Cách đào ETH bằng điện thoại nhanh chóng và thông minh

Đào ETH là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đào chuyên nghiệp thì cần đầu tư dàn máy, CPU hẳn hoi. Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở công việc gia tăng thu nhập lúc rảnh rỗi thì mình sẽ mách bạn cách đào ETH bằng điện thoại nhé. 

1. Vì sao nên đào ETH

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng coin. Vậy tại sao nên đào ETH? Có rất nhiều lý do để chọn ETH mà mình sẽ phân tích dưới đây. 

Đồng ETH có mức độ tăng trưởng bền vững trong thời gian gần đây. Nên bạn đào ETH sẽ không sợ mất giá. Nhiều chuyên gia còn cho rằng khai thác ETH trên điện thoại rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Cách đào ETH bằng điện thoại nhanh chóng và thông minh
Ứng dụng đào ETH bằng điện thoại

Hiện nay có đến 94% các dự án Blockchain đều được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. Để phát triển nền tảng Ethereum vững mạnh, các nhà quản lý đã đào tạo và thuê hơn 250.000 nghìn kỹ sư công nghệ. Một con số khổng lồ so với các dự án tiền điện tử khác. 

Mỗi ngày trên Ethereum có đến hơn 500.000 giao dịch. Những “con số biết nói” này đã minh chứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH. Hiện nay họ chỉ đứng sau Bitcoin. Nên dù bạn đào ETH trên điện thoại thì vẫn có thu nhập ổn định. 

Khai thác ETH trên điện thoại khá dễ dàng. Bạn có thể đào với dàn máy PC, Card GPU hoặc đào bằng điện thoại. Nhưng cần tính toán đầu tư sao cho số tiền bạn bỏ ra phải nhỏ hơn những gì bạn thu vào thì mới có lời.

Giữa vô vàn đồng tiền ảo trên thế giới, có đến 300 loại thì chọn top 2 vẫn là sự lựa chọn sáng suốt đúng không nào. Nếu bạn đã tìm ra cho mình lý do để đào ETH thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách đào ETH trên điện thoại

2. Đào ETH trên điện thoại 

Bạn có thể đào ETH trên điện thoại thông qua các ứng dụng như MinerGate Mobile Miner, Bitcoin Miner. Cả hai app đào ETH này bạn đều đào được trên điện thoại Android và IOS. Đây là các nền tảng chuyên dụng để đào coin rất được ưa chuộng. 

Bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được. Với giao diện thông minh mình tin bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận. Dù thế mình cũng xin nói luôn là đào trên điện thoại như này khá mất thời gian và sẽ nhanh hư máy. 

MinerGate Mobile Miner 

Đây là app đào ETH giúp bạn khai thác nhiều loại coin trên điện thoại. Bạn có thể tải về để đào ETH bằng điện thoại của mình. Giao diện của app đôi khi sẽ xuất hiện quảng cáo, bạn đợi vài giây rồi bấm bỏ qua là được. 

Bạn tiến hành đào coin và chuyển bước xử lý sang cho máy chủ MinerGate. Việc chuyển này sẽ mất một ít phí nhỏ nhưng trên điện thoại không làm được và bạn cũng dành thời gian đó để tiếp tục khai thác ETH trên điện thoại.

Cách đào ETH bằng điện thoại nhanh chóng và thông minh
Nhiều phần mềm hỗ trợ đào ETH qua điện thoại

AA Miner 

AA Miner cung cấp cho bạn các thuật toán để đào ETH trên điện thoại hiệu quả nhất. Ngoài Ethereum bạn còn có thể đào đồng bitcoin, dash, bytecoin, doge… 

Mình thấy đây là một trong những app được nhiều người lựa chọn để đào coin trên điện thoại. Nên bạn tham khảo tải về sử dụng nhé. 

Crypto Miner

Tại Crypto miner có rất nhiều thuật toán để đào coin. Một số thuật toán được cung cấp cho người dùng miễn phí. Còn những thuật toán tốt hơn bạn phải bỏ tiền để mua. Bạn cần 2,28 USD để mua bản Crypto miner Pro. 

Blockchain Game 

Đây là ứng dụng chơi game để khai thác ETH trên điện thoại và các coin khác. Như vậy bạn vừa giải trí vừa có tiền. Bạn chỉ cần chơi trò xếp các khối vuông ngăn nắp thẳng hàng và cao nhất thì sẽ nhận về ETH. 

Để có thể có được thành quả bạn cần chơi cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo vì nếu các khối vuông nhanh sập thì bạn cũng mất coin. 

App Abundance 

Cách đào ETH trên điện thoại qua app này còn đơn giản hơn nữa. Khi tải app đào ETH về các câu châm ngôn tiếng anh sẽ xuất hiện. Mỗi câu tương ứng với số tiền nhất định. Bạn chỉ cần bấm quay số. Nếu may mắn sẽ nhận được phần thưởng các nhiều. 

