Đánh giá sàn OKEx về trải nghiệm giao dịch của người đầu tư

OKEx là một trong những cái tên được phát triển bởi một công ty được thành lập vào 2014 với trụ sở được đặt tại Malta. Với số lượng người dùng cao lên tới 100 nước và xếp thứ 4 trong số những đơn vị có lượng giao dịch lớn hiện nay. Ngoài cung cấp một lượng tiền ảo đa dạng, những hình thức giao ngay hay các loại phái sinh và hợp đồng tương lai cũng được phát triển tại đây. Chính vì thế mà OKEx được xem là một trong những thị trường đầu tư phái sinh tiền ảo lớn trên thế giới. Hãy cùng mình đánh giá sàn OKEx một cách chi tiết hơn trong nội dung bên dưới đây.

Sàn OKEx là gì?

OKEx là một sản phẩm được tạo ra dựa vào người anh em mang tên OKCoin, đây là một sàn cung cấp những giao dịch đơn giản về tiền ảo tại thị trường Mỹ. Với mục đích nhằm để mang tới công cụ để trader có kinh nghiệm tham gia đầu tư. Okcoin hoạt động tập trung chính vào quá trình mua bán các mã thông báo ICO và các loại tiền ảo. Trong khi đó OKEx lại mang tới một nền tảng có phần phức tạp hơn rất nhiều khi nó đem tới nhiều lựa chọn ngoài tiền ảo như phái sinh, quyền chọn, giao dịch điểm. Ngoài ra, OKEx cũng đã phát triển ra một mã thông báo riêng cho mình vào giai đoạn 2018.

Sàn giao dịch với nhiều tiện ích.
Sàn giao dịch với nhiều tiện ích.

Những mã thông báo này được ứng dụng nhiều vào quá trình thanh toán như đa số những sàn giao dịch tiền ảo khác đó là vào quá trình thanh toán chi phí giao dịch trên OKEx. Hoặc người dùng cũng có thể ứng dụng nó vào các tiện ích thanh toán cho những dịch vụ API nâng cao, hỗ trợ khách hàng và nhiều dịch vụ độc quyền khác.

Trên đây là những thông tin đánh giá sàn OKEx tổng quan, để quyết định đăng ký một sàn giao dịch nào đó để mua bán tiền ảo. Các nhà đầu tư đặc biệt là những người mới cần phải có kiến thức về quá trình hoạt động và cách hoạt động của sàn giao dịch.

Người dùng đánh giá sàn OKEx như thế nào?

Mức độ hài lòng của người dùng về những tính năng mà OKEx cung cấp là rất cao. Cụ thể người dùng đánh giá sàn OKEx có một giao diện rất dễ tiếp cận, trang web có độ thân thiện cao ngay cả đối với những người mới truy cập lần đầu đều rất dễ thích nghi. Ngay cả những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm đều có thể hoạt động trên các nền tảng này. Mọi người đều có thể thuận lợi giao dịch trên OKEx ngay vào lần đầu tiên.

Ngoài ra đánh giá sàn OKEx về các mặt như chi phí giao dịch, khả năng sử dụng, tính bảo mật được khách hàng cho là rất tuyệt vời. OKEx sở hữu một số điểm khá cao khi được cộng đồng đánh giá. Đặc biệt phải nhắc tới đó là thanh khoản mà OKEx có được chính là điểm mạnh của sàn. Chính vì thế mà OKEx hiện đang là một đơn vị hàng đầu.

Đánh giá sàn OKEx về mức đòn bẩy

Đòn bẩy – công cụ hỗ trợ tài chính.
Đòn bẩy – công cụ hỗ trợ tài chính.

OKEx mang tới cho nhà đầu tư những giao dịch thực hiện ký quỹ đối với những loại tài sản phái sinh. Ngoài ra, OKEx còn có hai hình thức ký quỹ chéo và cố định. Số tiền ký quỹ sẽ có các mức khác nhau ứng với từng loại sản phẩm.

Đối với hình thức giao ngay mức ký quỹ có thể lên tới 10 lần.

Đối với những hình thức hợp đồng tương lai: Lúc này ký quỹ sẽ ở mức rất cao 100x.

Dù là lĩnh vực tài chính nào trên thị trường hiện nay đều có cung cấp đòn bẩy. Đây là một công cụ được sinh ra với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận với số vốn nhiều hơn nhằm đạt được mức lợi nhuận tối ưu. Đối với lĩnh vực tiền ảo, đòn bẩy giúp bạn giảm bớt một phần giá trị, thay vào đó sàn sẽ hỗ trợ vào một phần tiền nhằm giúp giao dịch của bạn với quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, nếu thất bại thì tổn thất của bạn sẽ rất lớn.

Google search engine