KIN coin là gì? Cái nhìn tổng quát về nền tảng giao dịch 

Trong thị trường của nền tảng giao dịch phi tập trung thì chúng ta luôn biết tới các hình thức giao dịch thực hiện kết nối các thiết bị và các trang Web của điện tử giao dịch với đồng tiền KIN coin. Đây là hình thức mang lại nhiều giá trị và cái nhìn chính xác nhất về thị trường. Để hiểu hơn về các thông tin chi tiết và nền tảng giao dịch của sàn này ra sao thì chúng ta cùng nhau làm tình đầy đủ và chi tiết về KIN coin. Bài viết dưới đây sẽ thay bạn làm những công việc trên để thực hiện tổng hợp những thông tin cơ bản và cần thiết trong quá trình tìm hiểu về các nền tảng giao dịch thông qua các dự án phổ biến trên thị trường hiện nay.

KIN coin là gì?

KIN coin là một loại tiền điện tử phi tập trung. Đồng tiền điện tử này thực hiện để tích hợp các ứng dụng trên thiết bị di động và các ứng dụng trên trang Web dựa theo mô hình của việc khuyến khích các hình thức thích hợp để thưởng dành cho những nhà đầu tư hay nhà phát triển với mục đích tăng tính năng sử dụng.

Đối với hệ sinh thái KIN coin. Hiện nay đã được phân phối với các phần thưởng lớn lên đến trên sáu mươi ứng dụng kỹ từ những ngày thành lập vào năm 2017. Các ứng dụng trong hệ sinh thái này được xây dựng và có mặt tại trang Web, trên thiết bị di động ở dưới cả phần mềm iOS và Android.

KIN coin
Khái niệm KIN coin là gì?

Các đặc điểm nổi bật của KIN coin

Khi chúng ta tìm hiểu về dự án này chúng ta sẽ biết được đây là dự án đầu tiên thực hiện phát triển dưới dạng token ERC-20 trên Blockchain Ethereum. Dự án này đã được thực hiện nâng cấp lên rất nhiều lần và sau khi thực hiện thay đổi các nền tảng theo cách thức riêng biệt và cụ thể thì chúng ta sẽ biết được các thế hệ của nó như sau:

Với thế hệ kin1: Đây là thế hệ  KIN coin đầu tiên hoạt động dựa trên nền tảng của Ethereum.

Đối với thế hệ Kin2: Thế hệ KIN coin này hoạt động chủ yếu dựa trên Blockchain Stellar (không mainnet).

Thế hệ Kin3: Thế hệ KIN coin thứ 3 này hoạt động trên cơ sở của Stellar (không mainnet) và KIN coin làm tài sản cơ sở.

Thế hệ Kin4: thế hệ này thực hiện các quyết định chuyển đổi đa dạng hóa của blockchain Solana (mainnet).

KIN coin là đồng tiền kỹ thuật số và cũng là những sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng các nền tảng thông qua việc nhắn tin một cách phổ biến. Nền tảng này đang xếp thứ bẩy trên thị trường.

Nền kiến trúc hạ tầng rất thân thiện

KIN coin đóng vai trò giống như hồ sơ lưu trữ tất cả các loại hình giao dịch. Điều này có nghĩa là các hình thức hoạt động đều được truy xuất và thực hiện giao dịch. Là một nền tảng giao dịch phi tập trung nên nó sẽ cho phép và thực hiện phân phối duy trì một cách chủ chốt khi những yếu tố quan trọng được tìm hiểu.

Kin Reward Engine (KRE): Đây là hình thức phát triển để thực hiện tham gia vào nền tảng trả thưởng khi những người có những công đóng góp để xây dựng nền tảng giao dịch này một cách tốt hơn.

Chi phí giao dịch tại đây thấp vì sàn giao dịch này chỉ  thu phí để thực hiện các giao dịch và duy trì chống các cuộc tấn công từ bên ngoài.

KIN coin
Xây dựng nền tảng KIN coin thân thiện

Thông qua đó thì các nhà phát triển sẽ thực hiện các ứng dụng mà không phải thực hiện tương tác đối với các tính năng và thay vào đó là việc tạo các tài khoản và gửi giao dịch thông qua hệ thống của Agora.

