Đánh giá NANO coin. Tổng quan thông tin đồng NANO coin

Thị trường tiền điện tử ngày nay đang phát triển một cách mạnh mẽ. Tiền điện tử đã phá vỡ hoàn toàn những định kiến về sự thành công bằng con đường chính thống. Giá trị của những đồng coin đã chứng minh được sức nặng của nó. Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ,hàng loại những đồng tiền điện tử thi nhau ra đời. Tuy nhiên, trong hàng loạt những đồng tiền này phải thật tỉnh táo và cẩn trọng để tìm ra cho mình đồng tiền tiềm năng, nếu bạn có ý định đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về đồng NANO coin và giúp bạn đánh giá NANO coin này, hãy cùng chú ý theo dõi nhé.

NANO coin là gì? Khái niệm về NANO coin

NANO coin là một đồng tiền điện tử ra đời cùng với hệ sinh thái NANO. Thực chất “NANO” là tên được đổi từ “RaiBlocks” vào tháng 1 năm 2018. Sau khi đổi tên thành “NANO” dự án đã đánh dấu cho một sự khởi đầu mới cho đồng tiền điện tử này.

NANO coin là gì?
NANO coin là gì?

NANO ra đời nhằm mục đích thay thế tiền tệ pháp định, đưa tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bên cạnh đó nhà phát hành còn kỳ vọng NANO coin có thể tiếp bước sự thành công của BTC và hơn thế nữa là thay thế được đồng BTC trong tương lai, trở thành một đồng tiền điện tử được sử dụng rộng rãi, mang giá trị lớn trên toàn thế giới. Đây thực sự là một mục tiêu lớn, rõ ràng và cụ thể. Có thể nói đây thực sự là một khát vọng rất lớn, bởi BTC đã trở thành một đồng tiền điện tử huyền thoại, nổi tiếng trên toàn thế giới, đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Vậy để tiếp bước và vượt mặt BTC thì NANO phải làm tốt những gì BTC đã làm đồng thời phải khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của BTC, từ đó mới có thể trở thành một đồng tiền tiềm năng, thu hút giới đầu tư trong thị trường. Vậy đánh giá nano coin thế nào? 

Tổng quan đánh giá NANO coin

Để có thể đưa ra những tổng quan đánh giá NANO coin thì chúng ta phải dựa vào đặc điểm và những ưu, nhược điểm của NANO coin. Tương lai hay giá trị, tiềm năng của đồng tiền điện tử phụ thuộc rất nhiều vào lộ trình phát triển, những ưu và nhược điểm của đồng tiền. Chúng ta sẽ cùng đánh giá về ưu, nhược điểm của đồng NANO.

Đánh giá đồng NANO coin
Đánh giá đồng NANO coin

Về ưu điểm:

Đầu tiên, NANO có tốc độ giao dịch nhanh, tốc độ này còn nhanh hơn so với BTC 1000 lần, con số này rất ấn tượng để có thể cạnh tranh công bằng với BTC. NANO sử dụng công nghệ đặc biệt đó là mạng khối NANO, hợp nhất DAG với Blockchain tạo ra cho mình được những chất riêng so với những đồng tiền điện tử khác. NANO đơn giản hoá hết mức những giao dịch, tuy nhiên số dư ví luôn được bảo mật và giúp cho chuỗi khối hoạt động luôn được trơn tru. 

Thứ hai, không tốn phí giao dịch đối với NANO coin. Hệ thống NANO chạy đơn giản và rất nhanh gọn, điều này lý giải cho việc NANO coin chạy trên Blockchain mà không hề mất phí.

Thứ ba, về khả năng mở rộng của NANO coin thực sự rất rộng rãi, không có bất kỳ một giới hạn nào cả. Đây cũng là một đặc điểm khắc phục cho nhược điểm của BTC, bị giới hạn quá nhiều.

Tiếp theo, NANO tiết kiệm năng lượng khi đào coin, chỉ mất khoảng 0,001kWh để thu nhập được một đồng NANO. Trái ngược hoàn toàn với NANO, Bitcoin cần tới 330kWh để có thể đào được một đồng. Con số này tạo nên được một sự chênh lệch quá khác nhau giữa NANO coin và BTC. 

Về nhược điểm

Dù mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội tuy nhiên NANO coin lại không phổ biến trên thị trường, ít tiếp cận đến được với các nhà đầu tư. Có thể nói đây là một điều khó tránh khỏi của những đồng tiền điện tử.

Bên cạnh đó, NANO coin còn rất khó khăn khi muốn giao dịch mua/bán NANO bằng tiền tệ pháp định. 

Với những ưu, nhược điểm nêu trên, dù chỉ là tổng quan đánh giá đồng NANO coin, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể trông chờ vào sự phát triển, những tiềm năng thực sự của NANO coin. Vậy tương lai của NANO coin thực sự sẽ thế nào thì còn phải phụ thuộc vào sự cải tiến, lộ trình phát triển của nhà phát hành cùng với đó là sự đón nhận của cộng đồng và sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Những thông tin chia sẻ về NANO coin và những đánh giá NANO coin hoàn toàn là những nhận định của cá nhân tôi. Hy vọng rằng chúng có hữu ích đối với bạn, nếu bạn thực sự muốn đầu tư vào đồng tiền này thì hãy tìm hiểu, phân tích thêm những đánh giá của chuyên gia tài chính nhé.

Google search engine