Hextracoin và những thông tin đáng ngạc nhiên về Hextracoin

Hextracoin đã từng một thời được coi là kỳ vọng để phát triển, lọt vào top 20 đồng coin mạnh nhất ở thời điểm ra mắt. Song, đến cuối cùng đồng tiền này vẫn nhận về cái giá quá đắt khi xây dựng theo mô hình MLM. 

1. Định nghĩa Hextracoin là gì?

Hextracoin là tên gọi của một đồng tiền điện tử có tên viết tắt là HXT. Đồng tiền Hextracoin được hoạt động theo mô hình MLM – mô hình mạng lưới đa cấp nổi tiếng một thời. Tương tự như các đồng tiền ảo khác như Bitconnect hay Regalcoin, Ethereum.  

Hiện nay, Hextracoin không chỉ hoạt động độc lập mà nó còn hoạt động dưới dạng Hextracoin Lending, tức là có xu hướng để cho vay, thế chấp bằng đồng Bitcoin hoặc Ethereum để kiếm lãi. Nhiều người nhận định, Hextracoin hoạt động trong mô hình này rất tốt, mượt và tham gia được nhiều dự án đầu tư hơn.

Hextracoin
Định nghĩa về Hextracoin

2. Lộ trình hình thành và phát triển của Hextracoin – Hextracoin roadmap

Để mọi người hiểu hơn về đồng tiền Hextracoin, chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết quá trình hình thành và các bước, giai đoạn để phát triển đồng coin này. Có một lộ trình rõ ràng thể hiện quy mô cũng như tầm nhìn chiến lược, sự nghiêm túc của nhà phát hành ra đồng tiền. Thông qua đó, nhà đầu tư cũng có thể nắm bắt được các giai đoạn phát triển để từ đó đưa ra các dự định, chiến lược của mình một cách chính xác và hiệu quả hơn. 

Lộ trình phát triển của đồng Hextracoin được chia ra thành 19 giai đoạn, bắt đầu từ Tháng 10 năm 2017 và dự kiến kết thúc vào cuối năm 2018. 

2.1 Chi tiết quá trình phát triển Hextracoin trong Tháng 10/2017

Cùng trong Tháng 10/2017, Hextracoin đã có ba bước phát triển thần tốc và nhanh gọn đó là:

+Giai đoạn 1: Ra mắt đồng Hextracoin, chính thức giới thiệu nó đến với mọi người, trở thành một đồng tiền ảo với mạng lưới mạnh mẽ. Kỳ vọng sẽ trở thành đồng tiền được giao dịch với số lượng lớn trên các sàn giao dịch tiền ảo hiện tại. 

+Giai đoạn 2: Chính thức ra mắt sàn giao dịch mang tên Hextracoin và ví của sàn. Việc tạo và sử dụng ví của sàn sẽ giúp ích cho những người tham gia, nhà đầu tư khi muốn giao dịch ở đây. Tất nhiên, ví chuyên dụng cho đồng tiền ảo Hextracoin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Tính năng bảo mật cũng tốt hơn so với việc sử dụng ví ngoài để lưu trữ đồng tiền Hextracoin. Thêm vào đó, các nhà đầu tư dùng ví của chính sàn thì cũng được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách hơn. Trong quá trình vận hành nếu gặp vấn đề sẽ được hỗ trợ tốt hơn từ bộ phận chăm sóc khách hàng. 

+Giai đoạn 3: Cho ra mắt chương trình bảo vệ chống tấn công DDoS

Với các sàn giao dịch tiền ảo thì việc này là không thể thiếu được. Tất cả đều phải sử dụng các chương trình bảo vệ để chống lại các vụ tấn công từ bên ngoài. Hạn chế tối đa việc bị hacker tấn công từ bên ngoài. Tránh thiệt hại rất lớn cho cả nhà đầu tư và những người phát triển sàn giao dịch Hextracoin.

Hextracoin
Hextracoin roadmap

2.2 Các giai đoạn phát triển của Hextracoin trong Tháng 11/2017

Trong Tháng 11, các nhà phát triển đã đưa ra 4 giai đoạn theo từng bước như sau:

+Giai đoạn 4: Bắt đầu chương trình Lending cho Hextracoin

Đây là bước đệm đầu tiên để Khách hàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về Hextracoin. Nhà đầu tư đã có thể sử dụng đồng tiền này để cho vay tại các sàn giao dịch hoạt động trên nền tảng Lending. Quá trình này giúp cho sàn nhận được về nhiều lợi nhuận hơn so với việc chỉ giao dịch thông thường. Nhất là khi nó lại hoạt động theo mô hình MLM –  một mô hình mạng lưới đa cấp phổ biến vào thời điểm đó. 

+Giai đoạn 5+ 6: Giao dịch trên các nền tảng

Giai đoạn này bắt đầu cho tiến trình giao dịch mua bán Hextracoin trên các sàn Nova và Coin thông thường. Đây cũng chính là giai đoạn định giá cho đồng tiền Hextracoin sau này. Số lượng giao dịch càng lớn, nhà đầu tư càng đón nhận nó trên các sàn thì giá trị của đồng càng tăng về sau. 

