HomeBlock coin là gì? Các thông tin liên quan nên biết

Cộng đồng đầu tư tiền mã hóa đang ngày càng có quy mô phát triển về chất lượng cũng như khối lượng. Điều này làm cho việc tìm kiếm một loại đồng tiền mã hóa có giá trị uy tín đồng thời đem lại lợi nhuận lớn là một điều rất thu hút nhà đầu tư trên thị trường. Hôm nay hãy cùng tham khảo về HomeBlock coin – một token tiềm năng bởi bài viết dưới đây. Theo dõi ngay.

Khái niệm về HomeBlock coin

HomeBlock coin là một loại tiền mã hóa có giao thức giống như nền tảng của BTC và được dùng với một hệ thống thông tin vô cùng an toàn cũng như minh bạch. Các giao dịch được thực hiện đem lại sự uy tín rất cao.

HomeBlock coin
HomeBlock coin là một loại tiền mã hóa có giao thức giống như BTC

Ngoài ra, hệ thống diễn ra của đồng tiền số này được liên kết thông qua với nhau dưới dạng cấu trúc mạng của P2P, hay còn gọi là giao thức về mạng ngang hàng. Tại đây, HomeBlock coin sẽ có thể hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với nó mà có thể chuyển tới bạn bè hay người thân, những người mà người chơi thực sự tin tưởng. Các đối tượng này có thể nhận được số tiền từ những cách thức giao dịch chuyển tiền với token này của người chơi dù đang ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới, miễn là họ có sử dụng và kết nối với mạng Internet.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền số này trên thị trường, tại các nền tảng giao dịch kỹ thuật số đã làm cho quá trình phát triển của công nghệ tại kỷ nguyên 4.0 có một dấu ấn mạnh mẽ. Mang lại định hướng cũng như niềm tin tiềm năng vào tương lai mới tới đây.

Một số điều cần nắm về HomeBlock coin

HomeBlock coin hay những loại tiền số khác đã mang lại những trải nghiệm thú vị về tiện ích cho người sử dụng ngay tại những giao dịch cơ bản như cho phép thanh toán, chuyển tiền cho những người họ mong muốn. Ví dụ như là bạn bè, người thân một cách nhanh chóng cùng với mức phí thực hiện vô cùng rẻ. Chưa kể đến sự bảo mật thông tin cao và an toàn cũng được sử dụng ngay tại hệ sinh thái của đồng tiền số này. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng tài sản của họ sẽ luôn được an toàn, thông tin người dùng sẽ được ẩn danh.

Những giao dịch được thực hiện cùng với đồng tiền số này sẽ không phải phụ thuộc vào hệ thống của bất kỳ máy chủ nào. HomeBlock coin không chịu sự chi phối trong quá trình thực hiện những thao tác cũng như vận hành bởi vì hệ sinh thái công nghệ của Blockchain đã được kết nối với nhau.

Tại đây sẽ hạn chế thấp nhất cũng như giảm thiểu những tác động có sự liên quan đến những vấn đề, ví dụ như biến động lạm phát của đồng tiền số này chỉ tung ra thị trường  có 28 triệu đồng token để thực hiện giao dịch.

HomeBlock coin kiếm tiền bởi hình thức như thế nào?

HomeBlock coin
HomeBlock coin kiếm tiền bởi hình thức như thế nào?

Nhà đầu tư lựa chọn những giao dịch với HomeBlock coin có cơ hội mang về thu nhập bởi những hoạt động như sau:

 • Hoạt động trade: với tính năng chính là giúp người chơi kiếm tiền, tùy thuộc vào biến động thị trường về giá của HomeBlock coin cũng như thông tin mà những người chơi thu thập được. Từ đó họ sẽ tiến hành những hoạt động mua vào lượng token ngay khi giá của chúng đang giao động ở mức thấp nhất, đồng chơi bán ra ngay khi giá của chúng được đánh giá là đỉnh điểm. Một cách thức trade với đồng coin áp dụng sự chênh lệch biến động giá.
 • Hoạt động Lending Invest: đây là tính năng nhà đầu tư có thể dùng để kiếm tiền bởi các gói đã được cung cấp cụ thể từ hệ thống của HomeBlock coin cùng với những cách thức đầu tư về lending.
 • Hoạt động stake: một tính năng người chơi có thể thu tiền bởi việc tích trữ số lượng token mà họ đang nắm giữ để mang về lợi nhuận trên từng tháng. Số tiền lãi này sẽ biến động phụ thuộc vào số lượng token mà người chơi đang sở hữu.
 • Hoạt động Affiliate: một dạng kiếm tiền cho phép nhà đầu tư thu về lợi nhuận thông qua các chương trình được giới thiệu bởi token này.

