Idea coin là gì? Tìm hiểu và đánh giá chi tiết dự án này 

Thị trường đầu tư tiền ảo ngày nay đang dần trở lại con đường phát triển nhộn nhịp. Ở đây có khoảng hơn 1000 token riêng biệt ở thị trường. Do đó việc đầu tư vào đồng tiền nào hay dự án nào là một điều làm cho nhiều người băn khoăn. Do đó mà cần phải đánh giá và nhận xét qua những dự án coin để có được cái nhìn tổng quan. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Idea coin là gì? Mục đích ra đời, cách giao dịch và vì sao nên chọn đầu tư vào Idea coin mà không phải các đồng tiền khác.

1. Idea Chain Coin (ICH) là gì?

Idea coin hay ICH là đồng tiền điện tử được ra mắt ở thị trường vào ngày 20/1/2020 và đặt trụ sở chính ở Thổ Nhĩ Kỳ, Idea coin có mục tiêu hỗ trợ cho những nhà sáng lập đăng ký ý tưởng dưới hình thức bằng phát minh. Nhất là ở các quốc gia đang phát triển tại Châu Phi và Châu Á.

Idea coin tự diễn tả mình là một đồng tiền ảo để hỗ trợ cho những nhà phát minh cũng như bảo đảm quyền sáng tác của chính họ. Hệ thống này không có khả năng hình thành dựa vào công nghệ chuỗi khối mà dự án này dùng một công nghệ khá đặc biệt.

Giới thiệu về dự án Idea coin
Giới thiệu về dự án Idea coin

2. Mục đích mà Idea coin (ICH) hướng tới:

Như đã nói thì dự án tiền ảo ICH là một hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà khoa học. Mục tiêu chính mà dự án này nhắm đến đó là bảo đảm tài sản trí tuệ. Những nhà phát minh có khả năng đăng ký bằng sáng chế từ hệ thống này. Chỉ có vậy thì những tài sản trí tuệ được bảo đảm và không bị lợi dụng. Có thể khẳng định Idea coin là dự án đi đầu ở mảng này.

3. Các sàn giao dịch thanh toán Idea coin

Đồng Idea coin được mua bán khá nhiều ở hệ thống của ICH hay Idea coin. Nhưng đây là một vài các sàn chi trả giao dịch bảo đảm uy tín mà được nhiều nhà đầu tư khuyến khích và giới thiệu đến nhà đầu tư. Đây đều được xem là các sàn giao dịch bảo đảm an toàn, uy tín ở thị trường đầu tư tiền ảo. Vì vậy mà nhà đầu tư có thể tự tin tiến hành các bước thanh toán hay giao dịch ở các sàn này. 

Những sàn giao dịch có thể kể đến như Binance, Gate.io, MEXC, Kucoin, Remitano,…

Những sàn giao dịch dùng đồng Idea coin
Những sàn giao dịch dùng đồng Idea coin

4. Tiềm năng phát triển của Idea coin (ICH)

Đồng Idea coin được ra đời và vận hành cũng như cải tiến từ các nhà sáng lập có khá nhiều năm kinh nghiệm, tuy là vị thế của họ ở thị trường chưa cao tuy nhiên có thể nói đồng token này có khá nhiều những khả năng phát triển. Do ngày nay khoa học là một lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh trong thời đại hiện nay. Vì vậy mà tuy là đây là một token vừa mới ra mắt tuy nhiên có khả năng phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên thì thị trường đầu tư tiền điện tử có khá nhiều những thử thách và không có gì chắc chắn cả. Quan niệm này về Idea coin chỉ là của một số các nhà đầu tư. Do đó mà nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng và để ý ý kỹ hơn về đặc điểm và tính chất của đồng tiền ảo này. Chỉ có vậy thì mới có thể có được kết qảu tốt và đầu tư sinh lời từ số vốn của mình được.

5. Hướng dẫn cách mua Idea Coin (ICH)

Cài đặt ví Metamask của bạn

Đăng ký và cài đặt ví tiền điện tử từ các tiện ích mở rộng của Google của chính ví đó hay có thể là qua các ứng dụng cho thiết bị di động đã được tải về. Nhà đầu tư có thể quan sát trang hỗ trợ người dùng của ví để xem qua các thông tin. Bảo đảm an toàn cho cụm từ được ghi nhớ và điền lại địa chỉ ví của người dùng. Sau này sẽ cần sử dụng ở các bước tiếp theo.

