SNX là gì? Toàn bộ những thông tin cơ bản và đầy đủ về SNX 

Trong thị trường của các sản khi tập trung hiện nay có rất nhiều sàn đang có được sự tin tưởng và niềm tin của mọi người trong giao dịch. Những xe này không chỉ mang lại giá trị mà nó còn thể hiện được các tính năng cũng như công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giao dịch và kiếm tiền một cách nhanh chóng hiệu quả. Sàn giao dịch SNX cũng là một trong những cái tên chúng ta cần phải kể tới. Không chỉ là sản phi tập trung phục vụ cho nhu cầu giao dịch mà nó còn cung cấp những tính năng hữu ích trong việc bảo mật cũng như thanh khoản tốt. Để hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch và cách thức hoạt động của SNX. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái niệm, cách thức, đặc điểm, ưu nhược điểm của đồng tiền kỹ thuật số này.

SNX là gì?

SNX là tên viết tắt của Synthetix. Đây là một giao thức phát hành tài sản theo chế độ tổng hợp phi tập trung được xây dựng trên cơ sở của Ethereum. Thông qua nền tảng này thì các tài sản tổng hợp sẽ được thực hiện theo kiểu thế chấp bởi token SNX. Bên cạnh đó nó còn sẽ tham gia vào việc khóa trong các hợp đồng để thực hiện cho phép phát hành các loại tài sản tổng hợp mà người ta thường gọi là Synth.

SNX
Khái niệm đầy đủ về SNX

Đối với mô hình trao đổi các ngày thì sản của SNX khi nó cho phép người dùng được tham gia thực hiện chuyển đổi giữa các SNX trực tiếp thông qua các dạng hợp đồng thông minh để tránh được sự can thiệp của những người ở bên thứ ba.

Đối với nền tảng SNX ta sẽ quy định giá trị của 1 BTC tương đương với 1 sBTC, hay 1 BNB tương đương với 1 iBNB và 1 USD tương đương với 1 sUSD,… Và theo đó các loại tài sản sẽ được thực hiện quy đổi ra một đồng tiền có giá trị tương đương.

Các vấn đề mà SNX đưa ra

Sàn giao dịch này hoạt động và dựa trên cơ sở đưa ra những vấn đề liên quan. Trong đó sẽ có hai vấn đề chính được đề cập cụ thể như sau:

Vấn đề đầu tiên của SNX chính là chi phí cho cơ hội. Như chúng ta được biết thì mọi người đều có nguồn vốn hữu hạn. Do đó mà việc đầu tư vào những dự án thì sẽ góp phần vốn của mình vào nền tảng giao dịch và nó sẽ bị khóa lại không thể được dùng trong các mục đích khác nữa.

Vấn đề thứ hai của SNX cập tới đó chính là việc minh bạch và áp dụng tính năng của các Stablecoins.  Các Stablecoin Được được cho là vô cùng cần thiết để giúp cho sự phát triển thị trường được đi lên và hỗ trợ đầy đủ. Nhưng những việc làm này vẫn còn thiếu sự minh bạch khi thực hiện phát hành các đồng tiền ra thị trường. Có lẽ đó chính là mối đe dọa cho sự phát triển của thị trường trong tương lai và nhất là Stablecoin của Tethe.

Các đặc điểm của SNX 

Khi tìm hiểu về nền tảng giao dịch của SNX chúng ta cần phải quan tâm tới các đặc điểm nổi bật.

Đặc điểm nổi bật nhất của SNX Đó chính là ý tưởng về việc cho phép sử dụng một cách tối ưu hóa của những nguồn vốn thông qua cơ chế hoạt động của việc phát hành các Synths. Thông qua đó có thể tạo được tính thanh khoản bằng việc thực hiện các giao dịch cơ bản của DEX.

SNX
Các đặc điểm làm nên sự uy tín

Đối với hệ sinh thái SNX thì các loại tài sản tổng hợp được hiểu là Synths. Chúng ta có thể hiểu nó giống như một đồng tiền có giá trị tương đương so với các đồng coin khác khi được neo vào thị trường. Giá trị của nó sẽ được thực hiện thông qua SNX Token.

