Kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks và tạo tài khoản thế nào?

BTCclicks là tên của một nền tảng website mà tại đây nhà đầu tư có khả năng truy cập vào để có thể kiếm tiền ảo mà không tốn phí. Chỉ một điều dễ hiểu đó là click vào trong quảng cáo và nhận coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về BTCclicks là gì và kiếm bitcoin miễn phí từ BTCclicks thế nào? 

1. Btcclicks là gì? 

Hoạt động đào tiền ảo được xem là một cách thức khai thác không mất phí và không đem lại rủi ro về tổn thất vốn đầu tư. 

BTCclicks là tên gọi của một hệ thống hỗ trợ cho các đối tượng muốn nắm giữ tiền ảo có giá trị như Bitcoin, tức nhà đầu tư có thể kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks qua việc tiến hành các nhiệm vụ thành công và nhận lại các khoản thưởng thích ứng.

Từ đây thì những đối tượng tham gia trải nghiệm cho hệ thống sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp như là chọn các hạng mục quảng cáo theo yêu cầu. Lúc này đồng tiền ảo sẽ được cập nhật như là khoản thưởng và được cất giữ vào ví tiền ảo của bất cus ai nắm giữ nó.

BTCclicks là gì và kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks ra sao?
BTCclicks là gì và kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks ra sao?

2. Hoạt động kiếm tiền thông qua btcclicks

Với những nhà đầu tư có nhu cầu trải nghiệm cách thức này sẽ thực hiện một vài những bước đơn giản gồm: người gia nhập phải có tài khoản nhằm có thể cấp quyền dùng các bước kiếm tiền cùng hệ thống. Sau đó thì tiến hành các yêu cầu được giao và nhận lại khoản thưởng.

Với những loại tài khoản được hình thành nhằm gia nhập thì có thể các miner nên chọn các hệ thống có sự bảo đảm uy tín ở thị trường đầu tư tiền điện tử nhằm giảm thiểu rủi ro tổn thất tài sản.

Một trong số các yêu cầu cần phải có với các đối tượng đang gia nhập nhiệm vụ đào tiền ảo ở hệ thống BTCclicks có nghĩa là họ phải tìm kiếm một địa điểm nhằm có thể cất giữ  các đồng tiền điện tử họ có sau khi có được các khoản thưởng.

3. Cách tạo tài khoản btcclicks đơn giản

Bước 1: đầu tiên thì nhà đầu tư sẽ phải truy cập vào website chính thức của BTCclicks nhằm đăng ký tài khoản xem quảng cáo.

Bước 2: nếu nhìn nhận về giao diện của BTCclicks, người dùng sẽ nhìn thấy phần earner signup ngay ở góc trên của hệ thống. Click vào đây để giao diện đăng ký hiện ra.

Giao diện dành cho người dùng nhằm tạo tài khoản mới sẽ xuất hiện và hiện ra, nó sẽ yêu cầu người dùng cần cung cấp các thông tin riêng tư,…. tiếp theo đó nhập đoạn captcha nhằm xác minh với nền tảng rằng người dùng không phải robot. Sau đó hoàn thành và chọn vào sign up.

Bước 4: sau khi điền hoàn tất và chọn đăng ký, thư điện tử sẽ được gửi về và có dụng cụ khởi động lại tài khoản. Có nhiều trường hợp không có email nào được gửi đến, người sùng hãy thực hiện việc xem xét ở mục spam hay chọn vào mục toàn bộ thư để khôi phục.

Cách tạo tài khoản và kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks
Cách tạo tài khoản và kiếm Bitcoin miễn phí từ BTCclicks

Bước 5: khi thấy thư điện tử được gửi về, sau đó thì sẽ bấm ngay vào đường link nhằm xác thực việc đăng ký và chuyển đến bước cài đặt lại mật khẩu để bảo đảm an toàn cho tài khoản.

Bước 6: khi đã hoàn thành bước đăng ký mật khẩu với tài khoản BTCclicks. Sau đó thì có thể đăng nhập vào website chính thức của BTCclicks nhằm xem các quảng cáo được đăng và góp tiền ảo. Người sùng chỉ việc chọn vào mục start earning bitcoins nhằm bắt đầu quy trình hình thành doanh thu. 

Sau khi đã trải qua một thời gian xem quảng cáo ở BTCclicks và đưa ra khá nhiều những sự chọn lựa. Từng clip quảng cáo người dùng xem càng lâu thì số tiền thưởng tiền ảo gửi về cũng nhiều hơn so với các video quảng cáo ngắn. Dành cho những ai chỉ mới lần đầu gia nhập BTCclicks, sau khi hoàn thành một video quảng cáo có thể là một giai đoạn quan trọng là điền vào captcha nhằm xác minh việc không phải robot, đây là bước quan trọng cần phải thực hiện để có thể khai thác đồng Bitcoin miễn phí bằng việc xem quảng cáo.

Google search engine