Mua BTC bằng Visa, MasterCard được thực hiện như thế nào?

Theo những cách thường được sử dụng nhất tại thị trường Việt Nam, các giao dịch mua bán tiền ảo đều được thực hiện thông qua VNĐ dưới hình thức chuyển khoản. Ngoài cách làm này, phương thức giao dịch có thể thông qua MasterCard hay Visa cũng được sử dụng rất nhiều. Để mang đến cho nhà đầu tư những cách thức đa dạng để giao dịch tiền ảo, chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ mua BTC bằng Visa, với mức độ an toàn và tin cậy cao.

1. Mua BTC trên Switchere thông qua Visa/MasterCard

Switchere là một ứng dụng cho phép các trader mua BTC hay những loại tiền điện tử thông dụng như Ripple, Litecoin, Ethereum….bằng cách sử dụng các loại thẻ ngân hàng như MasterCard hay Visa. Được phát hành vào thời điểm 2019, Switchere là một đơn vị thực hiện các dịch vụ quy đổi tiền ảo được hình thành với văn phòng chính tại Estonia thuộc Châu Âu. Nếu xét về tuổi đời thì Switchere vẫn còn được xem là khá mới, thế nhưng mục tiêu hoạt động của sàn này được định hướng rõ ràng ngay từ thời điểm đầu mới hình thành. Đây được xem là một cổng mua BTC đáng tin cậy và được thị trường Châu Á tin dùng.

2. Mua BTC trên Binance thông qua Visa/MasterCard

Nói không quá khi Binance là đơn vị mua BTC uy tín hàng đầu hiện nay. Phần lớn những nhà đầu tư mới đã chọn lựa Binance là nơi mua BTC cho những giao dịch đầu tiên của mình. Vì vậy, tại Binance, các phương thức mua BTC cũng rất đa dạng. Sử dụng Visa, MasterCard là cách làm rất nhanh chóng và tiện lợi, đây là cách thức thanh toán được cung cấp bởi cái tên Simplex đến từ Israel. Không chỉ có Binance là làm việc cùng đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán này, những cái tên khác như Huobi, Kucoin, Changelly cũng sử dụng hợp tác cùng Simplex để sử dụng Visa/MasterCard cho quá trình mua BTC tại sàn.

Mua BTC
Mua BTC tại sàn giao dịch Binance.

Để thực hiện quá trình mua BTC tại Binance thông qua sử dụng các loại thẻ tín dụng, đầu tiên người dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản tại Binance. Bạn có thể truy cập vào trang Web của Binance để tạo ngay nếu chưa có tài khoản.

+ Bước 1: Sau khi đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào ngay giao diện và bấm vào phần phía trên góc phải để tiến hành mua BTC, hoặc bán tùy mục đích của bạn.

+ Bước 2: Một giao diện mua tiền ảo sẽ hiện ra và bạn hãy điền thông tin để mua BTC. Bao gồm:

Lựa chọn đơn vị tiền muốn mua.

Số lượng Bitcoin muốn mua.

Bấm vào ngay nút BUY NOW.

Thông tin điều khoản dịch vụ sẽ hiện ra và hãy tích vào “I have read…” đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với những quy định. Kế tiếp bấm vào phần Go to payment để đến quá trình thanh toán.

Bước 3: Để thanh toán cho giao dịch mua BTC bạn cần điền các thông tin thẻ tín dụng gồm:

Card details

Số in trên thẻ thanh toán.

Ngày thẻ hết hạn sử dụng.

Tên và họ người sở hữu thẻ được tin trên card.

Số CVV bảo vệ thẻ được in phía sau mỗi thẻ Visa, MasterCard…

ZIP Code, city, địa chỉ….

Một vài thông tin cá nhân của chủ thẻ tín dụng như Phone Number, Email, Date of Birth…

Sau đó bấm vào “I have read …” để đồng ý với các điều khoản từ dịch vụ thanh toán. Cuối cùng bấm vào PAY NOW.

Bước 4: Xác nhận các thông tin về giao dịch

Mua BTC
Quá trình xác thực thông tin giao dịch.

Sau khi hoàn tất các thủ tục về giao dịch mua BTC, những thông báo để xác minh quá trình này được gửi đến Phone và Email của bạn. Tiến hành vào Email để xác nhận bằng cách bấm vào nút Verify trong email. Tiếp đó hãy bấm vào điện thoại và lấy mã code 4 số nhập vào để xác nhận. Nếu kiểm tra mà vẫn chưa thấy thông tin về mã giao dịch hãy bấm vào Verify lần nữa để hệ thống gửi lại cho bạn. Kết thúc bước này bằng cách bấm vào Continue.