+Giai đoạn 7: Đặt mức giá mục tiêu là 20$/ 1 coin

Nhà phát triển ra Hextracoin hướng đến đặt mục tiêu 20$/ 1 coin. Đây là mức kỳ vọng cho sau giai đoạn chiến lược của mình, kết thúc hai tháng kể từ khi cho ra mắt và giới thiệu với mọi người. 

2.3 Xây dựng tiến trình để nâng cấp Hextracoin thành CoinMarket 

Tiến trình này được đặt ra trong vòng Tháng 12/2017 với 5 giai đoạn khác nhau chỉ trong vòng 1 tháng. Những người thành lập muốn nâng cấp và đưa đồng Hextracoin lên thành CoinMarket ở giai đoạn 8. Tiếp theo đó thiết lập ví điện tử của riêng mình ở giai đoạn 9 trên nền tảng iOS và Android cùng với đó là giao dịch trên các nền tảng khách ở giai đoạn 10.

Từ đà này, họ hướng đến đạt giá trị mục tiêu là 50 $/1 coin Hextracoin trong giai đoạn 11 và ở giai đoạn 12 sẽ là xây dựng các chương trình bảo vệ một cách chặt chẽ hơn. 

Khi mà đồng coin đã có những giá trị nhất định trên thị trường thì việc tham gia vào các chương trình bảo vệ cũng như sử dụng các ứng dụng bảo mật cho riêng mình là điều cần thiết. Tránh bị tấn công gây ra những thiệt hại khủng khiếp. 

2.4 Lộ trình cuối cùng là Tháng 1/2018 với mục tiêu đạt giá trị 150$/ 1coin 

Năm 2018, cụ thể là ngay trong tháng 1 năm 2018 sẽ chính là bước đột phá mà nhà phát hành ra đồng Hextracoin đang hướng đến. Trở thành một đồng coin có giá trị lớn hơn trong thị trường. 

Ngay trong tháng 01/2018 này, họ chia ra tới tận 5 giai đoạn. Trong đó, chủ yếu là thực hiện mục tiêu để đưa đồng Hextracoin lên Top 20 đồng tiền ảo có giá trị nhất trên các sàn giao dịch. 

Các hành động cụ thể nhất cho kế hoạch này là đưa ra các chiến lược một cách rõ ràng hơn, nâng cấp hệ thống lên một bước phát triển mới, xây dựng các bể đào coin Hextracoin, cho ra mắt hệ thống website và ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh. 

Một lộ trình tương đối khoa học trên kế hoạch xây dựng Hextracoin trở thành đồng coin giá trị cao hơn hướng đến Top 20 mà họ đang muốn. 

Hai giai đoạn cuối cùng 18 và 19 là lộ trình và thời gian để biến đồng Hextracoin có giá trị đạt tới 150$. Ở thời điểm năm 2018 thì số tiền này là không hề nhỏ chút nào. 

Có thể thấy, lộ trình và kế hoạch mà các nhà phát triển Hextracoin đưa ra là khá khoa học. Xong, trên thực tế, nó lại không đáp ứng được như kỳ vọng khi xảy ra các thông tin Hextracoin sập hay Hextracoin lừa đảo.

3. Hextracoin Scam có thật không?

Để trả lời được câu hỏi này thì đầu tiên phải quay về bản chất của đồng Hextracoin. Đây là một đồng coin hoạt động theo mô hình lừa đảo MLM. Những đồng tiền ảo mà hoạt động theo hình thức này thì việc sập là điều chắc chắn, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi. 

Hextracoin
Hextracoin có phải lừa đảo không?

Tất nhiên, vẫn có nhiều  người hỏi, rằng tại sao biết nó là lừa đảo và Hextracoin sập bất cứ lúc nào nhưng nhiều người vẫn tham gia đầu tư vào nó. Câu trả lời đến từ mức hấp dẫn của lợi nhuận và thời điểm để vào. 

Lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được khi tham gia vào Hextracoin là cao kinh khủng. Họ có thể nhận tới 40% chỉ trong vòng 1 tháng. Tức là một ngày lãi đã là 1-1,5%. Vậy thử tượng tượng nếu có nhiều thì con số này là lớn như thế nào. 

Tiếp theo, thời điểm vào cực kỳ quan trọng. Vào Hextracoin càng sớm thì tất nhiên nhận đủ gốc và lãi, họ có thể rút và tránh thua lỗ. Thời điểm mới thành lập thì chắc chắn là Hextracoin chưa thể sập được. 

4. Tổng kết

Hextracoin Việt Nam cũng như các mô hình khác của nó giờ đây không còn được ưa chuộng như trước. Nhà đầu tư cần có nhiều thông tin và kiến thức hơn nếu như không muốn thua lỗ.

Google search engine