Juld coin là gì và những thông tin về đồng tiền ảo này

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào nhiều lĩnh vực, nhiều thị trường tài chính khác nhau để kiếm lợi nhuận. Trong số đó có thể thấy thị trường tiền ảo hay còn gọi là crypto đang dần trở nên nổi trội hơn đo diễn ra nhiều tranh cãi và nhiều sự biến động. Điều này bắt nguồn từ có nhiều dự án tiền điện tử ngày càng ra đời. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án tiền ảo Juld coin và các thông tin cơ bản để nhà đầu tư đánh giá.

1. JuLD coin là gì?

Juld coin là một loại tiền điện tử được sản xuất bởi dự án Julswap. Có thể khẳng định trong một dự án ở mảng Cryptocurrency thì tính chất quan trọng nhất là loại tiền điện tử được đưa ra thị trường. Qua đây có thể thấy đồng Juld có vị trí quan trọng với Julswap.

Nhưng ở trong cộng đồng thuộc Julswap, đồng Juld coin không phải là độc tiền duy nhất đưa ra thị trường và dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết về dự án Julswap và đồng tiền này.

Juld coin
Juld coin là gì?

2. Tìm hiểu chi tiết về dự án JulSwap

Julswap là một trong số các dự án được nhiều trader để ý đến nhất ở thị trường tiền điện tử ngày nay do dự án có đến 2 loại tiền điện tử trong cộng đồng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều khả năng mới lạ mà nhiều nhà đầu tư khó có thể tìm được ở dự án khác, dưới đây là thông tin về dự án này.

2.1. JulSwap là gì? 

Julswap mà sàn mua bán phi tập trung được cài đặt dựa trên giao thức hình thành thị trường tự động hóa (ANM) ở hệ thống Binance Smart Chain (BSC). Chính vì sự có mặt của giao thức ANM mà nhà đầu tư có khả năng giao dịch loại coin nào bất kỳ ở hình thức token tiêu chí BEP-20. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có khả năng dùng pool thanh toán thay cho sổ lệnh.

Đáng quan tâm hơn đó là Julswap là một loại hàng hóa từ Justliquidity. Đây được xem là một giao thức có tính thanh khoản đi kèm với sàn Uniswap. Julswap đơn giản là một yếu tố nhỏ thuộc cộng đồng của Justliquidity do trong dự án còn có ví điện tử, sàn giao dịch OTC và sự kết nối giữa Ethereum và BSC.

2.2. Điểm khác biệt của JulSwap đối với các dự án khác 

Đa số những dự án tiền điện tử ở thị trường ngày nay được tạo ra duy nhất một loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên ở Julswap lại không như vậy, dự án này sở hữu hay loại tiền ảo riêng biệt gồm Juld coin và Julb coin. Từng đồng tiền này sẽ có vai trò riêng biệt trong cộng đồng. Trong đó đồng Julb coin là đồng tiền quản trị và đồng Juld coin là đồng tiền sử dụng với sự kiện Airdrop từ dự án.

Juld coin
Điểm nổi bật ở Julswap

2.3 Những ưu điểm độc đáo của JulSwap

Không phải tự nhiên mà dự án tiền điện tử juld coin lại là một trong số những dự án tạo sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư ngày nay. Dự án có nhiều ưu thế vượt trội so với những dự án còn lại:

Tốc độ giao dịch: sàn Julswap có được sự tín nhiệm nhờ vào việc họ xử lý những giao dịch với tốc độ nhanh.

Phí giao dịch: mức phí khi sử dụng dịch vụ trên sàn Julswap nhỏ hơn so với những sàn giao dịch còn lại, đây được xem là ưu điểm của sàn.

Thuận tiện: sàn Julswap hỗ trợ những nhà giao dịch quy đổi đồng coin ở Ethereum sang Binance Smart Chain và ngược lại từ việc sử dụng Token Bridge trong dự án.

Hỗ trợ nhà đầu tư tối đa: những nhà đầu tư khi gia nhập vào hệ sinh thái Julswap sẽ được support hết mức qua JustLiquidity Protocol bên cạnh đó còn giúp triển khai ở Binance Smart Chain.

