Đánh giá sàn về độ uy tín của sàn giao dịch nhị phân Ggtrade

Lĩnh vực đầu tư nhị phân hiện nay đang là một xu hướng đầu tư được rất nhiều NĐT tham gia. Ggtrade là một trong những sàn đầu tư BO trên thị trường thế giới. Thế nhưng không ít những tin đồn xuất hiện trên cộng đồng có liên quan tới Ggtrade về những nghi ngờ sàn thiếu uy tín. Để giúp trader có lựa chọn đúng đắn, an toàn khi đầu tư, nội dung dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về thông tin, đánh giá về sàn Ggtrade một cách chính xác nhất.

GGtrade là gì?

Ggtrade là một sàn cung cấp thị trường giao dịch đầu tư nhị phân trực tuyến cho trader trên khu vực thế giới. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Golden Grand Global Holding Limited, một tập đoàn lớn được ra đời vào 1980. Sàn Ggtrade mang tới cho NĐT lượng tài sản cơ sở phong phú để phục vụ cho quá trình giao dịch diễn ra một cách đa dạng hơn.

Sàn giao dịch nhị phân Ggtrade.
Sàn giao dịch nhị phân Ggtrade.

Đơn vị môi giới này cung cấp số lượng tài sản cơ sở lớn có thể kết tới như tiền ảo, CFDs, cổ phiếu, ngoại hối… Chính lượng tài sản đầu tư rất phong phú mà Ggtrade cung cấp đã giúp cho sàn giao dịch BO này đạt được lượng giao dịch lớn và số lượng NĐT tham gia vào thị trường này ngày càng nhiều hơn.

Đánh giá tổng quan về sàn Ggtrade

Đánh giá sàn Ggtrade về tính bảo mật thông tin thì đây là điều mà sàn làm được khá tốt khi những thông tin về giao dịch, nhưng tài khoản của người dùng rất khó để lộ ra ngoài. Bởi trang web hiện tại mà Ggtrade đang hoạt động đều được quản lý bởi cơ quan tài chính lớn đó là FMA tại New Zealand. Thế nhưng, đây là điều hoàn toàn không được xác thực như những gì mà Ggtrade công bố. NĐT có thể tìm hiểu rõ hơn bằng cách tìm kiếm thông tin về công ty mẹ sẽ thấy rằng sẽ không có mối quan hệ gì giữa Ggtrade với FMA.

Trong một khoản thời gian tìm hiểu về những vấn đề pháp lý của Ggtrade. Chúng tôi cũng đã nhận thấy rằng, sàn Ggtrade không những không có tên trong danh sách quản lý của FMA mà còn vướng vào những cảnh báo về những rắc rối trong vấn đề trở thành FSP của chính khu vực mà nó hoạt động. Ngoài ra, những thông tin về công ty mẹ cũng không được xác thực như những gì mà Ggtrade đã công bố trước đó. Điều này có nghĩa đây là trang web không có thông tin minh bạch, nhất là đối với những thỏa thuận liên quan tới khách hàng sử dụng trang web.

Đánh giá mức độ uy tín của sàn Ggtrade.
Đánh giá mức độ uy tín của sàn Ggtrade.

Điều kiện nạp rút tiền không rõ ràng

Đối với một người mới tham gia vào lĩnh vực BO thì việc nạp rút tiền là điều cần được quan tâm nhất. Trader cần phải xem xét đến vấn đề liệu mình có phù hợp với nguồn vốn của mình không, từ đó đưa ra những giải pháp có liên quan tới mở tài khoản. Thế nhưng Ggtrade lại không cung cấp đầy đủ những thông tin có liên quan tới quá trình mở tài khoản hay nạp rút như thế nào?

Quá trình nạp rút tiền, tạo tài khoản diễn ra không minh bạch và thiếu sự hướng dẫn. Những phương thức thanh toán hay các chi phí liên quan tới quá trình giao dịch hay thời gian để tiền được nạp hay rút thành công đều không được công bố. Điều này khiến rất nhiều NĐT trên thế giới nghi ngờ về tính trung thực của sàn giao dịch khi đâu là một trong những tiêu chí quan trọng để NĐT đánh giá và lựa chọn sàn.

Một khi đã mở tài khoản giao dịch tại Ggtrade đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với những điều khoản của sàn. Vì thế nên thử nghĩ đến tình huống tài khoản của người dùng bị trừ đi một khoản phí nào đó mà không được quy định rõ trong những điều khoản hay Ggtrade cố tình thực hiện che dấu người dùng. Lúc này NĐT đã mất tiền và rất khó để được hỗ trợ, bởi trên toàn thế giới đầu tư BO là một lĩnh vực vấn chưa được công nhận.

Google search engine