Bước 5: Xác nhận danh tính người giao dịch

Để thực hiện quá trình xác minh danh tính, bạn cần một số giấy tờ tùy thân như CMND, Hộ chiếu, GPLX. CMND có thể được dùng trong trường hợp này. Bạn chụp lại cả hai mặt trước và sau. Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đó có họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND và ngày hết hạn loại giấy tờ đấy.

Residential address chính là thông tin về nơi thường trú của bạn, mục này hãy để yên là same as billing address.

Sau đó tiếp tục bấm vào phần đăng tải thông tin(Upload Document).

Một thông báo hoàn tất sẽ được gửi đến bạn, quá trình này sẽ mất nhiều nhất 30 phút để xác thực thông tin. Các thông tin về quá trình xác nhận cũng sẽ được gửi qua email của bạn.

Khi giao dịch mua BTC thành công, tiền sẽ được gửi qua ví của bạn. Để kiểm tra, chúng ta có thể vào lịch sử giao dịch để xem, thông thường người dùng sẽ mất khoảng 10 phút để sử dụng được tiền trong ví vì hệ thống của Simplex cần thực hiện xong quá trình xác minh.

3. Mua BTC trên Huobi OTC bằng các loại thẻ tín dụng

Huobi OTC là sàn giao dịch tiền điện tử thuộc vào hệ thống của Huobi Global, đây là nền tảng giao dịch tiền ảo có quy mô lớn trên thế giới. Các nhà đầu tư tại đây có thể giao dịch bằng đồng VNĐ, những hình thức sử dụng thẻ thanh toán, tín dụng cũng được hỗ trợ tại Huobi OTC. Và tương tự như ở Binance, đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán cũng chính là Simplex. Quá trình thành toán khi mua BTC tại đây cũng gần tương tự như Binance vậy, cụ thể:

Mua BTC
Mua BTC trên nền tảng Huobi OTC.

Bạn truy cập vào giao diện mua tiền ảo của Huobi sau đó tiến hành nhập số lượng tiền ảo và bấm mua.

Sau khi đã thực hiện xong bước thành toán, hệ thống của Simplex hoạt động gần như là giống hoàn toàn so với trên Binance, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện lại như những bước ở trên để xác nhận để mua thông qua Visa.

4. Mua BTC trên Sàn KuCoin

Cách làm giống như cách thực hiện mua BTC trên các sàn ở trên, Kucoin cũng đã hợp tác với Simplex để mang dịch vụ thành toán đến cho người dùng thông qua Visa. Để sử dụng được bạn cũng cần một tài khoản trên Kucoin. Sau đó thực hiện theo các bước cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào nền tảng và đăng nhập. Bấm vào Assets / Main Account

Tại phía bên trái sẽ có nút mua tiền ảo, bấm ngay vào Buy Crypto…

Bước 2: Nhập khối lượng giao dịch BTC mà bạn mong muốn.

Nhập vào loại tiền ảo cần mua.

Khối lượng, số lượng tiền ảo.

Kế tiếp bấm vào Buy Now.

Đồng ý với các điều khoản, quy định của dịch vụ bằng cách tích vào “I have read…”

Trong trường hợp người dùng chưa có một ví trên Kucoin, hệ thống sẽ đề nghị bạn tạo một tài khoản bằng cách chọn Deposit và tiến hành tạo cho mình một ví.

Bước kế tiếp cũng tương tự như những gì đã hướng dẫn tại phần Binance. Bởi Simplex đều mang giao diện của mình đến với mọi phương thức thanh toán mà họ cung cấp. Nếu chưa rõ cách thanh toán khi mua BTC hãy xem lại những bước ở phần số 2. Giao dịch mua BTC thành công, hệ thống sẽ gửi tiền vào ví trên Kucoin, bạn có thể kiểm tra lại trong phần lịch sử giao dịch.

5. Tổng kết

Mua BTC ngày nay đã được hỗ trợ thanh toán qua rất nhiều cách thức, bạn có thể thực hiện bằng cách chuyển khoản. Sử dụng những cách trên để thanh toán, mặc dù trải qua khá nhiều bước, và mất tương đối nhiều thời gian cho những ai thực hiện lần đầu. Thế nhưng tính bảo mật, an toàn sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao cho những giao dịch của bạn.

Google search engine