Cách mua Pi coin và những thông tin tổng quan về Pi coin

Hiện nay trong thị trường đầu tư tiền điện tử có tới hàng nghìn những đồng tiền khác nhau, việc lựa chọn cho mình một đồng tiền đáng tin cậy, có tiềm năng là một điều vô cùng khó trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” này. Pi coin là một trong những loại coin được nhiều nhà đầu tư biết đến, không chỉ bởi sự ra đời của nó mà pi coin còn bị vướng vào hàng loạt các tin đồn về lửa đảo người sử dụng. Tạm bỏ qua thực hư câu chuyện về tin đồn, hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin cơ bản về Pi coin và cách mua Pi coin một cách dễ hiểu nhất. 

Định nghĩa Pi coin là gì? 

Pi coin là một trong những đồng tiền điện tử trong thị trường Crypto và chúng mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Pi coin được đào từ ứng dụng Pi Network. Từ khi được phát hành, Pi coin nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Trong thời đại mà đồng coin mới ra đời được ví như tốc độ mọc của cỏ dại thì các nhà đầu tư thực sự tò mò về đồng Pi coin này. Có nên đầu tư vào Pi coi không? Cách mua Pi coin thế nào? Pi coin có lừa đảo không,… là những câu hỏi thường gặp từ phía các nhà đầu tư. 

Pi coin là gì?
Pi coin là gì?

Nhóm sáng lập đồng Pi coin có mộng tưởng khao khát từ khi lên ý tưởng phát hành là Pi coin sẽ dần thay thế được Bitcoin hay Ethereum trên thị trường. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì đồng Pi chưa xuất hiện tại sàn giao dịch nào. Nhà phát hành đồng Pi coin nói rằng, vào giai đoạn 3 của dự án này, Pi coin sẽ được lên sàn giao dịch. 

Giá trị của Pi coin

Hiện tại thì Pi coin đang có giá trị là bằng 0 tròn trĩnh và hiện tại chưa có thêm bất kỳ thông tin chính thức về dự án này và đặc biệt là kế hoạch phát triển sản phẩm – thứ mà các nhà đầu tư quan tâm. Theo thông báo của đội ngũ sáng lập Pi coin thì khi dự án đạt đến giai đoạn thứ 3 (Mainet) thì người dùng có thể chuyển hoá số Pi coin của mình. Khi đó giá trị Pi cũng được công bố nhưng chưa ai định giá được giá trị, chúng tuỳ thuộc vào lượng cung cầu của thị trường cũng như chiến lược của các nhà sáng lập Pi coin.   

Mặc dù đồng Pi coin đang vướng nhiều “scandal” lừa đảo trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn hướng dẫn cho bạn cách mua Pi coin để có thể biết thêm kiến thức hoặc để chuẩn bị cho một cuộc đầu tư liều lĩnh.

Cách mua Pi coin dễ hiểu nhất

Cách mua Pi coin?
Cách mua Pi coin?

Không giống như những đồng tiền điện tử khác, hiện nay chưa có hình thức mua bán hay giao dịch Pi coin và Pi network. Nếu bạn bắt gặp hình thức giao dịch, chỉ cách mua pi coin trên thị trường thì đó chính là hình thức mua bán khống hay còn gọi là IOU, nghĩa là họ mua bán Pi những sự thực là không sở hữu bất kì Pi nào cả. 

Bởi vì, khi chưa đến giai đoạn 3 của dự án (minet) thì chưa có đồng Pi nào được rút ra cả, vì vậy tất cả mọi hướng giao dịch, cách mua Pi coin đều là lửa đảo. Đội ngũ phát hành Pi coin cũng liên tục phát ra những cảnh báo về sự lừa đảo này. Bên cạnh đó, người dùng cũng phải lưu ý về các hình thức bán tài khoản để giao dịch mua bán Pi qua chợ đen, vì nó chứa tỉ lệ rủi ro khá lớn khi chưa thể định giá được giá trị của Pi coin. 

Những lưu ý cuối cùng 

Hiện nay, chưa có một thông tin chính xác nào về đồng Pi nên người sử dụng cũng chưa thể kết luận được rằng đồng Pi có lừa đảo hay không. Và câu hỏi vẫn thường gặp là có nên đầu tư vào Pi coin hay không? Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự chưa ai dám khẳng định vì hiện tại các nhà đầu tư vẫn nhận được những thông báo thỏa đáng nào từ phía nhà sáng lập và bộ phận phát triển chiến lược Pi coin.

Pi Network hay bất cứ dự án nào trong thị trường Crypto luôn chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn, và đối với dự án Pi càng khiến cho nhà đầu tư cảm thấy mơ hồ hơn. Vì vậy, những nhà đầu tư nên hết sức cẩn trọng khi đầu tư vào dự án Pi coin tuy nhiên thì chưa ai trong chúng ta biết rõ ràng về giá trị của đồng tiền điện tử này cả. 

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về thông của Pi coin cũng như cách mua Pi coin để bạn có thể hiểu biết thêm về chúng, còn quyết định đầu tư vào Pi coin hay không thì nằm ở bạn. Chúc bạn thành công, chúng tôi luôn ủng hộ bạn! 

Google search engine