Faucethub là gì? Hướng dẫn mọi người đăng ký dễ dàng

Đã có một khoảng thời gian, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến một nền tảng mới được tung ra trên thị trường, đó là faucethub. Vậy faucethub là gì? Cách thức đăng ký chúng có khó hay không? Quá trình sử dụng giao thức này được diễn ra như thế nào? Mọi thông tin sẽ có đầy đủ ngay tại bài chia sẻ phía dưới đây.

Faucethub là gì?

Faucethub là gì? Chúng là một dạng giao thức Micro Wallet hay còn được gọi là ví vi mô, cho phép người dùng thanh toán vi mô (micropayment), lưu trữ đồng thời những quá trình liên quan đến việc thanh toán khác tại thị trường đồng tiền số. 

Khi nhắc đến tiền ảo như đồng BTC, chúng sẽ hiển thị các khoản thanh toán Satoshi, tại đó mỗi satoshi sẽ bằng 1/100 trăm triệu của từng Bitcoin. Nền tảng này thông thường được dùng giống như một loại ví trung gian nhằm nhận tiền từ những trang đồng ý cho đào và kiếm coin một cách miễn phí khi đã có sự liên kết với Faucethub. 

Faucethub là gì
Faucethub là gì?

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể dùng Faucethub để làm nơi lưu trữ những đồng tiền mã hóa của họ, tuy nhiên điều này là không được khuyến khích bởi độ an toàn còn chưa được xác định.

Tại nền tảng này có rất nhiều nơi có thể thu thập token một cách miễn phí bởi đa dạng cách, người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm những trang phù hợp và chất lượng để tham gia. Hiện nay chúng đang nhận được nhiều sự hỗ trợ cho token như là Bitcoin, BitCore, Potcoin, Litecoin, Dash,…

Lý do vì sao dùng Faucethub cho những trang kiếm token miễn phí? 

Dường như hầu hết những token miễn phí bây giờ đều được liên kết với giao thức Faucethub, đặc biệt là các trang Faucet, tại đây người chơi có thể nhận token miễn phí mỗi tiếng một lần bởi hình thức nhập Captcha. Với các trang này, người chơi sẽ không rút được về ví riêng hay ví sàn một cách trực tiếp. Người chơi bắt buộc phải rút về Faucethub rồi sau đó tiến hành rút về sàn hay ví riêng sau.

Các lý do nên dùng Faucethub kể đến là tại quá trình thu nhập token miễn phí trên những trang đó, người dùng thể rút token về ví tại giao thức này hay những địa chỉ lưu trữ khác bất kỳ lúc nào. 

Một điều cần lưu ý là, những token được gửi về ví tại Faucethub hoặc có sự liên kết với nền tảng này sẽ không được chuyển trực tiếp vào ví gốc mà người chơi đã liên kết trước đó. Để có thể rút số tiền ảo đó về nơi lưu trữ gốc thì sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa là rút tiền từ Faucethub về ví gốc của họ. Bước này sẽ phải tốn thời gian cũng như phí giao dịch hơn những giao dịch khác. 

Hướng dẫn người chơi đăng ký tài khoản tại Faucethub là gì?

Đăng ký tài khoản tại Faucethub là gì? Sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc các bước chi tiết là:

Bước 1: Người chơi vào trang web của Faucethub và đăng ký “Signup”.

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ mọi thông tin vào phiếu thông tin. Các thông tin yêu cầu là tên đăng nhập, email, địa chỉ của ví BTC, mật khẩu. Tiếp theo tích vào điều khoản phía dưới và xác nhận Captcha. Nhấn vào Sign up sau khi hoàn tất mọi thông tin. Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công thì chuyển sang bước 3.

Bước 3: Người dùng kiểm tra email, tại đó sẽ có một email được gửi từ phía giao thức Faucethub. Hãy bấm vào link được gửi kèm trong mail, nếu như không thấy thì người chơi có thể kiểm tra ở mục spam. Ngay sau khi thành công kích hoạt, người chơi đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản tại Faucethub. Hãy dùng chúng để kiếm token miễn phí nhé!

Cách thức lấy địa chỉ lưu trữ token tại Faucethub là gì?

Để biết được cách thức tham gia vào chữ và lấy địa chỉ của Faucethub là gì chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể. 

