Đánh giá top các coin tiềm năng 2018 chi tiết nhất

Thị trường đầu tư tiền ảo đang có sự phát triển nhanh chóng với đa dạng dự án hấp dẫn. Vậy thì nên đầu tư vào dự án này thì thích hợp là vấn đề được quan tâm ở thời điểm mà thị trường này đang có sự bùng nổ ở thị trường cùng xu thế về Defi, NFT, GameFi,… thị trường đang liên tục nhìn thấy được các người chơi mới cùng với các đồng coin có tiềm năng phát triển.

1. Đánh giá các coin tiềm năng 2018 dựa vào các tiêu chí nào?

Vốn hóa thị trường

Những đồng tiền ảo sẽ được xác định trong số 10 dự án đầu tư tiền ảo đứng đầu khi mà xếp hạng dựa vào mức vốn hóa ở thị trường. Điều này sẽ được tiến hành nhằm chọn ra những dự án được biết đến ít hơn hoặc là dự án sở hữu mức vốn hóa thấp làm cho nhà đầu tư mắc vào những vụ scam không đáng.

Tỷ lệ tăng trưởng trong năm 2017

Những dự án tiền ảo đã tiến hành tối ưu ở lịch sử hay tiếp tục phát triển ở dài hạn. Vì vậy mà những đồng tiền ảo được chọn có tỷ lệ phát triển nhanh khi mà tính từ khoảng đầu năm 2017.

Cách đánh giá các coin tiềm năng 2018
Cách đánh giá các coin tiềm năng 2018

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản được xem là yếu tố quan trọng với một dự án ở thị trường, nó thể hiện được dự án có tính sinh lời lớn, được cộng đồng ủng hộ, hỗ trợ cho nhà đầu tư có khả năng xác định được cách đặt lệnh thích hợp

Công nghệ

Thể hiện được khả năng phát triển của dự án này và có tốc độ giao dịch cũng như thời gian hình thành khối nhanh, bảo mật tối cùng công nghệ chuỗi khối của đồng coin này làm cho mọi thứ rõ ràng hơn và trao quyền cho người sở hữu có thể biểu quyết ở đồng coin này

Giá trị nội tại

Giá trị nội tại của dự án này sẽ có tính ứng dụng, kỹ thuật cùng với những nhà sáng lập, toàn bộ thể hiện được sức mạnh cũng như vị thế của một dự án.

Số lượng người tham gia đầu tư

Nhà đầu tư có thể dựa trên mức vốn hóa nhằm quản lý và nhận định dự án này có tính hấp dẫn với nhà đầu tư không. Một đồng coin tốt có sự quan tâm cùng cộng đồng.

2. Top các coin tiềm năng 2018

Stellar (XLM)

XLM hay Stellar được xem là một hệ thống chuỗi khối được dùng nhằm cất giữa và gửi tiền. Dự án này được ra đời vào 2014 có mục đích là đưa ra dịch vụ đầu tư tài chính với những khu vực ở toàn cầu mà không có họ. Mức phí đầu tư ở trong mạng là không cao, được đặt cược ở ngưỡng là 0,00001 XLM. Vì vậy mà có tốc độ nhanh cùng khoản phí nhỏ, thích hợp nhằm đầu tư.

Biến động giá của đồng XLM có khả năng không lên giá như những dự án đầu tư khác được đánh giá. Mã thông báo có mức lớn nhất là 0,56 Đô trong ngày 19/5, tuy nhiên giảm khá nhiều từ đây và chỉ lớn hơn 110% so với ngưỡng đầu năm. Nhưng vẫn có ngưỡng hỗ trợ khá mạnh ở mức 0,22 Đô và ở đây có khả năng diễn ra xu thế đảo chiều.

Top các coin tiềm năng 2018
Top các coin tiềm năng 2018

Elrond (EGLD)

Elrond hay EGLD là top các coin tiềm năng 2018 và được xem là giao thức chuỗi khối được dùng nhằm sharding để đưa ra một tốc độ đầu tư nhanh chóng. Đây được xem là dự án chuỗi khối được triển khai đầu tiên nhằm giao dịch.

Giao thức của dự án được xem là nền tảng đầu tư công nghệ nổi tiếng có kỹ thuật IoT, tài chính phi tập trung cùng Fintech. Hệ thống hợp đồng thông minh của dự án có khả năng tiến hành khoảng 15 nghìn giao dịch từng giây cùng khoản phí nhỏ.