Giao dịch ETH và dùng làm đồng tiền cơ sở

Khi mà ví của nhà đầu tư đã được cài đặt thì có thể đăng nhập vào tài khoản Binance của nhà đầu tư và đến trang giao dịch nhằm mua hay bán đồng ETH. Nếu chưa đăng ký có thể tìm hiểu về các bước nhằm giao dịch ETH trên mạng về cách mua và dăng ký ở Binance để có thể giao dịch Idea coin.

Gửi ETH từ Binance đến ví tiền điện tử của bạn

Sau khi đã giao dịch ETH thì hãy đi tiếp đến mục ví Binance và tìm số ETH đã giao dịch, chọn vào rút tiền và điền vào toàn bộ thông tin theo yêu cầu. Đặt hệ thống thành ETH, đưa ra địa chỉ ví người dùng và số tiền cần chuyển. Chọn vào biểu tượng rút tiền và đợi ETH xuất hiện ở ví Metamask của người dùng.

Cách mua đồng Idea coin ở Binance
Cách mua đồng Idea coin ở Binance

Xác định một sàn đầu tư phi tập trung (DEX)

Có khá đa dạng DEX để nhà đầu tư chọn, chỉ cần bảo đảm rằng ví đã chọn ở bước trên được sàn hỗ trợ giao dịch. Giả sử như dùng Metamask thì có thể đến trang 1 inch nhằm tiến hành giao dịch.

Kết nối ví của bạn

Liên kết ví Metamask với DEX cần sử dụng qua việc dùng địa chỉ ví đã được liên kết ở bước trên

Giao dịch Ethereum với coin bạn muốn nhận

Chọn ra ETH của nhà đầu tư làm coin thanh toán và xác định đồng ICH làm đồng coin nhận lại.

Khi mà Idea coin không hiện ra hãy tìm đến hợp đồng thông minh của dự án tiền ảo của Etherscan và xác định địa chỉ của hợp đồng thông minh. Tiếp theo có thể copy và dán vào địa chỉ đến 1 inch. Hãy cẩn trọng với các chiêu trò lừa đảo đến từ những hacker và chắc chắn rằng nhà đầu tư sở hữu hợp đồng chính thức.

Áp dụng swap

Nếu đã hoàn thiện được những bước này có thể chọn vào Swap.

6. Tại sao chọn Idea coin mà không phải là các ICO lending còn lại?

Idea coin là dự án có một số điểm nổi trội so với những ICO Lending còn lại, đó là sở hữu Working Product hay sản phẩm ứng dụng. Nói ngắn gọn thì ICH hình thành con bot quản lý khoảng 12 sàn đầu tư riêng biệt nhằm xác định đồng coin hợp lý để đầu tư. Đây là một ý tưởng khá thú vị, vì sao thì nếu nói ra sẽ khá chi tiết nhưng hãy đọc qua Whitepaper của Idea coin. Nếu ai không giỏi dùng tiếng Anh có thể dịch qua Google. Nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện đầu tư vào bất kỳ đâu.

Idea chain coin chỉ vừa mới mở bán trong Round 1 thì ở 1 phút đầu đã bán ra sạch khoảng 1.236.977 coins, khoảng gần 1 triệu Đô la Mỹ, đây là một con số cực kỳ cao, nếu nhà đầu tư nào muốn bỏ tiền vào đây nên cân nhắc sớm.

Idea coin là một dự án ICO chỉ nổi lên dạo gần đây và phát triển nhanh chóng tại Hoa Kỳ và toàn cầu, nhiều người bị hấp dẫn do tốc độ bán coin ra nhanh đến không tưởng. Sau khi tìm hiểu thì dự án này khá có tiềm năng về cả công nghệ, đặc điểm, tính năng,…

Dự án Idea coin khá rõ ràng ở mỗi giao dịch, có thể quan sát được tất cả transaction, kiểm tra qua Tx và Explorer. Cộng đồng được hình thành khá lớn mạnh ở phương Tây, nước ta đang nỗ lực hết sức với dự án này do có thể giao dịch nhanh chóng, chuyển BTC đến ví và mua khoảng tầm 5 phút, mua nhanh chỉ cần có 1 confirm.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Idea coin là gì mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các dự án có tiềm năng và đáng để đầu tư tuy nhiên để đầu tư vào bất cứ dự án nào cũng cần phải tìm hiểu kỹ về lịch sử cũng như từ đánh giá của các nhà đầu tư khác.

Google search engine