BTCclicks là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên BTCclicks?

Với sự phát triển của nền tảng internet ngày càng trở nên “phẳng” hơn bao giờ hết. Những cá nhân làm MMO, nhà đầu tư đã được tiếp cận với nhiều phương thức kiếm tiền đa dạng và hữu ích hơn. Song song với sự phát triển này, những trang web, nền tảng lừa đảo cũng vì thế mà mọc lên rất nhiều. BTCclicks là một địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Đây là nơi kiếm tiền ảo đáng để tin cậy và trải nghiệm.

1. BTCclicks là gì?

BTCclicks là một dạng trang web được tạo nên để người dùng có thể kiếm về những đơn vị Bitcoin miễn phí. Để nhận được phần thưởng, người dùng cần phải bấm vào các quảng cáo. Những đơn vị tiền ảo sẽ được trả về và khi đạt được một mức nhất định, chúng ta có thể rút về ví.

BTCclicks
BTCclicks là gì?

Trước khi đi thẳng vào việc làm thế nào để tạo ví hay tiến hành kiếm tiền ngay trên BTCclicks. Chúng ta cần hiểu một số điểm tổng quan về BTCclicks với những điểm gì đặc trưng. Cụ thể BTCclicks sẽ gồm có hai phần cơ bản như sau:

Người dùng là đối tượng quan trọng hay còn được gọi là EARNERS, tên gọi này nhằm chỉ chung cho các đối tượng tham gia BTCclicks với mục đích chính đó là xe quảng cáo dưới các dạng Clip để kiếm tiền. Khi kết thúc một clip quảng cáo. Một đơn vị tiền ảo nhỏ sẽ được BTCclicks cộng vào tài khoản.

Đối tượng thứ hai là những đơn vị mong muốn quảng cáo, họ truy cập vào BTCclicks để đưa ra những clip quảng cáo. Những đối tượng này còn được gọi là ADVERTISERS, những quảng cáo sẽ đến từ các đối tượng này, EARNERS sẽ là nhóm người dùng xem quảng cáo của họ.

Nếu bạn là đối tượng đến BTCclicks với mục đích duy nhất là kiếm tiền thì chúng ta sẽ tập trung vào EARNERS. Việc của bạn chỉ cần tạo tài khoản, ví và sau đó thực hiện xem quảng cáo trên BTCclicks, sau đó nhận một đơn vị bitcoin vào ví của mình.

2. Làm thế nào để kiếm tiền trên BTCclicks?

BTCclicks là nền tảng được xây dựng ra để người dùng có thể nhận về một lượng tiền ảo thông qua việc xem quảng cáo. Để có thể bước vào quá trình kiếm tiền ngay thì BTCclicks cần người dùng phải thực hiện hai bước cơ bản. Cụ thể:

Để thực hiện việc kiếm tiền trên BTCclicks, điều đầu tiên người dùng phải thực hiện đó là tạo ngay cho mình một tài khoản tại những sàn mua bán tiền ảo. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có độ uy tín cao trong ngành, điều này giúp tài khoản của bạn đạt được độ bảo mật và an toàn cao, Binance là một ví dụ.

Điều kiện thứ hai và cũng quang trọng không kém đó là nơi để bạn lưu trữ tiền ảo khi kiếm ở BTCclicks. Những ví điện tự sẽ là phương tiện phục vụ quá trình lưu trữ tài sản của bạn. Những đơn vị Bitcoin khi đến một ngưỡng có thể rút về, bạn sẽ tiến hành rút tiền ngay về ví. Trên thị trường tiền ảo hiện nay, có một lượng lớn ví điện tự đáng tin cậy, trong đó có những tên tuổi uy tín như Trust Wallet, Coinbase, Blockchain…

BTCclicks
Khi tham gia BTCclick cần đảm bảo hai điều kiện trên

Một lưu ý nên nhớ khi sử dụng BTCclicks. Bản thân nền tảng BTCclicks đã có cho mình một ví để bạn chứa các đơn vị Bitcoin khi đào. Nhưng để tối ưu, bạn cứ cẩn thận rút tiền từ ví BTCclicks về ví của mình khi đạt được mức tối thiểu. Điều này nhằm đảo bảo được tính an toàn ở mức cao nhất và dễ dàng giao dịch khi bạn có nhu cầu.

