LIFETION coin và thông tin quan trọng nhà đầu tư cần biết

Được thừa kế những chức năng đặc biệt của Dash Core và Bitcoin Core, LIFETION coin được cộng đồng tiền mã hóa ưu chuộng. Đồng tiền số này hiện đang tập trung vào sự tối ưu hóa tốc độ thực hiện giao dịch cũng như mức phí giao dịch của chúng. Việc phát triển token trên với mục đích mang đến một cuộc cách mạng đối với lĩnh vực công nghệ blockchain ngày nay. Cùng tìm hiểu về token này ngay dưới bài chia sẻ này nhé.

LIFETION coin là gì?

LIFETION coin có mã niêm yết là LTP, một dạng token được đào với thuật toán X11 dưới sự kết hợp của POS và POW. Nói dễ hiểu thì chúng là một đồng tiền số, được ra đời bởi đội ngũ phát triển công nghệ Blockchain chuyện nghiệp tới từ Seychelles.

LIFETION coin có mã niêm yết là LTP
LIFETION coin có mã niêm yết là LTP

Đồng tiền số này do tập đoàn Malliouhana Holding phát triển và khai thác một cách độc quyền với mục đích mang LIFETION coin đến với cộng đồng tiền mã hóa một cách rộng rãi cũng như giúp chúng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Một số thông tin về LIFETION coin

Thời gian token này lên sàn

LIFETION coin được công bố và lên sàn vào thời điểm năm 2020 với kỳ vọng là token có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc bởi độ khan hiếm cùng với sự ủng hộ của cộng đồng hơn 40 nước tham gia. 

Ngày 13/12/2021, LTP token được giao dịch tại mức 0,022 đô la Mỹ và có số vốn hóa thị trường là 0 đồng cùng với số lượng giao dịch 5,528 đô la Mỹ trong vòng 24 giờ giao dịch. Việc này làm cho LTP token có thứ hạng 4599 trên cộng đồng đồng tiền số.

Số lượng LIFETION coin 

Số lượng LIFETION coin bị giới hạn với 12 triệu token và được lưu hành 6 triệu token nên có độ khan hiếm rất cao. Cộng đồng trên toàn cầu có đến hơn 40 quốc gia tham gia và ngày càng mở rộng toàn thế giới.

LTP được phân bổ ra sao?

Với mã là LTP, token này hiện có tỷ lệ phân bổ như sau:

 • 10% nguồn cung dành cho hệ sinh thái
 • 5% hỗ trợ ban cố vấn dự án
 • 10% phục vụ cho hoạt động phát triển của doanh nghiệp
 • 5% dành riêng cho hoạt động tiếp thị
 • 70% nguồn cung là cho cộng đồng

Số lượng còn lại sẽ được khai thác tiếp tục thông qua cách thức đào coin.

Đặc điểm của LIFETION coin

Đồng tiền số này được thừa hưởng những chức năng tốt của nền tảng Dash Core và Bitcoin Core. Chúng tập trung vào giá trị tối ưu những quá trình thực hiện giao dịch, tốc độ cũng như mức phí giao dịch của chúng. Sự ra đời của LIFETION coin với mong muốn xây dựng nên một hệ sinh thái thanh toán dựa vào thời gian thực cho những giao thức của Malliouhana trong thời gian sắp tới cũng như đối với thị trường tiền mã hóa.

Malliouhana Holdings có khát vọng mang lại cho cộng động một đồng tiền mã hóa cũng như cung cấp phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Bên cạnh đó còn hỗ trợ trong quá trình khai thác, đầu tư của nhà đầu tư nhằm giúp họ mang về lợi nhuận thực.

LIFETION coin ứng dụng công nghệ blockchain riêng biệt ver 2.0
LIFETION coin ứng dụng công nghệ blockchain riêng biệt ver 2.0

Ứng dụng công nghệ blockchain riêng biệt tại ver 2.0, LIFETION coin có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng. Hệ thống của token này ẩn danh hoàn toàn, người chơi mở ví mà không cần phải cung cấp những thông tin người dùng cũng như địa chỉ email. Họ chỉ cần thực hiện lưu trữ lại mã số gồm 12 ký tự nhằm phục vụ cho việc bảo mật và khôi phục ví.

Lý do vì sao công nghệ Blockchain của token này lại là siêu ví?

