JD coin là gì và các thông tin về đồng tiền điện tử này

Đầu tư tài chính đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với nhiều người khi mà càng có nhiều nhà đầu tư tạo tài khoản và bước chân vào con đường làm giàu này. Crypto hay tiền điện tử là một lĩnh vực dạo gần đây trở nên nóng hơn bao giờ hết do có nhiều biến động diễn ra. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án đồng tiền ảo JD coin và những thông tin về loại tiền hot nhất Hoa Kỳ này để bạn có thể đánh giá về chúng.

1. Sơ lược về JD Company

JD company đặt trụ sở chính ở Idaho, Mỹ, dự án này mở ra kể từ tháng 4 năm 2018 với mục tiêu hình thành một chuỗi giao dịch đảm bảo uy tín nhưng vẫn có thể phát triển nổi trội. Doanh nghiệp đã đề ra mục đích giúp đỡ cộng đồng JD thông qua hình thành tiền điện tử.

Đồng tiền này mang sứ mệnh nhằm đầu tư và chủ yếu đi vào khía cạnh thu nhập cũng như phân tích tích cực về đồng JD coin nhằm đạt hiệu suất tối ưu, bên cạnh đó còn sử dụng những cách thức thay đổi ở lĩnh vực tiền ảo.

JD coin được xem là giao thức blockchain mã nguồn mở và đưa ra một tốc độ đầu tư nhanh nhất cùng nhiều tính năng linh động. JD sẽ hỗ trợ khách hàng có được những trải nghiệm thực tế ở lĩnh vực này mà không nhất thiết phải có kinh nghiệm đầu tư. 

JD đặt sứ mệnh là trở thành loại tiền điện tử hàng đầu ở thị trường thông qua việc đưa ra yếu tố dùng liên tục loại coin với những nhà đầu tư nhằm phục vụ cho một vài yêu cầu trong thực tiễn của họ. Tuy là đa số những loại tiền ảo có thứ hạng cao ở lĩnh vực này luôn có sự cạnh tranh khốc liệt nhằm trở thành đồng tiền dẫn đầu. JD coin là một trong số các đồng tiền ảo hàng đầu được xem là có thể xử lý những tình huống ở thực tế.

2. Sơ lược về JD Coin: 

JD coin (token) là một loại tiền ảo, đồng tiền mã nguồn mở công khai. Dựa vào blockchain ở mạng lưới chuối đang vận hành khối Ethereum. Có khả năng smart contract ở phiên bản từ giao thức tiêu chuẩn ERC-20. JD token có mức cung là khoảng 84 triệu, đồng tiền này còn được đăng ký qua ngôn ngữ ABI từ hợp đồng Ethereum. Dưới đây là vài tính năng mà đồng JD coin được dùng đến điển hình như sau:

Có khả năng mua bán tại một sàn đầu tư OTC (phi tập trung).

Mã hóa ví, mã nguồn mở.

Có khả năng chi trả trực tuyến giữa những người dùng

Trung chuyển trị giá flat ngay lập tức hay gần như vậy giữa những bên OTC.

Nhà đầu tư có khả năng giao dịch số lượng JD coin tùy ý, tốc độ cao cùng mức phí cực kỳ nhỏ.

JD coin
Khái quát về đồng JD coin

3. Sự khác biệt của JD Coin

Tính minh bạch: JD company là một doanh nghiệp dường như duy nhất ở lĩnh vực tiền ảo có đầy đủ các thông tin trên website của họ. Họ có những nguồn thông tin liên lạc từ ban hội đồng quản trị hay tài liệu của họ có liên quan đến tính pháp lý và nguồn tin khác về doanh nghiệp.

Sự tín nhiệm: JD company là doanh nghiệp tuân theo những nguyên tắc của Fincen (Bộ tài chính Mỹ) ở thời kỳ mới ra mắt. Bên cạnh đó họ còn đáp ứng đầu đủ những nguyên tắc về tính pháp lý được đề ra từ những tổ chức và cơ quan nhà nước.

Tính chân thực: JD company đang làm việc với những nhà đầu tư, định hướng hành động của họ và đề ra mục tiêu bảo đảm cho những nhà đầu tư thu về mức sinh lời cao nhất qua khoản góp vốn của họ.

Bảo mật: JD company có một chương trình về phòng chống rửa tiền, một chương trình AML được tiến hành nhằm chắc chắn những giao dịch của nhà đầu tư bảo mật thông tin. Bên cạnh đó họ còn được đăng ký cho bộ trưởng của bang nơi đặt trụ sở dựa trên quy luật của doanh nghiệp.