Hiện nay việc sở hữu máy tính hay dàn PC cũng rất thông dụng nên các bạn muốn kiếm nhiều ETH thì nên đầu tư xíu nhé. Việc đào coin là công việc cần cả hệ thống nên dưới đây mình sẽ mách thêm những công cụ hữu ích khác đem lại hiệu quả hơn nhiều cách đào ETH trên điện thoại

3. Đào ETH bằng công cụ khác

Cách đào ETH bằng điện thoại nhanh chóng và thông minh
Có nhiều công cụ để đào ETH

3.1 Đào ETH bằng PC và laptop 

PC và laptop là công cụ đào ETH được lựa chọn nhiều nhất. Máy càng có nhiều GB thì sẽ càng đào nhanh và hiệu quả. Nhất là những máy tính chuyên dụng để chơi game thì càng mạnh. 

Trước tiên bạn cần cập nhật driver của mình lên Amd.com hoặc Geforce. Sau đó bạn tạo tài khoản máy khách Ethereum Client. Tiếp đến xác minh tất cả các giao dịch thực hiện trên nền tảng Ethereum. Dù bạn bạn có đào ETH bằng điện thoại thì cũng cần bước đăng ký, xác minh này. 

Tiếp đến bạn tải Keystore file về máy và giải nén. Nhập mật khẩu cho ví điện tử lưu trữ ETH. Bạn cũng lưu ý không được chia sẻ mật khẩu ví này để đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin nhé. 

Một bước không thể thiếu là tải phần mềm đào ETH về máy. Hiện nay có rất nhiều phần mềm nhưng mình sẽ giới thiệu đến các bạn Claymore Miner. Đồng thời bạn cũng cần thiết lập lại cho window của mình.

Các bước thực hiện trên máy tính thường rắc rối hơn đào ETH trên điện thoại. Trên PC bạn phải thiết lập Power setting, System page file và update lại window. Để việc đào ETH hiệu quả hơn, bạn nên tham gia vào Mining Pool. 

Đào ETH cá nhân sẽ không hiệu quả bằng việc tích hợp sức mạnh tập thể. Nên bạn tham gia Mining Pool để kết hợp với những người khác để đào được nhiều ETH hơn. Bạn vào trang chủ của Ethereum để tìm nhóm nhé. 

Khi thực hiện xong những bước trên là bạn đã sẵn sàng để đào ETH. Việc thiết lập này ban đầu sẽ mất thời gian nhưng bạn chỉ cần làm một lần và sử dụng được lâu dài.

3.2 Đào ETH bằng máy chuyên dụng 

Nếu bạn xem việc đào ETH là công việc cần tập trung nguồn lực để tạo thu nhập thì nên đầu tư máy chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều máy cho bạn lựa chọn, tiêu biểu như ETH Mining rig. 

Cách đào ETH bằng điện thoại nhanh chóng và thông minh
Đào ETH bằng máy chuyên dụng

Những máy chuyên dụng này có hiệu suất cao hơn PC, lap top, điện thoại nên sẽ đào nhanh hơn và dùng được bền lâu. Tuy nhiên nếu máy tính bạn còn có thể dùng để làm việc thì khi mua máy chuyên dụng chỉ có một chức năng duy nhất là đào coin. Bạn có thể đào nhiều coin khác chứ không riêng gì Ethereum. 

Máy chuyên dụng cũng tương tự như PC nhưng vì có hiệu suất cao hơn nên nhiệt tỏa ra nhiều. Để nhiệt dễ bay ra bên ngoài người ta không làm lớp vỏ bao bọc như PC. Cấu tạo của máy chuyên đào ETH gồm bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, bộ nhớ SSD, card đồ họa và các nguồn điện.

3.3 Đào ETH bằng Cloud Mining 

Hiện nay bên cạnh việc đào ETH truyền thông bằng CPU thì người ta cũng thịnh hành cách đào qua Cloud Mining. Bạn sẽ gửi tiền cho công ty trung gian để họ đào thay bạn. Công ty sẽ là người tập hợp sức mạnh. Và dùng tiền thu vào để trả các khoản phí cho máy móc, nhân sự. Khoản tiền lời sẽ chia thêm % số tiền bạn bỏ vào.

Tuy nhiên bạn phải chọn công ty chuyên đào ETH uy tín để họ thường xuyên “sao kê” số ETH đào được. Nếu công ty không trung thực bạn sẽ bị mất, hụt tiền so với giá mà đáng lẽ bạn được nhận. Nên dù đào qua nền tảng đám mây đỡ mất thời gian nhưng cũng rủi ro cao hơn. 

Hy vọng dù bạn chọn đào qua các công cụ chuyên dụng hay đào ETH bằng điện thoại thì vẫn sẽ thuận lợi và thành công. Và đừng quên theo dõi những bài viết mới của chúng mình nhé! 

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine