Nền tảng Swipe và những thông tin liên quan tới SXP Coin

Thị trường tiền ảo trên thế giới ngày càng đông đúc hơn bao giờ hết bởi có nhiều dự án tiền ảo thi nhau ra đời. NĐT luôn muốn tìm kiếm lợi nhuận một cách tối ưu nhất, chính vì thế mà việc luôn tìm hiểu và đưa ra những phân tích về các dự án mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình đầu tư. SXP coin là một trong những dự án gần đây được quan tâm bởi những sự khác biệt mà nó mang lại so với động đồng coin hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng và triển vọng của SXP coin.

Swipe là gì?

SXP coin cung cấp cho người dùng một phương tiện để có thể cùng lúc sử dụng hai loại tiền điện từ và tiền fiat bởi Swipe vừa là một ví điện tử cũng vừa là một phần mềm. Ví của Swipe mang tới cho người dùng những trải nghiệm rất đặc biệt trong quá trình sử dụng phương tiện thanh toán mới có liên kết với những dạng thẻ Visa kết hợp với những ứng dụng được phát triển trên điện thoại. Bên cạnh đó, Swipe còn mang tới cho người dùng những tiện ích có sự hữu dụng cao như khả năng hoàn vốn lên đến 8% đối với những loại tiền ảo có giá trị như ETH, BTC, những cơ hội để sử dụng nền tảng Spotify miễn phí… Chính những tiện ích này giúp kích thích người dùng lựa chọn Swipe để sử dụng như một thị trường giao dịch song song với một loại ví lưu trữ tiền ảo.

Nền tảng ví lưu trữ tiền ảo Swipe.
Nền tảng ví lưu trữ tiền ảo Swipe.

Trong quá trình sử dụng và hoạt động tại nền tảng của Swipe, người dùng có thể nâng cấp tài khoản của mình khi đạt đủ điều kiện. Lúc này người dùng sẽ được hệ thống hoàn lại vốn với tỉ lệ 8%, đây là một tỉ lệ không nhỏ đối với đồng coin có giá trị như Bitcoin. Cơ hội để người dùng có thể sử dụng những nền tảng giải trí một cách miễn phí như Spotify hay Netflix với điều kiện người đầu tư cần phải đặt một mức cược ít nhất 30.000 SXP.

Trong giai đoạn phát triển tới, Swipe có thể cung cấp và phát triển thêm nhiều loại tài khoản hơn nữa trong đó có thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm và cả những hoạt động thanh toán tiền từ phía người sản xuất đến người bán trong tương lai.

Những ví điện tử khác có thể lưu trữ SXP Coin

SXP coin chính là token ERC 20, vì thế người dùng có thể nhận, chuyển SXP coin một cách dễ dàng dù có sử dụng những phương tiện lưu trữ nào hiện nay, cụ thể:

Ví được cung cấp bởi các sàn giao dịch hầu hết đều có thể sử dụng để chuyển SXP coin.

Những loại phí phổ biến trên thị trường như Mycrypto, Myetherwallet, Metamask.

Các loại ví lạnh như Ledger, Trezor…

Những tính năng hữu ích mà SXP coin mang lại?

Những tính năng quang trọng mà SXP đang sở hữu.
Những tính năng quang trọng mà SXP đang sở hữu.

SXP coin cung cấp cho người dùng một một mã tiền điện tử gốc. Đây là công cụ giúp mang tới nguồn năng lượng cho toàn hệ sinh thái SXP phát triển và đóng góp vào quá trình quản lý của hệ thống. Dưới góc độ của các mã thông báo, khi mạng được sử dụng ngày càng nhiều hơn thì tổng cung sẽ có sự giảm sút đi. Swipe có thể được ứng dụng phổ biến trong quá trình thanh toán những dịch vụ, tạo đề xuất hay sử dụng như một cách bỏ phiếu cho những quyết định thay đổi. Người dùng có khả năng sử dụng Swipe để tiến hành thanh toán cho số lượng người bán lớn trên thế giới và sử dụng chúng vào quá trình phát triển thanh khoản.

Giá trị của Swipe Coin thời điểm hiện tại

SXP coin hiện tại đang được giao dịch trên thị trường với mức giá trung bình từ 1,27 đô. Khối lượng giao dịch nằm ở mức 112 triệu đô la, theo đó mức vốn hóa của thị trường sẽ rời vào khoản gần 250 triệu đô, trong trạng thái pha loãng mức vốn hóa sẽ rơi vào khoảng 300 triệu đô. Từ thời điểm xuất hiện cho tới nay, mức giá cao nhất mà SXP coin ghi nhận được là 5,86 đô vào thời điểm 3/5/2021.

Google search engine