Genesis mining là gì? Ưu nhược điểm và có lừa đảo không?

Đầu tư tiền kỹ thuật số đang được xem là một trong những xu thế dẫn đầu ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và sự đa dạng trong các dự án, dịch vụ để nhà đầu tư lựa chọn. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ Genesi mining nhằm muốn sở hữu càng nhiều coin càng tốt. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Genesis mining là gì, đặc điểm chi tiết, các ưu nhược điểm và liệu dự án này có lừa đảo không?

1. Genesis mining là gì?

Genesis mining là khái niệm của dịch vụ đào tiền kỹ thuật số đám mây (cloud mining), chỉ sử dụng các phương thức cơ bản là đã gia nhập được. Khi nhà đầu tư mua gói dịch vụ thif Genesis mining sẽ đưa ra cho họ thiết bị đào coin, dịch vụ này ra đời vào năm 2013.

Nói một cách dễ hiểu thì đây được xem là những nhà đầu tư bỏ ra một khoản vốn nhằm thuê các thiết bị ở Genesis mining. Khi muốn gia nhập vào dự án tiền kỹ thuật số Bitcoin, điều đầu tiên cần thực hiện là chi một khoản tiền lớn để đầu tư dàn máy chuyên nghiệp. Khi đó thì sẽ cực kỳ dễ dàng để tiết kiệm một khoản tiền, chỉ cần sở hữu Genesis mining thì không cần phải mua vào thiết bị gì cả.

Genesis mining
Khái niệm về Genesis mining là gì?

2. Phương Thức Thanh Toán

Genesis Mining có thể thanh toán qua các kênh:

Thẻ credit (Visa, mastercard), những đơn vị tiền ảo như: bitcoin, litecoin, Dash, Dogecoin.

Chú ý: ở một vài tình huống cụ thể thì một vài những ngân hàng phát hành sẽ có thể áp phí bổ sung ở những nhà đầu tư sử dụng dịch vụ Bitcoin hay Cloud Mining từ thẻ tín dụng. Đây được gọi là Cash Advance. Khi đối mặt với tình huống này thì nên liên lạc với ngân hàng của người dùng trước để tìm hiểu và đưa ra cho họ dịch vụ Simplex service code

3. Genesis mining có thể đào những loại coin nào?

Ngày nay trên sàn giao dịch này có thể giao dịch khá nhiều những dự án tiền ảo khác nhau, chi tiết thì Genesis mining có khả năng đào những đồng tiền kỹ thuật số như Ethereum, Bitcoin, Dash, Litecoin, Monero,… cùng đa dạng những dự án tiền ảo khác.

Dịch vụ đầu tư tiền ảo ở doanh nghiệp này sẽ không có một khung giờ cụ thể nào để phát hành các đồng tiền ảo. Nhưng cứ sau từng ngày thì những thợ đào sẽ thu về số lượng tiền kỹ thuật số được đào tính trong thời gian là 24h đồng hồ.

Một khía cạnh được nhận ra và thu hút được sự tập trung của khá nhiều thợ đào gia nhập vào khai thác những đồng tiền ảo là muốn đào coin ở hệ thống Genesis sẽ phải cần bỏ ra khoản phí bao nhiêu? Phụ thuộc vào mức điện năng mà những thợ đào sử dụng thì ngưỡng phí sẽ thay đổi trong khoảng từ 30 Đô đến 2000 Đô.

4. Genesis mining hiện nay có những gói đào coin nào?

Hiện nay doanh nghiệp này đang đặt trụ sở chính ở Iceland và sau khoảng thời gian 8 năm ra mắt, ngày nay doanh nghiệp có được nhiều thành quả, có được niềm tin từ nhiều nhà đầu tư. Ngày nay dịch vụ này cung cấp 3 gói dịch vụ đào tiền kỹ thuật số như:

Gói đào coin không có giới hạn: các miner chọn dùng gói đào này phải thanh toán một mức phí để bảo trì. Nhưng số lượng tiền kỹ thuật số Bitcoin trong gói này không quá nhiều và thời gian hoàn vốn lâu hơn những gói đào coin khác.

Gói đào coin 1 năm: những miner gia nhập trong gói này sẽ không phải tốn chi phí duy trì tuy nhiên chỉ có thể đào đồng tiền ảo Ethereum.