HomeBlock coin có lộ trình phát triển ra sao?

Lộ trình của đồng tiền số này trên thị trường từ lúc mới ra đời cho đến hiện nay phát triển ra sao? Hãy xem dưới đây:

 • Ngày 26/10/2017: Giao thức mạng lưới của token này được ra đời dựa trên nền tảng web
 • Ngày 1/11/2017: tổ chức sáng lập nên hệ thống web của HomeBlock coin đã cho ra đời hệ thống truy cập cùng với nền tảng web trên nhằm hỗ trợ những cách thức đăng ký tài khoản mới cho nhà đầu tư. Tiếp đến họ sẽ giới thiệu, quảng cáo giao thức của mình và từ đó tiến hành thực hiện những hoạt động mang về đồng BTC.
 • Ngày 4/11/2017: Quyết định phát hành của ICO những hoạt động thực hiện giao dịch tung ra thị trường những đồng tiền số.
 • Ngày 23/11/2017: giao dịch HomeBlock coin tại nền tảng đã duyệt những hoạt động lending liên quan, người chơi có thể thực hiện đầu tư ngay với chúng.
 • Ngày 1/12/2017: Quyết định niêm yết của đồng HBC được chính thức thực hiện ngay tại sàn giao dịch tiền số Coinmarketcip
 • Ngày 15/12/2017: Những hoạt động thực hiện bởi token này sẽ được cho phép diễn ra dùng với hoạt động giao dịch được thực hiện ngày bên ngoài của những sàn giao dịch nội bộ.
 • Ngày 1/1/2018: Bắt đầu thiết lập và thực thi về việc thu 25 đô la Mỹ tương ứng một HomeBlock coin trên cộng đồng
 • Ngày 5/1/2018: Giao thức thực hiện giao dịch của token này được tung ra cùng với hoạt động giao dịch tại bên ngoài 2 so với sàn giao dịch nội bộ chính, tiếp đến là bên ngoài 3.
 • Tháng 2/2018: Một sự kiện có tính chất toàn cầu đã được thực hiện lần đầu tiên.
 • Thời điểm cuối năm 2018 mục tiêu là thiết lập giá trị của token này ở mức 350 đô la Mỹ
 • Thời điểm cuối năm 2019 với mục tiêu đạt 750 đô la Mỹ 
 • Thời điểm 2020: Dự kiến đưa HomeBlock coin đạt giá trị 1000 đô la Mỹ tại cộng đồng tiền số

HomeBlock coin có nên được nhà đầu tư nắm giữ?

HomeBlock coin là một dạng dự án ICO có tiềm năng to lớn. Tương tự như Bitconnect ngày trước lúc mới công bố chỉ có giá 1 đô la Mỹ, nhưng hiện nay giá của chúng đã tăng cao mạnh mẽ. HomeBlock coin sẽ là một đồng tiền số sau Bitcoin vì chúng cũng là giao thức ICO thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng. 

HomeBlock coin
HomeBlock coin là một dạng dự án ICO tiềm năng to lớn cần nắm bắt

Dự án này vô cùng tiềm năng ngay khi từ giai đoạn ICO cũng như quá trình ICO lending. Số lượng coin mà HomeBlock coin được tung ra ở giai đoạn ICO này rất nhanh. Chúng có một cộng đồng lớn ủng hộ, một đội ngũ phát triển mạnh mẽ cùng với lộ trình triển khai, phát triển rõ ràng. Đánh giá của nhà đầu tư chuyên nghiệp đây là một token vô cùng triển vọng trong thời gian tới đây.

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về một token vô cùng tiềm năng trong thị trường ngày nay. Mong rằng bạn đọc có thể nắm được khái niệm của HomeBlock coin là gì cũng như nắm được cách thức kiếm tiền từ nó. Theo dõi lộ trình phát triển của đồng tiền mã hóa này nói riêng cũng như thị trường nói chung để có thể có cách đầu tư thông minh và sáng suốt nhất nhé. Chúc bạn đọc thành công trên con đường đầu tư của mình!

Google search engine