Hướng dẫn chuyển tiền trên iboard SSI một cách dễ hiểu nhất 

Nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán muốn thành công thì bên cạnh việc phân tích xu hướng chung của thị trường cũng như kiến thức về chứng khoán thì còn phải lựa chọn cho mình sàn đầu tư và bảng điểm chứng khoán trực quan. iBoard SSI chính là một trong những công cụ quan trọng trong thị trường chứng khoán Việt Nam, được các nhà đầu tư tin dùng. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức về iBoard SSI là gì và hướng dẫn chuyển tiền trên iBoard SSI đến cho bạn đọc. 

Tổng quan về iBoard SSI 

iBoard SSI là bảng điểm chứng khoán ra đời vào ngày 13/1/20220, thuộc sở hữu của công ty cổ phần chứng khoán SSI. iBoard SSI phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng cập nhật nhanh chóng và chính xác tình hình biến động của thị trường chứng khoán như giá cổ phiếu, lượng mua/bán, trái phiếu,… 

iBoard SSI trên thị trường hiện nay là phiên bản thứ hai của iBoard SSI hay còn còn là iBoard SSI 2.0. Phiên bản này đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và thu hút được rất nhiều sự ưa chuộng của nhà giao dịch. Hiện nay iBoard SSI được coi là một trong những bảng giá chứng khoán có tốc độ nhanh nhất trên thị trường. 

Đội ngũ sáng lập và phát triển nền tảng iBoard SSI là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật và công nghệ. Họ xây dựng nền tảng này một cách thông minh và tiện lợi nhất, tích hợp các tính năng quan trọng như giao diện bảng giá và giao diện đặt lệnh cùng nhau. Nhà giao dịch có thể đặt lệnh mua bán và theo dõi thông tin thị trường trong cùng một giao diện.

iBoard SSI ra đời được các nhà đầu tư và người sử dụng vô cùng ưa thích bởi đội ngũ phát triển lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của họ để cải thiện và nâng cấp bảng điểm chứng khoán tiện lợi nhất. Ngoài ra thì đội ngũ phát triển còn bổ sung các tính năng độc đáo và khác biệt nhằm giúp các nhà đầu tư có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ như đặt lệnh điều kiện hay chuyển tiền,…

iBoard SSI cung cấp đến cho người dùng những tính năng tiện nghi nhất
iBoard SSI cung cấp đến cho người dùng những tính năng tiện nghi nhất

Các tính năng cơ bản mà iBoard SSI sở hữu:

  • Theo dõi tình hình biến động giá và xu hướng thị trường dễ dàng: Khi phục vụ cho các nhà đầu tư chứng khoán thì việc cập nhật biến động giá cả và xu hướng của thị trường là điều bắt buộc mà các bảng điểm chứng khoán cần phải thoả mãn.
  • Dịch vụ giao dịch thông minh: iBoard SSI đưa đến cho những nhà giao dịch một trải nghiệm thông minh và tiện lợi bằng một hệ thống giao dịch trực tuyến và cao cấp, giúp nhà giao dịch theo dõi và nhanh chóng đưa ra quyết định mua/bán.
  • Tính năng đặt lệnh điều kiện: iBoard SSI cung cấp cho nhà giao dịch tính năng đặt lệnh điều kiện, tính năng này là công cụ cực kỳ quan trọng và cần phải có những kiến thức chuyên sâu để sử dụng hiệu quả. 
  • Dịch vụ thông báo: iBoard SSI tự động gửi thông báo về biến động quan trọng của thị trường, mã chứng khoán mà người dùng đang đầu tư. Chỉ cần bạn vào hệ thống và thiết lập thông báo. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền trên iBoard SSI

Hướng dẫn chuyển tiền trên iBoard SSI
Hướng dẫn chuyển tiền trên iBoard SSI

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyển tiền trên iboard ssi cho bạn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng iBoard cho điện thoại của bạn từ CH Play hoặc Appstore
  • Bước 2: Mở ứng dụng iBoard, tạo tài khoản và hoàn tất đăng nhập.
  • Bước 3: Truy cập vào mục “Giao dịch tiền” trên màn hình chính, sau đó chọn “Chuyển tiền”.
  • Bước 4: Chọn hình thức chuyển tiền mà bạn muốn thực hiện: Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền ra ngân hàng, hay nộp/rút phát sinh. Sau đó điền các thông tin cần thiết của loại hình chuyển tiền mà bạn muốn thực hiện rồi xác minh và hoàn tất yêu cầu.

Dịch vụ của iBoard SSI được phục vụ 24/7 sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi và kiểm soát được các giao dịch của mình.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về iBoard SSI và hướng dẫn cách chuyển tiền trên iBoard SSI cho bạn. Hy vọng chúng sẽ hữu ích. 

Google search engine