Gói đào coin 2 năm: trong gói đào coin này ngoài dự án tiền kỹ thuật số Bitcoin ra thì còn có khá đa dạng những dự án tiền ảo khác, số lượng Bitcoin cao hơn mức gói đào vô hạn, với các miner gia nhập vào gói này mà không cần phí bảo trì. Khi giá trị đồng Bitcoin ở thị trường thấp hơn so với giá nhằm khai thác được BTC thì hợp đồng bị huỷ sau khoảng 2 tháng.

5. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên genesis mining

Để dễ dàng support những miner ở một phạm vi toàn cầu, website chính thức ở dịch vụ đầu tư này có toàn bộ khoảng hơn 21 ngôn ngữ, hỗ trợ những nhà đầu tư tiếp cận cùng hệ thống khá đơn giản, nhanh chóng. Chi tiết là có những ngôn ngữ như tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ,…

Làm sao để có thể đăng ký được tài khoản ở Genesis mining? Các việc cần làm sẽ dựa trên các bước đơn giản như sau là đã có thể bắt đầu gia nhập vào việc đào tiền ảo.

Bước 1: trước hết cần phải truy cập vào website chính thức ở Genesis Mining. Tiếp theo thì ở phía bên góc phải màn hình click vào cụm “Đăng ký”, khi chọn tiếng Việt, còn tiếng Anh thì mục này sẽ là “sign up”.

Bước 2: Sau khi màn hình hiện lên thì nhà đầu tư cần điền vào những dữ liệu được thể hiện bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu và sau đó click vào “đăng ký” ở phía bên dưới.

Genesis mining
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ở Genesis mining

Bước 3: Sau cùng là cài đặt những dữ liệu về bảo mật tài khoản 2 lớp 2FA, tiếp theo thì click vào “thiết lập”.

Sau khi hoàn tất việc thiết lập thành công là những miner có khả năng bắt đầu gia nhập thuê những máy đào online.

Vậy tại dịch vụ đào coin Genesis hỗ trợ những cách thức chi trả nào? Hỗ trợ 2 phương thức thanh toán chính ở đây là thẻ Visa và thẻ Mastercard. 

6. Những ưu điểm, nhược điểm của genesis mining là gì?

Khi dùng dịch vụ đào coin tại Genesis Mining thì những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiệm mức phí khá cao tiền điện, tiền sửa chữa thiết bị, giảm thiểu thời gian của nhà đầu tư. 

Ngoài những ưu điểm nổi trội này ở hệ thống Genesis thì nó vẫn còn đó nhiều điểm hạn chế cụ thể bao gồm: 

Tốc độ đào tiền kỹ thuật số ở Genesis chưa được nhanh, vài lúc có một số sự cố xảy ra. Số tiền để thuê máy không thích ứng với tốc độ đào tiền ảo của nó. Một điểm yếu nửa của Genesis Mining có thời gian hoàn vốn lâu hay đến khi hợp đồng hết vẫn chưa thu lại số vốn. Ở tình huống máy đào diễn ra nhiều sự cố khi có khả năng miner sẽ mất tiền đầu tư của mình.

Khi những thợ đào tự bỏ tiền của mình để mua những trang thiết bị để đào tiền ảo thì trái lại thời gian hoàn vốn khá nhanh. Chỉ cần bảo đảm được tốc độ chạy bình ổn thì hiệu suất đào cũng cao và giảm thiểu rủi ro, mức sinh lời cao hơn là việc tự bỏ tiền đi thuê máy đào trong Genesis.

Genesis mining
Các ưu nhược điểm của Genesis mining là gì?

7. Genesis Mining Có Lừa Đảo Không?

Được ra đời từ khoảng cuối năm 2013, Genesis mining sở hữu lượng lớn khách hàng với trên 1 triệu người dùng, được xem là một trong số những dịch vụ đào coin đám mây cao nhất toàn cầu. Ngoài ra thì dịch vụ đầu tư này còn là thành viên hình thành nên Logos Fund, một trong số các quỹ đào Bitcoin đầu tiên. Do đó dịch vụ Genesis Mining lừa đảo là khó có thể xảy ra.

Lời kết

Và đó là những thông tin về khái niệm Genesis Mining là gì mà nhà đầu tư quan tâm. Đây là một trong số những dịch vụ đang có sự phát triển và thu hút được nhiều người tham gia. Tuy nhiên nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu vì ở đâu cũng có các rủi ro về lừa đảo hoặc vấn đề có thể xảy ra.

Google search engine