Sau khi tiền BTC trên BTCclicks đã được rút về ví của chúng ta, tiếp theo sẽ có hai phương pháp để bạn cụ thể hóa số tiền này tùy thuộc vào mục đích. Số tiền BTC mà bạn kiếm được trên BTCclicks có thể dùng để bán thông qua một lượng tiền mặt cụ thể. Điều này giúp bạn quy đổi BTC sang tiền thật, giúp giá trị của tài sản bạn được an toàn sau khi kiếm từ BTCclicks. Phương pháp thứ hai sẽ nghiêng về đầu tư và có phần mạo hiểm hơn. Cụ thể bạn sẽ dùng số tiền vừa kiếm được từ BTCclicks, dùng nó để mua bán các loại tiền ảo khác với kỳ vọng lợi nhuận của nó sẽ tăng và mang lại mức lợi cao hơn. Rủi ro trong trường hợp này là bạn bị thua lỗ khi giá trị giảm.

Khi chúng ta đã đáp ứng được hai điều kiện của BTCclicks, người tham gia kiếm tiền trên BTCclicks đã có thể thực hiện truy cập vào BTCclicks.com để xem quảng cáo. Đơn vị tiền mà bạn được trả khá thấp, chính vì thế người dùng BTCclicks cần phải mất nhiều thời gian mới có thể rút được BTC.

3. Cách tạo tài khoản BTCclicks đơn giản

Đây là phần quan trọng nhất nội dung, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng BTCclicks quá trình tạo cho mình một phương tiện kiếm tiền trên nền tảng BTCclicks. Quá trình này cũng không quá phức tạp, nó cũng khá đơn thuần như quá trình tạo email hay một số tài khoản mạng xã hội. Cụ thể:

BTCclicks
Hướng dẫn đăng ký tham gia BTC Click.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào BTCclicks.com để tạo cho mình một tài khoản xem quảng cáo.

Bước 2: Quan sát trên giao diện của BTCclicks, chúng ta sẽ thấy phần “Earner Signup” ở phía bên trên của nền tảng. Bấm vào đó để giao diện đăng ký hiện ra.

Bước 3: Giao diện dành cho người dùng đăng ký mới sẽ hiện ra và nó sẽ yêu cầu chúng ta phải cung cấp một vài thông tin cá nhân, email… sau đó bạn tiến hành nhập một Captcha để xác thực với hệ thống rằng bạn không phải người máy. Cuối cùng kết thúc bằng cách bấm vào “Sign Up”.

Bước 4: Một email sẽ được gửi đến bạn và có tác dụng để kích hoạt tài khoản. Một vài trường hợp không có email gửi về, bạn hãy thực hiện kiểm tra lại ở mục spam hoặc bấm vào mục tất cả thư để tìm lại nhé.

Bước 5: Bước tiếp theo đó là bạn bấm ngay vào đường link để xác nhận đăng ký và chuyển sang bước đặt mật khẩu bảo mật cho tài khoản.

Bước 6: Sau khi hoàn tất việc tạo mật khẩu cho tài khoản bạn đã có thể đăng nhập ngay để thực hiện xem quảng cáo và tích lũy tiền điện tử. Bạn chỉ cần bấm vào mục “start earning bitcoins” để tiến hành ngay quá trình kiếm tiền.

Quá trình xem quảng cáo trên BTCclicks cũng đưa ra khá nhiều lựa chọn khác nhau. Mỗi clip quảng cáo bạn xem càng dài thì đơn vị tiền ảo trả về cũng lớn hơn so với những quảng cáo có thời gian ngắn hơn. Dành cho những bạn nào mới lần đầu tham gia BTCclicks, kết thúc một video quảng cáo sẽ có một bước khá quan trọng đó là nhập Captcha để xác thực rằng bạn không phải là người máy. Nếu bạn bỏ qua bước này thì coi như clip bạn đang xem không được tính.

Trên BTCclicks có rất nhiều những quảng cáo với số lượng không đếm nổi. Người dùng cần phải xem một lượng rất lớn quảng cáo trên BTCclicks để có thể chạm ngưỡng rút tiền. Tại BTCclicks, số tiền mà mọi người có thể rút ra ít nhất là 0.10000 mBTC. Sau khi đủ mức này, người dùng vào phần “Tab withdraw” để tiến hành quá trình rút tiền Bitcoin về ví mà mình đã tạo.

4. Tổng kết

Hình thức tham gia xem quảng cáo trên BTCclicks để kiếm tiền có phần phù hợp với những ai thích MMO hơn. Nhưng nếu bạn cảm thấy hứng thú và phù hợp thì có thể tham gia BTCclicks để mang về cho mình những đơn vị tiền ảo khi nào rảnh rỗi. Số đơn vị BTC mà BTCclicks trả cho bạn không cao, vì thế chúng ta không nên quá kỳ vọng mà hãy tham gia vào lúc rảnh rỗi nhé.

Google search engine