EGLD chạm ngưỡng tăng khoảng 1,600% trong năm 2021, điều này làm cho ngưỡng giá lớn nhất chạm mốc 544 Đô trong ngày 23/11. Tuy là đa giảm khoảng 45% từ đây tuy nhiên đang được mua bán ở vùng cao nhất trước đó là ở mức 245 Đô. Đây có thể được xem là mức hỗ trợ cần thiết ở dài hạn.

Solana (SOL)

Solana hay SOL được xem là dự án được đầu tư khá phổ biến nhằm tạo cơ sở cho việc hình thành những dApp hay ứng dụng phi tập trung. Nó dùng sự đồng thuận PoS lân PoH. Vì mô hình đồng thuận này đã hấp dẫn được sự chú ý khá lớn từ những tổ chức cùng nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Một trong số các mục đích chính của dự án là gia tnagw quy mô mà hình thức này tiếp cận được mà không tác động đến sự bảo mật hay phân quyền của dự án. Nó có mục tiêu tiến hành việc này qua sự đồng thuận từ chính bằng chứng lịch sử.

Bên cạnh đó nó là một NFT Marketplace được hình thành ở hệ thống Solana, đa phần là FTX. Điều này hỗ trợ nhà đầu tư hình thành cũng như giao dịch NFT hình thành ở chuỗi khối dự án.

SOL gia tăng 13,906% từ lúc đầu năm, làm cho ngưỡng giá lớn nhất mọi thời đại của nó là 259,9 Đô trong ngày 4/11. Đây được xem là dự án có tỷ lệ phát triển đứng thứ 2 chỉ sau AXS. Tuy là đã giảm khá nhiều từ đây hay phá vỡ mức kháng cự giảm dần tuy nhiên đã bật lên ở ngưỡng hỗ trợ là 150 Đô.

Binance Coin (BNB)

BNB hay Binance là dự án coin gốc của một sàn đầu tư tiền ảo có mức độ phổ biến ở toàn cầu là Binance. Dự án này đã phát triển từ chỉ một sàn đầu tư thành một hệ thống là BSC, Binance academy cùng nhiều dự án khác.

Đồng BNB đang ngày càng phát triển nhanh ở giai đoạn đầu năm, chạm ngưỡng lớn nhất là ở 691,8 Đô trong ngày 10/5. Tuy là đã giảm nhanh sau đó tuy nhiên lại lấy được đa phần mức lỗ cùng khoảng tăng từ tháng 10 đến 11. Ngày nay nó bật lên ở mức hộ trợ là 525 Đô chỉ nhỏ hơn 32% so với ngưỡng giá lớn nhất.

Top các coin tiềm năng 2018
Top các coin tiềm năng 2018

Cosmos (ATOM)

ATOM hay Cosmos không phải là một dự án mới, sở hữu sách trắng xuất bản lần đầu năm 2016, nói một cách đơn giản thì đây được xem như một hệ thống của những chuỗi khối, do đây là nơi tập trung những hệ thống chuỗi khối. Mục đích chính là hình thành một hệ thống gồm có những hệ thống tiền ảo khác hoàn toàn và có tính tương tác. Điều này sẽ hỗ trợ cho những sàn đầu tư có tính hiệu quả hơn. Giống như SOL, nó có mục tiêu xử lý được những vấn đề quanh tính năng mở rộng và chia cấp độ. Bên cạnh đó nó hỗ trợ hình thành dApp một cách đơn giản hơn. Việc tối ưu hóa cơ sở hạ tầng sẽ dễ dùng hơn là một đích đến của Cosmos.

Một trong số các coin tiềm năng 2018 của ATOM, được hình thành từ thuật toán PoS. Một yếu tố khá thú vị là một vài đồng coin ở dự án như là Terra là Luna vượt qua ATOm về giá trị khi mà so mức vốn hóa thị trường của các đồng coin này. ATOM gia tăng có thể nói là cả năm. Nó ở mức lớn nhất chậm hơn những dự án khác được đánh giá là trong ngày 20/9. Tuy là đã giảm khá nhiều từ mốc này tuy nhiên chạm đến ngưỡng hỗ trợ thoái lui khoảng 0,618 Fib tại ngưỡng 21,87 Đô, Một ngưỡng có thể phục hồi dần. Bên cạnh đó thì có hỗ trợ ngang ngưỡng 18,5 Đô.

Lời kết

Và đó là những thông tin về các coin tiềm năng 2018 mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các thị trường đầu tư đang có sức hút và có tiềm năng phát triển nhanh chóng trên thị trường cũng như có khả năng sinh lời cao.

Google search engine