Là một dịch vụ bất khả xâm phạm của hoạt động để thực hiện giao tiếp với nền tảng giao dịch này thì agora thực hiện được các tính năng cơ bản và thông qua đó phát triển dự án một cách linh hoạt.

Hình thức định dạng Memo cho phép thanh toán off-chain Với các hình thức của dữ liệu liên quan một cách đáng tin cậy. Với những hóa đơn cung cấp dữ liệu thực hiện xác nhận và giải quyết đều được thanh khoản một cách khác nhau. Thông qua các app để thực hiện xác nhận và đưa vào các danh sách những hình thức giao dịch tin cậy để nộp và nhận bàn giao khi hoàn tất.

Có một giao diện thực hiện cho phép chuyển ra các phiên bản khác nhau trong tương lai để chúng ta có thể dễ dàng giao dịch hơn. KIN coin giữ vai trò quan trọng và thực hiện các giao dịch với người dùng thì cho phép họ tạo vào quản lý những người sử dụng tài khoản tại KIN coin.

Hiện tại trên thị trường thì các ứng dụng đều yêu cầu các máy chủ phải thực hiện trải nghiệm để cho người dùng nâng cao được các tính năng. Và tại nền tảng giao dịch này đang có sẵn những máy chủ đó để người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Cách để kiếm được KIN coin

Có rất nhiều cách thức để hoạt động và giao dịch trên thị trường nhưng cách để kiếm được đồng tiền KIN coin hiệu quả nhất đó chính là việc thử sử dụng sở hữu KIN token. Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tham gia vào quá trình đóng góp để giúp cho nền tảng KIN coin phát triển và qua đó nhận được các phần thưởng tương ứng là các token.

Tay với một cách đơn giản hơn là chúng ta có thể thực hiện mua nó tại các sàn giao dịch uy tín trên thị trường được kể tới như Gate.io, HiBTC, BitHumb Global,… 

KIN coin
Cách thức kiếm KIN coin đơn giản

Ví lưu trữ KIN coin

Để thực hiện lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số này trên nền tảng giao dịch thì chúng ta có thể sử dụng các loại ví thông thường và được mọi người tin dùng rộng rãi như

Coin98 Wallet. Ví này sẽ cho phép chúng ta lưu trữ các loại tiền trên đó và thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất. Để thực hiện lưu trữ đồng tiền này trên ví thì chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước đầu tiên: tại giao diện chính của nền tảng thì chúng ta chọn nhận

Bước thứ hai chúng ta sẽ nhập vào ô tìm kiếm kin.

Bước thứ ba: thực hiện sao chép địa chỉ ví và gửi địa chỉ ví này vào kin token.

Tìm hiểu về đội ngũ của dự án

Để xây dựng được dự án này phát triển một cách tốt nhất và có thương hiệu trên thị trường như hiện nay thì đằng sau nó phải có một đội ngũ hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm. 

Đội ngũ của mình tảng giao dịch này gồm những thành viên sáng lập đó chính là Ted Livingston là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành. 

Ngoài ra còn có các giám đốc điều hành khác họ quản lý các mục về lĩnh vực tài chính, truyền thông, người tiêu dùng, ứng dụng dành cho các thiết bị,…Mỗi người sẽ có mỗi chức vụ và công việc khác nhau vào mục tiêu chính của họ đều nhằm phát triển dự án này một cách nhanh chóng và mang lại nhiều giá trị hiệu quả.

Người sáng lập ra nền tảng giao dịch của dự án này họ có kinh nghiệm rất lớn trong lĩnh vực này và góp sức mình vào công cuộc xây dựng và hình thành nên dự án. Trong tương lai họ cũng đề xuất các ý tưởng để phát triển dự án này sao cho nó cạnh tranh trên thị trường với các nền tảng giao dịch lớn khác.

Việc chúng ta tìm hiểu và nắm bắt những thông tin cơ bản và đầy đủ về nền tảng giao dịch của đồng tiền kĩ thuật số KIN coin vô cùng quan trọng và cần thiết. Những thông tin mà chúng ta thu thập được có thể giúp cho chúng ta trong quá trình hoạt động và đầu tư để từ đó chúng ta nhìn nhận được thị trường một cách chính xác nhất.

Google search engine