Khi người chơi muốn lấy địa chỉ lưu trữ ví tại Faucethub để tiến hành đăng ký cũng như rút tiền từ những trang kiếm token thì có thể lấy chung bằng cách sau:

Người chơi vào phần User Dashboard tại mục User+ sau đó chọn Deposit. Tiếp theo kéo xuống phần dưới để kiếm token mà mình muốn chọn nơi lưu trữ. Nếu như token đó chưa được mở thì người chơi có thể bấm vào mục “Generate ABC Address” (với ABC chính là token tương đương), người chơi sẽ thấy một địa chỉ được mở ra. Tại đây người dùng chỉ cần mở một lần duy nhất, các lần sau sẽ thấy địa chỉ của ví. 

Ngay khi lấy được nơi lưu trữ tại Faucethub, người chơi có thể dùng để thực hiện nạp tiền vào nền tảng cũng như rút tiền tại đó bởi những trang kiếm token, đào token.

Faucethub là gì
Cách thức lấy địa chỉ lưu trữ token tại Faucethub là gì?

Những trang có thể kiếm token miễn phí tại Faucethub là gì?

Hiện nay có rất nhiều kênh có thể kiếm token một cách miễn phí tại Faucethub, tại đó hỗ trợ đa dạng những token như ETH, BTC, Litecoin,… Những cách thức kiếm token này thực sự rất đa dạng, phải kể đến là Game, PTC, Faucet,…

Tại những danh sách được thể hiện ở trên, người đầu tư hoàn toàn có thể tìm kiếm được các thông tin như là: số token thưởng, ngày được thêm vào, thời gian thưởng, giá trị đã được chi trả trong tuần, số lượng người sử dụng cũng như sức mạnh hoạt động. 

Rất nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường muốn trở nên giàu có một cách nhanh chóng, họ tiến hành bỏ mọi tài sản của mình vào giao dịch với sự kỳ vọng thu lời gấp bội. Nếu như kiếm tiền tại Faucethub miễn phí nghe thật dễ dàng thì người chơi cũng cần phải lưu ý, không nên bỏ toàn bộ vào thị trường tiền mã hóa. Khi người chơi đặt cược một số lượng token nhất định và quay số một cách ngẫu nhiên thì kết quả thu về sẽ mang lại niềm vui hoặc cả xui xẻo. Hãy lưu ý nhé! Với những thông tin và cái nhìn toàn diện khi hiểu Faucethub là gì Chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện được các hình thức giao dịch.

Faucet là gì?

Faucet hay vòi là những nơi chuyên cung cấp cho nhà đầu tư tiền kỹ thuật số miễn phí ngay tại nền tảng Faucethub. Người chơi tiến hành truy cập một nơi hay Faucethub sau đó thực hiện những yêu cầu cơ bản, ví dụ như là gõ Captcha. Thay vào đó, Faucethub sẽ cho phép người chơi dùng những token đó một cách miễn phí.

Những trang web đó sẽ thu lợi từ hình thức quảng cáo, mặc dù có thể một số website cũng có thể kiếm tiền bởi những đơn vị liên kết bởi hình thức thực hiện nhiệm vụ. Thực tế cho thấy, một số người chơi có thể dùng những ưu đãi này tương tự như là SwagBucks.

Faucet có thể dễ dàng để giúp người chơi nhận tiền một cách miễn phí. Tương tự như là tên gợi ý, chúng đã được thực hiện một cách tự động hóa. Mọi người chỉ cần tải những website hay sử dụng Faucethub để mở trình duyệt và tiến hành bỏ tiền vào. 

Faucethub là gì
Muốn biết Faucethub là gì thì có thể bắt đầu tại FireFaucet

Nếu như người chơi muốn dùng thử Faucet và muốn biết Faucethub là gì thì có thể bắt đầu tại FireFaucet. Chúng là một dạng vòi dùng để hỗ trợ 13 loại tiền điện tử thay thế riêng biệt. Hàng ngày, người chơi sẽ được một sự phân bổ tự nhiên từ những xác nhận quyền sở hữu tự động (thông thường sẽ giao động từ 80 đến 90 mức trung bình). Tiếp đến người chơi chỉ cần để vòi trên chạy trong nền tảng. Người chơi cũng có thể nhập vào những hình ảnh xác thực bởi nửa tiếng một lần cho những yêu cầu thêm vào khác (với mức trung bình thường là 40).

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu những kiến thức về Faucethub là gì. Chia sẻ cho bạn đọc cách đăng ký cũng như cách sử dụng nền tảng này một cách chi tiết nhất. Việc tham gia vào thị trường tài chính và đầu tư luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đi kèm với lợi nhuận mà ai cũng mong muốn. Chính vì hiểu được Faucethub là gì, mong rằng bạn đọc hãy nghiên cứu, cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Chúc bạn đọc thành công!

Google search engine