Lit coin là gì? Giá Lit coin và các đánh giá tổng quan

Bảo đảm an toàn thông tin khi gia nhập đầu tư tiền ảo là một trong những điều mà nhà đầu tư và người dùng mạng. Đứng trước các nhu cầu này từ người dùng, dự án Litcoin hay Litentry đã chính thức có mặt. Cùng khả năng xác thực danh sách nhà đầu tư qua công nghệ chuỗi khối, quy đổi thông tin phi tập trung và hỗ trợ nhà đầu tư tìm được lợi nhuận qua các thông tin của mình. Bài viết sẽ giới thiệu về đồng Lit coin, giá Litcoin cùng các đánh giá tổng quan nhất.

1. Litentry (LIT) là gì?

Lit coin hay Litentry là một giao thức ở hình thức phi tập trung đầu tiên thuộc hệ sinh thái Polkadot. Yếu tố cơ bản của hệ thống này đó là quyền riêng tư. Dự án này có tính nhạy cảm nhằm không phạm vi tính ẩn danh nhà đầu tư chuỗi khối.

Litentry tiến hành những giao dịch xuyên chuỗi để trở thành Parachain từ hệ thống Polkadot. Nó tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ các nhà đầu tư, những ai có đề cập đây là dự án chú trọng yếu tố bảo mật, từ DID (định danh phi tập trung).

Khái niệm Lit coin là gì?
Khái niệm Lit coin là gì?

2. Các đặc điểm nổi bật của Litentry (LIT)

Blockchain Powered

Litentry được hình thành dựa vào Substrate, có được nhiều đặc tính tối ưu cùng công nghệ tối tân ở công nghệ chuỗi khối. Dự án đặt mục tiêu là Parachain từ hệ thống Polkadot và lộc chính qua hệ sinh thái đang có sự phát triển mạnh mẽ và bảo mật thông tin.

Privacy Focused – Tập trung vào quyền riêng tư

Bảo đảm yếu tố riêng tư là hệ thống của mạng lưới Litentry và họ không cần phạm phải tính ẩn danh giả của những hệ thống chuỗi khối. Dự án có hỗ trợ dự liệu ẩn danh on-chain.

Decentralized – Phi tập trung

Hệ thống Litentry giải quyết xác thực DID, tổng hợp lại những nhu cầu và đo lường qua bên nhu cầu dịch vụ và hoàn trả một người đăng tin kết quả. Quy trình sẽ được tiến hành từ một tập hợp bất kỳ những trình xác minh ở mạng một cách phi tập trung và rõ ràng.

Democracy – Dân chủ

Những thuật toán tín dụng, thông tin nguồn gốc cùng tổ chức đăng ký thông tin đều từ những bên có liên quan của dự án này chỉnh sửa. Mối tương quan cộng đồng cùng những thành viên ở cộng đồng có thể được ghi nhận ở chuỗi và hình thành tín dụng cộng đồng, thêm vào đó là toàn bộ đặc tính quản trị sẽ hỗ trợ cho mục biểu quyết.

Những đặc điểm nổi trội về giá Lit coin
Những đặc điểm nổi trội về giá Lit coin

3. Ví lưu trữ đồng LIT

Đây là token ERC-20 do đó khá dễ để có thể tìm thấy ở nhiều ví như là Trustwallet, MetaMask, MyEtherWWallet, Ledger Nano X. Hoặc nhà đầu tư có thể cất giữ trực tiếp ở những sàn giao dịch nơi mà dùng để giao dịch token này. Cần lưu ý tính bảo mật.

4.Tương lai của Litentry và LIT token

Dự án này đã cho bắt đầu chương trình Spark Community Partnership và chương trình đại sứ nhằm kết hợp và có được sự ủng hộ đến từ nhà đầu tư toàn thế giới. Dự án đang có những cộng đồng ở Trung Quốc, Việt Nam, Nam Phi. Nga, Nhật Bản, Đức,… và ở đại sứ của nhiều nước. Những kế hoạch định hướng trong dài hạn sẽ như sau

Mở ra nội dung sâu sắc ở DID và Web 3.0 nhằm hướng dẫn những người thuộc cộng đồng và chỉ họ trải nghiệm sản phẩm từ Litentry.

Kết hợp tín dụng cộng đồng cùng giao thức Litentry và ứng dụng của dự án.

Khởi động chương trình nút nhằm khuyến khích nhà đầu tư vận hành ở những server index danh tính ở mạng Litentry.

Tổ chức ra nhiều buổi hội thảo cho những thành viên của cộng đồng gia nhập vào những cuộc đối thoại nhằm tối ưu mạng hay sản phẩm để có được sự tối ưu trong quản lý.

5. Giá hôm nay của LIT

Mức giá Lit coin của dự án này tính đến thời điểm hiện tại là 1,09 Đô cùng khối lượng giao dịch trong 1 ngày qua là 25,325,405 Đô. Ngoài ra, để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị khác về Litcoin, các bạn có thể tham khảo các bài viết tiếp theo tại đây.

Google search engine