Hakka Coin là gì? Những yếu tố tác động đến Hakka coin

Tiền ảo đang là một thị trường mang lại nhiều lợi nhuận dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội của mình. Tuy nhiên, để thực sự thành công trong lĩnh vực này, bất cứ NĐT nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về dự án mà mình đang theo dõi hay có ý định đầu tư. Hakka Coin đang là một trong những nền tảng cung cấp sản phẩm tài chính với nhiều điều đáng chú ý. NĐT nếu đang quan tâm đến Hakka Coin thì trong nội dung này hãy cùng tìm hiểu Hakka Coin là gì? Những yếu tố có thể tác động đến giá Hakka Coin.

Hakka Coin là gì?

Dự án Hakka Finance.
Dự án Hakka Finance.

Hakka Coin là đơn vị tiền ảo đại diện cho dự án Hakka Finance, một trong những ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính trên nền tảng phi tập trung được phát triển trên hệ sinh thái của Ethereum. Hakka Finance được xây dựng với nhiều công cụ giúp người dùng có thể thực hiện quản lý tài sản của mình trên hệ sinh thái. Những sản phẩm mà Hakka cung cấp cho người dùng hiện tại đang được triển khai dựa trên stablecoin DEX với đại diện là một stablecoin khá nổi tiếng đó là DAI, USDC. Ngoài ra những sản phẩm rất đáng chú ý đó là sổ tay DeFi được cung cấp cho những người lập trình và quỹ bảo hiểm. Hakka Coin hiện đại đang là Token đại diện cho hệ sinh thái của Hakka Finance.

Những yếu tố tác động đến giá Hakka Coin

Defi Handbook là một dạng sổ ghi nhớ chi tiết những thuật toán và giao thức trong nền tảng DeFi này. Nó được công bố là dành riêng cho những đội ngũ phát triển nền tảng.

BlackHoleSwap là một dạng hợp đồng thông minh được thành lập một cách tự động trên thị trường phi tập trung được xây dựng vừa vào những stablecoin. Có thể nói đây là một dạng swap có những điểm đặc trưng gần giống với các sự dự án Balancer, SushiSwap, Uniswap khá nổi tiếng trên cộng đồng hiện nay.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá coin.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá coin.

Nhờ vào quá trình kết nối và tích hợp những giao thức, các sản phẩm cho vay có thể được tận dụng một cách tối ưu nguồn dư thừa trên thị trường trong trường hợp cho vay chưa đủ. Vì thế nên quá trình xử lý những giao dịch có thể được diễn ra nhiều hơn nếu so sánh sự tương quan với mức độ thanh khoản mà nền tảng hiện có. Nếu so với những sàn DEX khác trên thị trường thì tính năng này mang tới một nguồn cung cấp thanh khoản giao dịch lớn kèm với đó là tỷ lệ trượt giá không cao. Điều này giúp cho quá trình sử dụng vốn của người dùng đạt được mức tối ưu nhất có thể.

Ở thời điểm hiện tại các Pool của dự án hiện chỉ đang hỗ trợ cho DAI và USDC, Trong những giao thức mà BlackHoleSwap mang đến cho người dùng có thể thực hiện trao đổi thành những đơn vị tiền khác. Nhờ quá trình này giúp cho các mã thông báo mới được sinh ra trong các giao thức được gọi là Token BHS.

Sau khi quá trình tạo thanh khoản diễn ra ở Pool, phần thưởng sẽ được trao lại dưới dạng các token BHS. Người dùng khi tham gia vào hệ sinh thái và có đóng góp vào các Pool sẽ được nhận BHS như là lợi nhuận cho quá trình đóng góp. Từ đó, những ảnh hưởng trên sẽ tác động đến giá Hakka coin.

Dự án Hakka có đáng để đầu tư không?

Hiện tại giá trị vốn hóa của thị trường tiền ảo hiện tại đang ở mức 7,5 triệu đô la, giá trị của Hakka coin hiện đang ở mức dưới 1 USD. Đây là một hệ sinh thái tài chính với rất nhiều những ý tưởng cho thấy đây thực sự là một dự án có tiềm năng lớn. Song song với đó vẫn còn tồn tại những vấn đề nan giải của một thị trường tiền ảo đó là chi phí. Cross chain hiện tại vẫn đang bị bỏ ngỏ khi hiện tại trên cộng đồng có rất nhiều hệ thống blockchain hiện đang tồn tại độc lập. Vì thế cần thực hiện những đánh giá trước khi triển khai đầu tư. Ở thời điểm này đồng Hakka vẫn chưa được niêm yết ở bất kỳ sàn giao dịch lớn.

Google search engine