Dự án KSM là gì? Đánh giá chi tiết và dự đoán giá KSM 2022

Bất chấp việc thị trường đầu tư tiền ảo đang rực lửa thì dự án KSM hay Kusama đang trên đà phát triển và có được sự tin tưởng đến từ đông đảo nhà đầu tư ở cộng đồng. Nếu như không có dự án này thì những nhà phát hành khó mà lường trước được các vấn đề có thể diễn ra. Đây là nguyên nhân mà Kusama luôn được chọn nhằm triển khai dApp và nhu cầu giao dịch đồng tiền này cũng tăng cao. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về KSM là gì, đánh giá và dự đoán giá KSM chi tiết.

1. Kusama (KSM) là gì?

Dựa vào nhà phát hành thì từ Kusama được cắt nghĩa là một hệ thống polkadot có tính chuyên môn với nhiệm vụ à để hỗ trợ tìm ra và báo cáo lại những vấn đề đến từ hệ thống hoặc bất cứ một vấn đề nào ở hệ thống của Polkadot hay DOT.

Còn với việc những nhà phát hành dự án quan niệm rằng Kusama là một hệ thống sáng tạo, thể hiện việc nâng cấp thời gian vận hành và quản lý ở chuỗi.

Vậy thì dự án KSM hay Kusama có thể được xem là một hệ thống mở, không phải có giấy phép hay Permissionless Network của DOT với mục tiêu là tìm ra và báo cáo lại các vấn đề hay rắc rối nào đó được tìm thấy ở hệ thống Polkadot. Hệ thống hỗ trợ những nhà phát triển chuỗi khối hình thành và triển khai parachain hay trải nghiệm những đặc điểm quản lý. Staking, nomination và những người xác minh của dự án ở môi trường thực tế.

Trong năm 2019 thì Kusama được hình thành bởi Gavin Wood. Bên cạnh đó ông cũng là nhà đồng sáng lập DOT cũng như cựu CTO của ETH.

Giới thiệu về dự án KSM là gì?
Giới thiệu về dự án KSM là gì?

2. Kusama có nhiệm vụ gì?

Khả năng mở rộng

Các chuỗi khối được bảo vệ và quản lý mở của dự án sẽ gia nhập và hỗ trợ những cơ sở hạ tầng để hỗ trợ cho những tổ chức có khả năng mở rộng và ứng dụng triển khai, cải tiến hơn.

Khả năng tương tác

Dự án KSM tập hợp những chuỗi khối với nhau và hình thành hệ thống mới được phân chia, hỗ trợ cho nhà phát triển giải phóng được khối nút mạng cũ được hình thành bởi chuỗi khối cũ.

Ngoài ra thì những nhà phát hành còn có thể hình thành được hệ thống chuỗi khối riêng cho sản phẩm ứng dụng của mình và dùng nhằm liên kết với KSM qua những Substrate.

3. Dự đoán giá KSM 2022

KSM đứng vị trí thứ 87 ở CoinGecko ở thời điểm hiện tại, kỳ vọng giá KSM trong năm sau sẽ được lý giải chi tiết cùng với khung thời gian mỗi ngày.

Kênh giảm dần là mô hình được tạo ra thông qua hai đường xu thế giảm và vẽ ở phía trên cũng như dưới thể hiện được ngưỡng hỗ trợ và kháng cự. Đây được xem là mô hình giá giảm được chọn do một đường xu thế hỗ trợ hay những ngưỡng nhỏ hơn và mức kháng cự chéo liên kết cùng những ngưỡng lớn nhỏ.

Ngày nay, giá KSM ở mức là 122,6$. Khi mà mô hình này tiếp tục thì giá KSM có khả năng chạm ngưỡng kháng cự 282,8$ và 513,6$, Khi mà xu thế đổi chiều thì gái KSM có khả năng giảm còn 99,9$.

Dự đoán giá KSM năm 2022
Dự đoán giá KSM năm 2022

4. Dự án Kusama có gì nổi bật ?

Lặp lại nhanh: có thể giải quyết nhanh những giao dịch nhà đầu tư ở hệ thống KSM, hỗ trợ những nhà phát hành giải quyết nhanh những giao dịch từ quy tỉnh kiểm soát nâng cao, hỗ trợ những giao dịch có thể giải quyết nhanh.

Mức phí nhỏ: khi nhà đầu tư cần vận hành dự án chuỗi khối tuy nhiên kinh tế còn hạn chế thì KSM là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp startup.

Công nghệ phát triển: hình thành dựa vào một hệ thống đa thế hệ kế tiếp, được bảo đảm khi dùng những tính năng mới nhất trước khi được triển khai ở Polkadot.

Quản trị mở: dự án này có khá nhiều chuỗi với nhau hình thành nên hệ thống được phân chia, giải phóng những nhà phát hành khỏi những silo được hình thành từ chuỗi khối cũ.

Google search engine