 • Tốc độ thực hiện, xử lý giao dịch ngay lập tức được cải thiện
 • Tích hợp các ví sử dụng chung (hay được gọi là shared wallet) nhằm kết nối các người dùng lại với nhau, minh bạch và không có sự gian lận. Giao thức này rất phù hợp để thực hiện lưu trữ những tài sản chung của các nhóm, tổ chức hoặc là đối tác của họ.
 • Thẻ Mastercard được tích hợp cùng với ví lưu trữ blockchain token này và người dùng hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.
 • LIFETION coin tích hợp mọi tài sản mã hóa khác như ETH, BTC, Tether US,.. tại ví lưu trữ Blockchain
 • Ví này được công khai minh bạch và hoàn toàn an toàn để người chơi có thể thực hiện lưu trữ tài sản của họ mà không cần lo lắng bất kỳ ai có thể can thiệp vào tài sản đó của họ.

Làm thế nào để có thể nắm giữ LTP?

Hiện nay có 3 cách cơ bản để nhà đầu tư có thể nắm giữ LIFETION coin như sau:

 • Cách thứ nhất: Thực hiện mua gói đào coin và có cơ hội nhận chúng trong vòng khoảng từ 12 đến 15 tháng, hàng tháng sẽ thu về khoảng 15 đến 20% token LTP
 • Cách thứ hai: Chờ đồng LTP lên sàn giao dịch và thực hiện mua LIFETION coin nhưng chắc chắn mức giá lúc này sẽ tương đối cao so với giá hiện tại lúc bấy giờ.
 • Cách thứ ba: Giao dịch tại chợ đen quốc tế. Nhưng thực tế là hiện nay không có người nào có nhu cầu bán đồng LTP nên cách này hiện không được áp dụng.

Ngày nay, người chơi có thể lựa chọn những gói đào coin khác nhau tùy vào mức độ tài chính cũng như mong muốn lợi nhuận của mình để có thể thu về các đồng LTP.

Tổ chức khai thác LTP như thế nào?

Tổ chức thực hiện khai thác token LTP có các tính năng được giới thiệu như là:

 • Thực hiện khai thác: Những người thợ mỏ của tổ chức làm việc liên tục 24/7 để xây dựng nên những khối cho thuật toán của LTP token.
 • Trao đổi: Tại đây cho phép những người chơi của họ có thể ngay lập tức trao đổi LIFETION coin tới những loại tiền mã hóa mà họ muốn.
 • Ví tiền: Nơi thực hiện các giao dịch một cách an toàn khi họ đã khai thác hay trao đổi xong.

LIFETION coin có tiềm năng phát triển với các tính năng nổi bật nào?

Mang đến sự tiện ích

LIFETION coin là một dạng tài sản điện tử, rất thuận tiện và phù hợp trong việc quản trị cũng như quá trình di chuyển, vận động nhằm mang lại sự an toàn khi thực hiện thanh toán các giao dịch. Token này được sử dụng trong mọi nhu cầu của cuộc sống thường nhật khi cần thực hiện thanh toán.

Mang đến sự minh bạch trong mọi giao dịch

Những giao dịch của LIFETION coin sẽ được lưu lại ngay trên công nghệ Blockchain, mang lại sự minh bạch, công khai rõ ràng đến cộng đồng.

Tính chất phi tập trung

LIFETION coin không chịu sự chi phối của bất kỳ đơn vị hay tổ chức liên quan nào, chúng được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Blockchain độc lập không phụ thuộc vào ai.

Độ khan hiếm 

Tổng nguồn cung chỉ có 12 triệu LTP token
Tổng nguồn cung chỉ có 12 triệu LTP token

Tổng nguồn cung chỉ có 12 triệu LTP token và phải mất khoảng 70 năm mới có thể khác thác chúng hoàn toàn.

Độ thanh khoản cao

Giao dịch ngay lập tức được thực hiện cùng với hệ thống kênh ngang hàng với PTP.

Mức phí giao dịch tương đối thấp và không có giới hạn

Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện các hoạt động giao dịch như chuyển tiền đến bầy kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới mà không bị giới hạn về số lượng cũng như mức phí chuyển tiền dường như là không mất.

Với sự biến động mạnh mẽ của thị trường tiền số ngày nay, thật khó để có thể dự đoán về bất kỳ đồng tiền nào nói chung và LIFETION coin nói riêng. LTP được đánh giá là một token có giá trị cùng tiềm năng lớn nhưng nhà đầu tư hãy thật sự cẩn thận khi tiến hành tham gia vào thị trường để tránh mọi rủi ro. Mong rằng bài viết vừa rồi có thể giúp ích bạn đọc trong quá trình đầu tư của mình.

Google search engine