BCX coin là gì? Dự án này xử lý vấn đề gì và đặc điểm

Ngày nay một trong số những dự án nổi bật của Binance Labs là LBA, BitTorrent, Certik,… ngoài ra thì có một dự án mà không được biết đến phổ biến là Cocos hay BCX coin. Ngày nay đây là token thuộc dự án vừa mới được Binance Listing ở sàn đầu tư CEX của họ. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về BCX coin là gì và tìm hiểu các giải pháp mà dự án đem lại cũng như đặc điểm nổi trội.

1. Tìm hiểu về Cocos BCX coin

Ngày nay dự án đầu tư Cocos BCX coin là một hệ thống chuỗi khối. Ở đây dự án hình thành nên một nền tảng tốt liên kết các đối tượng phát triển game, bên cạnh đó còn đưa ra cho họ một môi trường tốt nhất nhằm cải tiến trò chơi có ở chuỗi khối.

Từ thời điểm hình thành nên các trò chơi có thể phục vụ được nhu cầu của nhà đầu tư cũng như chắc chắn về chất lượng ở thị trường. Nhất là trong quá trình kiểm soát, quản trị ấn phẩm game, tài sản rõ ràng.

Những nhà sáng lập nên BCX coin có mục tiêu chính đó là đưa ra một cơ sở hạ tầng chuỗi khối cho mảng gaming. Ở đây thì nhà phát triển game, các game developers có được sự hỗ trợ đi kèm với bộ Visualized Development Kit và các nền tảng trên chuỗi.

Qua đây mà nhà đầu tư có khả năng cải tiến trực tiếp các trò chơi có ở chuỗi khối mà không cần phải xử lý các vấn đề về tính kỹ thuật dự án. Qua đây có thể giảm đi các vấn đề, rào chắn và tối ưu hóa hiệu suất với lĩnh vực công nghiệp. Ở mảng sản xuất game. Bên cạnh đó dự án BCX coin còn là dự án được nhiều người quan tâm ngày nay.

Ngày nay việc triển khai với công nghệ chuỗi khối đang có sự thảo luận và các cách tính riêng biệt được tìm hiểu từ đa dạng các lĩnh vực công nghiệp riêng biệt. Bên cạnh đó thì BCX coin là một hệ thống đưa ra khá đa dạng những phương pháp đó cho mảng công nghiệp trò chơi. Vậy vấn đề mà dự án này đang xử lý đó là gì?

Giới thiệu về dự án BCX coin là gì?
Giới thiệu về dự án BCX coin là gì?

2. Cocos BCX coin giải quyết về bài toán gì?

Dự án BCX coin ở quy trình hình thành môi trường thời gian vận hành ở đa dạng hệ thống liên kết để cải tiến các game, nơi mà nhà sáng lập có khả năng dùng dụng cụ trò chơi và môi trường cải tiến hệ thống an toàn nhằm hình thành nên các phương pháp về game giải trí ở chuỗi khối và cung cấp trực tiếp cho người xem.

Việc được thiết kế ở dụng cụ trò chơi để hỗ trợ với đa chuỗi khối mà trong khi đó chuỗi BCX coin bản địa có tính mở rộng với các ứng dụng mạng hiệu suất lớn.

Khi chơi game việc sử dụng công nghệ chuỗi khối làm cho các gamer cùng với các nhà sáng lập quản lý trò chơi và cách chơi thích ứng tối ưu hơn.

Những vấn đề mà BCX coin giải quyết
Những vấn đề mà BCX coin giải quyết

3. Những giải pháp của BCX coin

Dự án BCX này đưa ra phương pháp đó là hình thành nên một nền tảng với mục tiêu xử lý các vấn đề qua việc giải quyết bug, cải tiến trò chơi và lag đến việc hình thành nên một môi trường chơi game và có nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

Các yếu tố chi tiết mà trong số này BCX coin có thể thực hiện bao gồm:

Bộ thông tin IDE được dùng với các ứng dụng phi tập trung

Framework cải tiến nhằm có thể hỗ trợ đa dạng hệ điều hành và các chuỗi khối riêng biệt.

Nền tảng chuỗi khối cùng với các yếu tố về tính năng cần thiết với các ứng dụng có hiệu quả cao dựa trên công nghệ Graphene.

