những việc giữa tác vụ cài đặt ví cho người dùng. Khó khăn bởi Biconomy không dễ dàng để có thể tìm những thông số theo mạng lưới mong muốn của nhà đầu tư để tiện lưu trữ những coin hay token và tùy chỉnh trên network.

Ngoài ra, những khoản phí đưa đến dịch vụ cho người dùng khá tốn kém. Do đó, những giải pháp của enable đã cải thiện và đưa ra mục tiêu giảm tối thiểu các mức chi phí xuống thấp nhất có thể.

Những giải pháp được Biconomy đem lại thông qua enable gasless là:

 • Khi sử dụng Biconomy, người dùng có thể tùy ý thao tác điều chỉnh và setup các mạng lưới.
 • Biconomy ngừng việc trả phí gas hoặc khoản phải trả là rất thấp. Do những giao dịch này được tích hợp vào các dự án nên giảm bớt đi nhiều chi phí hạ tầng.
 • Biconomy cải thiện tối đa ngăn chặn những giao dịch thất bại thành công.

Forward

Biconomy thu thập những vấn đề về ethereum mà dự án đang mắc phải nên đề xuất đưa ra những giải pháp tối ưu là:

 • Người sử dụng: có thể linh hoạt việc trả phí khi sử dụng chức năng DAPP bằng token hoặc những stable. 
 • Dự án Biconomy: giúp những thao tác điều chỉnh để nhằm tăng sức hút đến người dùng.

Ví dụ điển hình rằng DAO ventures đã ký kết hợp tác để cung cấp những dự án miễn phí trong những khung giờ từ 9am-10am của UTC mỗi ngày.

Thông tin về Biconomy Token

Biconomy
BICO Token

 • Token Name: BICO Token
 • Ticker: BICO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC – 20
 • Token Type: Governance, Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 BICO

Sử dụng vào những vấn đề gì?

-Governance: bico token có thể đưa ra những hình thức bỏ phiếu của những dự án Biconomy.

-Network fees: bico được dùng để trang trải chi phí của những mạng lưới giao dịch. Thông thường những ai nắm giữ  đều có thể đề xuất trên để đưa ra giải pháp quản trị cho những dự án đó.

Những thành tựu đạt được của Biconomy 

Năm 2019

 • Q1/2019: Biconomy ra đời
 • Q2/2019:cung cấp tính bảo mật an toàn cho polygon.
 • Q3/2019: Biconomy ra mắt những mainet trên những nền tảng Polygon hay xDai.
 • Q4/2019: Sau gần 1 năm thành lập, đã kêu gọi được số tiền lên tới 1,5M USD về việc hỗ trợ chiến lược.

Năm 2021

 • Q1/2021: đã có hơn 30 ứng dụng đã có sự tích hợp giữa client với DAPP của Biconomy.
 • Q2/2021: Tiếp nối kêu gọi chiến dịch thì Biconomy đã thành công khi đạt được 9M USD private, 3.69M USD ở mainnet.
 • Q3/2021: Biconomy cho ra mắt sản phẩm hyphen, đã thành công ngoạn mục với 120M API calls.

Ưu và nhược điểm của Bico token

Ưu điểm

 • Giúp cho nền tảng dễ dàng thao tác với những tính năng được nâng cấp và dễ dàng sử dụng trên Biconomy với những người mới dùng.
 • Quy trình chuẩn mực, an toàn để người dùng khi thao tác trên dự án an tâm về những rủi ro lừa đảo, rửa tiền.
 • Bico dễ dàng hợp tác với DAPP để thực hiện về ví hay chỉ số kỹ thuật.

Nhược điểm

Dù triển khai việc phí gas bằng 0 hoặc giảm rất thấp nhưng chỉ có thể chủ yếu dành cho blockchain tại ethereum nên khó giao dịch trên các nền  tảng khác.

Trên đây là tổng thể những thông tin về dự án Biconomy. Hy vọng những thông tin đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và hiểu sâu hơn về dự án. Từ đó đem lại cho bản thân bạn một quyết định về đầu tư dự án. 

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong về biconomy, Các thông tin được cung cấp một cách đầy đủ về cho chúng ta nắm vững hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu.

Google search engine