4. Thông tin về đồng JuLD coin

Mục đích sử dụng

Như đã đề cập thì ở cộng đồng của dự án Julswap tồn tại đến 2 loại tiền kỹ thuật số. Mỗi loại coin này sẽ có một vị trí quan trọng riêng biệt. Với đồng Juld coin thì người ta hay sử dụng chúng nhằm mục đích:

Chia sẻ mức phí mua bán: những nhà đầu tư sở hữu đồng Juld coin có khả năng share mức phí giao dịch cho loại coin này.

Quản trị: khi nắm giữ đồng Juld token, nhà đầu tư sẽ có khả năng, quyền hành gia nhập vào yếu tố quản trị thông qua bỏ biết với những đề xuất về sự vận hành của hệ thống Julswap.

Ngoài những lý do sử dụng chính nêu trên, đồng Juld coin còn được dùng để những nhà quản trị thu mua nếu họ thu mức phí giao dịch. Trong số này thì 50% lượng Juld token sẽ bị tiêu hủy và số lượng còn lại được phân chia ra đến cộng đồng, áp dụng với những ai có ít nhất 6 đồng juld ở ví.

Bên cạnh đó, khi những nhà giao dịch bất kì được đưa vào hay rút thanh khoản từ BNB và ETH thì giao thức sẽ đưa khoản token thích ứng vào Uniswap hay Swap Liquidity. Khi mà thanh khoản đã được bỏ ra thì những token cũng sẽ bị bỏ ra ngay. Ngoài ra, cứ hàng tuần dự án sẽ bỏ ra khoảng 10% Juld của các token đã bị bỏ ra.

5. Cách sở hữu đồng JuLD coin

Có thể thấy thị trường tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến nên khi muốn giao dịch các đồng coin đang ngày càng dễ dàng hơn, nhất là khi mà những sàn giao dịch xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua bán từ những nhà đầu tư. Do đó phương pháp nhanh nhất để mua được đồng Juld coin đó là gia nhập những sàn đầu tư.

Juld coin
Cách sở hữu đồng Juld coin

Ngoài việc giao dịch trực tiếp trên sàn, nhà đầu tư còn có thể gia nhập vào stake token ở Julswap. Khi gia nhập vào staking token, nhà đầu tư nên đánh giá kỹ từng bước thực hiện để giảm thiểu mức độ rủi ro có thể gặp phải.

6. Địa chỉ giao dịch Juld coin an toàn?

Phương thức để nắm giữ đồng juld coin nhanh và ít rủi ro nhất là giao dịch trực tiếp ở những sàn giao dịch. Ngày nay, những nhà đầu tư còn có thể mua đồng juld token ở những sàn giao dịch OTC, một trong số những sàn giao dịch an toàn và uy tín bạn có thể tìm đến là sàn Julswap, do đó là sàn mà dự án sản xuất đồng coin này nên khi gia nhập vào đầu tư ở đây sẽ đảm bảo tính an toàn

Ngoài ra thì nhà đầu tư còn có thể lựa chọn một vài sàn giao dịch khác như Coin98 Exchange,…

7. Lưu trữ JuLD token ở đâu?

Đồng Juld coin được sản xuất theo token trên tiêu chí BEP-20. Do đó mà nhằm xác định được loại ví lưu trữ đồng coin này thì cũng khá dễ dàng. Lý do là bởi đa số những ví điện tử ngày nay trên thị trường đều có tính hỗ trợ hình thức BEP-20. Những loại ví thích hợp gồm: Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet,…

Juld coin
Vị trí lưu trữ juld coin

8. Đánh giá chung về đồng JuLD coin:

Juld coin là đồng tiền nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhà đầu tư. Một điểm nổi trội nữa là đồng Julswap được hỗ trợ từ Binance do đó loại tiền ảo của chúng có khả năng phát triển cao.

Tuy nhiên, sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều dự án khác được đưa ra trên thị trường. Để biết được đồng Juld coin có khả năng phát triển mạnh mẽ thì cần thời gian và sự nghiên cứu kỹ càng để có kế hoạch đầu tư về sau. Từ đó mà đưa ra những nhận định thích hợp về loại tiền kỹ thuật số này.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án tiền ảo Juld coin mà bạn cần quan tâm. Trên thị trường crypto đã có rất nhiều dự án tiền điện tử thay phiên nhau nổi lên, nhà đầu tư phải sáng suốt đánh giá chi tiết, kỹ càng để có quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

Google search engine