JulSwap là gì? Đánh giá Juld coin và mục đích ra đời

Đi cùng với cơn sốt về đầu tư tiền kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn thế giới, có khá đa dạng những dự án tiền điện tử được ra mắt ở thị trường đầu tư. Trong đó thì JulSwap hay đồng Juld coin là một trong số các dự án được nhiều người quan tâm ngày nay và có tiềm năng phát triển. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Juld coin là gì và đánh giá Juld coin qua mục đích sử dụng của đồng tiền này.

1. Dự án JulSwap là gì?

Julswap là sàn đầu tư tiền điện tử phi tập trung được tạo ra dựa trên giao thức AMM ở hệ thống Binance Smart Chain. Từ việc có cơ chế hình thành thị trường tự động mà những nhà đầu tư có khả năng chuyển đổi bất kỳ mã thông báo nào nằm trong BEP20, bên cạnh đó hỗ trợ nhà đầu tư dùng những Pool thanh khoản mà không cần sổ cái.

Julswap được cho ra đời từ Just Liquidity, đây là giao thức thanh khoản có sự kết nối cùng với sàn đầu tư Uniswap. Sàn Julswap chỉ được xem là một yếu tố nhỏ nằm trong hệ thống Justliquidity trong khi dự án có thêm sự hỗ trợ đến từ Wallet, sàn đầu tư phi tập trung và là bên liên kết trung gian giữa hệ thống BSC và ETH.

Giới thiệu về JulSwap và đánh giá Juld coin
Giới thiệu về JulSwap và đánh giá Juld coin

2. JULD coin là gì?

Đánh giá Juld coin là gì? Đây là tên của một đồng tiền ảo được chính JulWallet phát hành. Nhưng với một dự án ở thị trường tiền điện tử thì giá trị chính của nó là việc phát hành coin riêng. Qua đó mà nhà đầu tư sẽ thấy được sự quan trọng của Juld coin cùng với hệ sinh thái JulWallet.

3. Độ uy tín và mức độ quan tâm của thị trường cho JulSwap (JULD)

Juld coin là đồng tiền đứng thứ 1437 về toàn bộ mức vốn hoá thị trường, đây được xem là mức ổn và có khả năng tăng lên nhiều lần. Hiện tại vào cuối năm 2022, Juldswap đang có giá khoảng $1.29/100 JULD

Nếu nhìn về thông số yêu thích và những dữ liệu thống kê được từ VNCryptos thì có khoảng 62,5% nhà đầu tư quan niệm rằng dự án Juld coin sẽ lên giá và có 37,5% nhà đầu tư kỳ vọng rằng giá của nó sẽ giảm. Nhưng cần chú ý rằng thị trường đầu tư tài chính thường đi trái lại với kỳ vọng.

Twitter của dự án có khoảng 261,067 người theo dõi, đây là một con số lớn, nhà đầu tư có thể đi đến trang Twitter của Juld coin để quan sát và theo dõi thông tin chi tiết.

Telegram của Juld coin có khoảng 738 người theo dõi, đây là số lượng khá ít người, ở đây thì có các tin nhắn PIN cũng cung cấp thông tin dự án.

Đánh giá Juld coin là gì?
Đánh giá Juld coin là gì?

4. Mục đích ra đời của JuLD coin

Chắc chắn một điều là nhà đầu tư cũng biết hệ sinh thái JulSwap có đến 2 dạng token và từng đồng tiền này sẽ có một chức vụ và vị trí riêng biệt. Nếu đánh giá Juld coin thì đồng tiền này được ra mắt với các mục tiêu:

Chia sẻ phí đầu tư: các đối tượng nắm giữ những Juld coin có khả năng chia sẻ mức phí đầu tư cùng với Juld coin.

Quyền quản lý: nếu như nhà đầu tư sở hữu những token đó trong tay thì tức là có khả năng gia nhập vào việc bình chọn hoặc đưa ra những kế hoạch có dính đến các hoạt động kinh doanh của JulSwap ở dài hạn.

Bên cạnh đó thì Juld coin được những nhà phát hành mua lại trong quá trình thu hồi những mức phí đầu tư, trong số này thì có 50% số lượng token bị bỏ đi và số lượng đồng Juld coin còn lại được chia trực tiếp đến tay người dùng.

Một mặt thì khi mà có một nhà đầu tư bất kỳ rút thanh khoản hay cung cấp cho hệ thống BNB hay ETH thì hệ thống sẽ tự động phân chia số lượng token thích ứng cho sàn Uniswap hay hoán đổi Liquidity. Tình huống mà thanh khoản bị bỏ đi hoàn toàn thì nghĩa là những token cũng bị bọ nhanh chóng và thay vì vậy dự án sẽ thực hiện đốt 10% Juld coin của các token bị bỏ đi mỗi tuần.

Google search engine