JD coin
JD coin có gì khác biệt

4. Công nghệ của JD Coin

Ở thời điểm mới ra mắt thì đồng JD coin được tạo ra và vận hành ở hệ thống ERC20 từ Ethereum. Điều này làm cho một vài nhà đầu tư chưa nghiên cứu mà chỉ xem qua địa chỉ ví JD đã xem đây là Token. Nhưng ở danh sách đăng ký thì JD được xem là một đồng coin sử dụng thuật toán riêng biệt. Sau khi được mainnet nhằm tác riêng hoàn toàn ra khỏi hệ thống ERC20.

JDC sử dụng công nghệ dựa vào hệ thống cảu 3 thuật toán quan trọng sau:

Bằng chứng cổ phần – Proof of Stake (PoS)

Bằng chứng lịch sử – Proof of History (PoH)

Bằng chứng danh tiếng – Proof of Reputing (PoR)

Đi kèm với yếu tố quán đổi nguyên tử ở chuỗi lại cùng công nghệ nén hàng đầu. Blockchain ở đời thứ 4 đang có mục tiêu xử lý các rắc rối từ 3 đời trước đó của nó. JD coin sẽ là một sản phẩm điện tử công nghệ hàng đầu trong một doanh nghiệp đa quốc gia để có thể phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư.

5. Giao dịch JD coin được thực hiện như thế nào?

Thương mại mạng internet được gắn kết độc quyền cùng những bên quỹ tài chính, có nhiệm vụ như là một bên thứ 3 uy tín, giải quyết và xử lý bất cứ khoảng đầu tư tiền ảo nào. Bên thứ 3 có nhiệm vụ quan trọng và tin cậy là bảo đảm và bảo toàn những pha đầu tư. Khi có tình huống gian lận cụ thể là điều dễ thấy ở những pha đầu tư online và cần xử lý qua những giao dịch tài chính, từ đó mà mức phí giao dịch cao.

JD coin dùng chứng cứ qua mật mã thay cho sự tín nhiệm với một bên thứ ba, khi hai bên đã chắc chắn tiến hành những phiên đầu tư online trên mạng internet. Từng phiên đầu tư sẽ được bảo toàn qua chữ ký số. Từng giao dịch sẽ được bảo đảm qua chữ ký số. Từng phiên đầu tư sẽ được gửi cho một khóa chung ở bên nhận áp dụng ký điện tử thông qua dùng mã khóa có mật khẩu. 

Để sử dụng tiền JD coin, những người nắm giữ đồng tiền cần xác thực quyền nắm giữa từ mã khóa. Bên nhận vào tiền điện tử sẽ xác thực chữ ký số vì vậy mà quyền nắm giữ khóa riêng sẽ thích ứng. Ở giao dịch dùng khóa chung không đi theo thứ tự gen A được hình thành. Vì vậy phải có một nền tảng nhằm bảo đảm gấp đôi lượng chi tiêu của những đồng tiền không diễn ra.

JD coin
Giao dịch với JD coin

6. Dự đoán tiềm năng của JD Coin

Ở thời điểm gần đây thì đồng JD có mức giá khoảng 0.141412 Đô la. Dựa trên sự đánh giá của những nhà chuyên gia thì xếp hạng an toàn của khoản đầu tư này là 3.1/10. Mức ROI kỳ vọng sẽ ở +130.5% cùng mức giá 0.32 Đô la. Bình chọn từ các nhà đầu tư là khía cạnh quan trọng để xếp hạng đồng tiền này.

Để dự tính mức ROI có khả năng thu về qua khoản giao dịch đồng JD coin ở năm 2021, hệ thống đã nghiên cứu mức giá mỗi ngày của tài sản tiền ảo trong nửa năm trước. JD coin có tính chất là lượn sóng, tức là có thể đồng JD token sẽ chạm mức giá trị cao nhất thêm 1 lần nữa thời gian tới.

Nhà đầu tư có thể dùng những sự phân tích về đồng JD coin này để đánh giá xem có nên đầu tư vào loại tiền ảo này không cũng như độ tin cậy của mục đầu tư này. 

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án tiền điện tử JD coin mà bạn cần quan tâm. Đây được coi là một dự án đang nổi lên như cộm ở Hoa Kỳ, ngày càng nhiều người bỏ tiền vào đây và nhanh chóng nó nổi ra toàn cầu. Tuy nhiên, bất cứ dự án nào cũng cần được phân tích đánh giá kỹ càng trước khi đầu tư để giảm thiểu rủi ro hết sức có thể.

Google search engine