Dự án Alice coin là gì? và hiện trạng mọi người đổ xô mua

Ở thị trường đầu tư tài chính thì nhà đầu tư có khả năng đem lại mức sinh lời cao ở trong ngắn hạn tuy nhiên điều này không dễ thấy. Nhưng việc này diễn ra ở thị trường tiền ảo thì khá thường xuyên. Một ví dụ điển hình cho sự lên giá nhanh chóng đó là đồng Alice coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Alice coin là gì và tình hình người Việt đổ xô theo giá Alice coin.

1. My Neighbor Alice là gì?

Đây là tên của một trò chơi mà ở đó hình thành nên thế giới mở cùng với sự gia nhập của nhiều người tham gia, trò chơi này đưa ra hệ thống cho người dùng hình thành nên vùng đất cho riêng mình. Ở Alice game thì người dùng có thể tương tác cùng với người khác, tiến hành nhiều hoạt động thú vị và kiếm thưởng. Bất cứ ai cũng có thể gia nhập vào thế giới của trò chơi này qua việc mua đất đai. Tiếp theo đó thì họ có thể gia nhập vào những hoạt động như là mở cơ sở kinh doanh, câu cá, trồng trọt…

My Neighbor Alice không chỉ đơn giản là một tựa game với các đối tượng dùng blockchain. Đây là một trò chơi có thể được giới thiệu với hàng triệu nhà đầu tư toàn cầu qua ứng dụng chuỗi khối.

Cùng với lý tưởng này thì dự án này có một thị trường đầu tư thật thụ ở gameplay của mình. Ở đó thì nhà đầu tư có quyền được giao dịch những món hàng ở tựa game này, Trò chơi này cũng mang lại một dụng cụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư cá nhân những nhân vật có mặt ở dự án đó qua hình ảnh đại diện. Bên cạnh đó có một diễn đàn được tạo ra bởi các nhà sáng lập dự án để hỗ trợ họ tương tác với nhau.

Giới thiệu về Alice coin là gì?
Giới thiệu về Alice coin là gì?

2. Người Việt đổ xô đi theo mức giá Alice coin:

Những dự án tiền điện tử mới lên sàn đa phần có giá trị nhỏ và không hấp dẫn được nhiều người gia nhập vì thiếu đi mức độ khả thi, thông tin không rõ ràng và có thể là lừa đảo. Một vài đồng coin thường cao lên một giá trị lớn trước khi giảm nhiệt và quay lại làm cho nhiều nhà đầu tư bị mắc kẹt.

Một trong những dự án nổi bật có sự nổi lên thời gian dạo gần đây đó là đồng Alice coin. Ngưỡng giá Alice coin cho đầu tư nội bộ là 0,1 Đô la tuy nhiên chỉ vừa lên sàn thì đã lên đến ngưỡng 16 Đô la làm cho những người đầu tư tiền ảo Việt đổ xô cùng kỳ vọng lên giá cao.

Chỉ vừa mới lên sàn một thời gian ngắn thì đồng Alice coin đã ngay lập tức hình thành nên cơn sốt ở thị trường cùng mức giá ban đầu là 16 Đô la và hấp dẫn được sự chú ý của nhà đầu tư tiền ảo nước ta.

Tình hình giao dịch trên thị trường, người Việt đổ xô theo Alice coin
Tình hình giao dịch trên thị trường, người Việt đổ xô theo Alice coin

Đồng Alice coin bản chất là một đồng tiền có mặt ở tựa game này và được phát hành bởi dự án. Tựa game này là blockchain đi theo cơn sốt của NFT đang tạo ra sự thu hút trên thị trường đầu tư toàn cầu do dựa trên chuỗi khối ETH. Đồng Alice chỉ được coi là token chứ không phải coin nghĩa là các đồng tiền sẽ có chuỗi khối khác nhau. Dĩ nhiên cho dù là token hay coin thì nhà đầu tư vẫn xem chúng nhìn chung là tiền ảo.

Tuy nhiên thì những nhà phát hành của dự án này thông qua một phương thức nào đó vẫn làm cho người dùng lên cơn sốt về đồng tiền này cho dù là đến tháng 7 thì dự án mới cho ra đợt Early Access đầu tiên ở steam và đến đầu năm 2022 mới được phát hành.

Bên cạnh dự án đầu tư này thì NFT đang hình thành một cơn sốt trên thị trường toàn cầu cùng với đa dạng game blockchain như là Axie Infinity, Crypto Kitties, Decentraland,…Trong số này thì dự án Axie Infinity là dự án được hình thành bởi các nhà sáng lập Việt Nam từ CEO Nguyễn Thành Trung, là một trong 4 người startup nên app đồ ăn Lozi.

Google search engine