4. Điểm nổi bật và chức năng của Cocos BCX coin

CocosChain

Một yếu tố nổi trội và tính năng của BCX coin đó là Cocos Chain. Cụ thể thì các yếu tố của BCX coin được phản ảnh khá khác biệt để có sự cải tiến liên kết decentralized economics và các nội dung game.

Đồng BCX coin có thể được đơn giản đi thông qua quy trình cải tiến đã hình thành nên integrated run-time environment được tao ra với các ứng dụng riêng biệt cùng các giao diện có khả năng tương tác.

Môi trường thực thi sẽ có sự thích ứng dụng PC Web, IOS, Android cùng với đa dạng hệ điều hành khác.

Liên kết cùng với nhà sáng tạo Cocos thì nó thực hiện đơn giản đi việc liên kết giữa các chuỗi khối cùng chương trình trò chơi, làm cho các tương tác rõ ràng và minh bạch hơn cùng các nhà phát triển, hỗ trợ họ đi theo phương thức cải tiến truyền thống hoặc là dịch chuyển các tựa game chuỗi khối kèm theo nỗ lực tối thiểu.

Những đặc điểm nổi bật và tính năng của BCX coin
Những đặc điểm nổi bật và tính năng của BCX coin

Các đặc điểm chính của tính năng này ở thị trường sẽ bao gồm:

Các giao diện của chuỗi khối tương tác khá đầy đủ

Giữa lại tính xuôi chiều và rõ ràng

Thích ứng cùng đa dạng hệ điều hành

Các phép tính về nguyên tử.

Light nodes

Một trong số các yếu tố nổi trội của đồng BCX coin đó là Light nodes. Cụ thể thì Light nodes ở dự án này đưa ra một môi trường có thể thích ứng cùng các chuỗi.

Các light nodes khác đi kèm với các nodes đầy đủ không thể đồng bộ được trạng thái chuỗi khối và gia nhập vào việc quản lý khối và bỏ phiếu.

Các light nodes chỉ tiến hành việc đồng bộ thông tin môi trường và dữ liệu hợp đồng nếu cần.

Do đó mà mục tiêu chính của tính năng này đó là giảm đi khá nhiều thời gian thực hiện đồng bộ hóa, số lượng thông tin hỗ trợ ứng dụng vận hành ở chuỗi.

Các hợp đồng game sẽ có thể tiến hành được từ việc liên tục có các light nodes đi theo thời gian mà không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ hay kích thước của khối.

Cơ chế đồng thuận DPoS

Một yếu tố nổi trội của BCX coin ở thị trường ngày nay là cơ cấu đồng thuận DPoS. Dự án này sở hữu lớp đồng thuận từ thuật toán DPoS hay Proof of Stake có sự ủy quyền, trong số này những bên có liên quan tiến hành việc bầu chọn nhằm có thể xác định những nhân chứng.

Dự án BCX coin đã cần khoảng ít nhất là 11 và nhiều nhất là 101 active witnesses nhằm có thể tiến hành vận hành mạng bình thường

Khoảng thời gian mà khối có thể được đặt là 3 giây, bên cạnh đó xem là hợp lệ khi mà có hơn 70% toàn bộ nút hoàn tất quy trình sản xuất.

Khi mà witness lên lịch không hình thành được khối thì lúc này không sở hữu bất kỳ một khối nào được hình thành ở khoảng thời gian đó. Hệ thống đợi cho đến khoảng thời gian kế tiếp, bên cạnh đó xác định nhân chứng lên lịch kế tiếp để hình thành các khối.

Với cuộc bỏ phiếu nhân chứng được tiến hành là cứ 12 tiếng 1 lần. Nhóm nghiên cứu cung cấp thông tin là sẽ quản lý các chỉ số của nền tảng, xác minh thời gian sau khi cho ra đời mainnet sẽ chỉnh sửa tiếp.

Hệ thống smart contract

Một điểm nổi trội của BCX coin ở thị trường này đó là nền tảng hợp đồng thông minh. Các nhà phát hành của ứng dụng hoàn toàn có khả năng dùng JavaScript và Lua nhằm có thể lập trình ra các hợp đồng và giảm thiểu phí nhằm sử dụng ngôn ngữ lập trình chuỗi khối.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Cocos BCX coin là gì, dự án này giải quyết được các vấn đề gì cũng như các đặc điểm nổi trội của dự án mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các dự án nổi bật ở thị trường và có tiềm năng phát triển để tham khảo.

Google search engine