Gửi tiền vào ví thần tài Momo liệu có an toàn không?

Trong quá trình dùng Mono chắc hẳn khá nhiều người dùng sẽ được ví điện tử này giới thiệu thêm những tính năng mới trong đó có túi thần tài. Có khá nhiều người thắc mắc rằng túi thần tài là gì? Ví thần tài momo có an toàn không? Đây có phải là một cách huy động vốn không minh bạch mà Momo thực hiện. Để giúp người dùng giải đáp vấn đề này chúng tôi đã có tìm hiểu và giải đáp nội dung ngay bên dưới đây. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng túi thần tài của Momo là một công cụ gửi tiết kiệm khá hiệu quả và tiện lợi

Túi thần tài MoMo là gì?

Túi thần tài là một trong những tính năng được cập nhật mới trên ví điện tử Momo. Đây là một sự kết hợp giữa các đơn vị đó là CTCP quản lý quỹ Thiên Việt, CTCP Finsight và ngân hàng Vietcombank. Ví thần tài là một sản phẩm gửi tiền tiết kiệm được cung cấp cho người dùng thông qua nền tảng Momo.

Túi thần tài Momo là gì?
Túi thần tài Momo là gì?

Dịch vụ túi thần tài về bản chất chính là một cách gửi tiết kiệm để tích lũy tài sản đối với những ai có những khoản tiền nhàn rỗi và muốn nó tạo ra tiền lời mỗi ngày. Mọi hoạt động đối với số tiền của người dùng gửi vào ví thần tài đều sẽ được các bên có liên quan quản lý. Những tổ chức đảm nhiệm quá trình kiểm soát tiền sẽ có trách nhiệm phải thực hiện những quy định do Pháp luật Việt Nam ban hành.

Ví thần tài Momo có an toàn không?

Ví thần tài Momo có an toàn không là điều mà những ai đang có ý định gửi tiền vào túi thần tài Momo luôn thắc mắc. Bởi một điều dễ hiểu rằng ai cũng sẽ lo lắng nếu gửi tiền vào một nơi không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm mà gửi tiền vào ví Momo bởi đây là một sản phẩm được hợp tác và phát triển bởi những công ty và ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, đơn vị phát triển tiện ích là FinSight nếu xảy ra trường hợp bị phá sản thì ngân hàng Vietcombank vẫn đảm bảo cho số tiền của NĐT được lưu khí trên hệ thống và đơn vị FinSight sẽ không được quyền sử dụng tiền để thực hiện thanh toán cho những khoản nợ của mình. Vì thế, NĐT có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ để gửi tiền.

Những ưu điểm khi sử dụng ví thần tài Momo.
Những ưu điểm khi sử dụng ví thần tài Momo.

Ngoài ra, việc sử dụng ví thần tài để gửi tiền còn có những ưu điểm hấp dẫn hơn so với những hình thức gửi tiền tiết kiệm khác như thông qua ngân hàng, cụ thể:

Chỉ cần một số tiền nhỏ là đã có thể thực hiện gửi tiền tiết kiệm để tạo ra lợi nhuận, chỉ với 10.000đ.

Mức tỷ suất sinh lời nằm ở mức 6%/năm.

Người gửi tiền có thể tự do rút tiền ở mọi thời điểm mình muốn.

Thủ tục gửi tiền diễn ra đơn giản và thao tác trực tiếp hoàn toàn trên ứng dụng.

Người dùng còn có cơ hội nhận thêm những phần thưởng khác hấp dẫn khi giới thiệu tiện ích tới những người thân, bạn bè của mình. Những phần thưởng sẽ được tính trên mỗi tài khoản được mở khi người dùng mời thành công.

Ví thần tài Momo tính lãi suất như thế nào?

Hiện nay, Momo áp dụng một mức lãi suất có phần khá ưu đãi đối với những người dùng tham gia khi áp dụng mức tỷ lệ lãi suất tới 6%/năm, đây là một tỉ lệ khá tốt và cao hơn một vài những ngân hàng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó người dùng có thể tiến hành rút tiền bất cứ khi nào mình muốn với số tiền lãi đã được cộng vào trước đó. Để giúp người gửi tiền hình dung được cách tính lãi, Momo áp dụng cách cộng lãi như sau:

Khi thực hiện gửi tiền vào túi thần tài các ngày từ thứ 2 đến thứ 5. Số tiền lãi sẽ được tính vào những ngày kế tiếp.

Trong trường hợp gửi tiền vào túi từ thứ 6 tới thứ 7. Tiền lãi sẽ được tính bắt đầu từ thứ 2 của tuần kế tiếp.

Google search engine