Hệ sinh thái SNX bao gồm

Dễ hiểu hơn thì chúng ta cùng nhau khám phá về hệ sinh thái SNX.

Synthetix Exchange: Đây sẽ là nơi diễn ra các Synth và SNX 

Dapp: một trong những ứng dụng mang tính phi tập trung dành cho những người chủ sở hữu SNX để họ tham gia vào phát hành tổng hợp và trực tiếp tham gia vào hệ thống mạng.

Dashboard: nơi đi sẽ là nơi cung cấp cho người dùng đầy đủ về tổng quan và tính trung thực của hệ thống sinh thái.

Cách thức hoạt động của SNX

Bất cứ sàn giao dịch nào cũng vậy nó cũng đều phải có được cách thức hoạt động và cơ sở nền tảng để cho mọi người cùng tin theo và giao dịch một cách dễ dàng.

Đối với nền tảng của SNX thì những người chủ sử hữu SNX sẽ thực hiện khoá SNX của mình để phục vụ cho nhu cầu làm tài sản thế chấp. Đó cũng chính là hình thức để nhận phần thưởng từ token.

Phát hành Synths: Thị trường sẽ được phát hành Synths và tất cả sẽ được dựa vào giá trị tương ứng của SNX bị khóa. Các Synth được sử dụng cho mục đích quan trọng trong việc giao dịch cũng như chuyển tiền.

Đối với hình thức này thì những người chuẩn bị

sở hữu SNX đã khóa token với 2 mục đích trên sẽ được tham gia chia sẻ một phần Transaction Fee. Như vậy toàn bộ các giao dịch diễn ra tại xanh sẽ được thực hiện các khoản phí theo chế độ phân phối cho những người chủ sở hữu SNX.

Các giải pháp của SNX 

Với nhu cầu thực hiện đem lại được tính năng hữu ích cho mọi người nên thực hiện đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa và tăng khả năng giao dịch SNX.

Đối với mô hình SNX khi người dùng sẽ thực hiện khoá SNX. Mục đích của việc làm này đó chính là để thực hiện nhận phần thưởng SNX token hay Staking

SNX
Các giải pháp tối ưu nhất

Thực hiện phát hành SNX Theo các quy định và dùng chúng để thực hiện trao đổi trên nền tảng DEX của SNX. Nếu người dùng muốn thực hiện mở khóa SNX họ phải để làm các bước Burn số Synth theo tỷ lệ lúc ban đầu so với lúc phát hành mà họ phát hành.

Người dùng cũng có thể thực hiện chia sẻ các phí giao dịch được tạo ra trên cơ sở của các giao dịch SNX giữa các sàn trên hệ thống SNX. 

Cách kiếm và lưu trữ SNX coin

Trong thị trường hiện nay chúng ta sẽ mong muốn được kiếm tiền từ SNX coin. Việc ta cần làm đó chính là

mua SNX tại các sàn giao dịch SNX token như: Kucoin, Bittrex, Coin98 Exchange, Gate.io,  Synthetix Exchange.

Sau khi thực hiện kiếm được các đồng tiền này rồi thì chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mua bán theo nhu cầu của mỗi người và để thuận tiện cho quá trình giao dịch thì người ta sẽ thực hiện lưu trữ trên các ví điện tử. 

Các phí phục vụ cho nhu cầu lưu trữ SNX token – là Coin98 Wallet. Chính vì SNX là token thuộc ERC-20, nên nó thể được thực hiện lưu trữ trên vĩ này theo các bước như sau:

  • Bước 1: chúng ta sẽ vào giao diện chính và chọn Receive (Nhận).
  • Bước 2: Chúng ta sẽ nhập SNX vào ô tìm kiếm.
  • Buớc 3: Thực hiện sao chép địa chỉ của bí và sau đó gửi SNX token vào địa chỉ này.

Chỉ cần tiến hành theo những bước ở trên là chúng ta có thể thực hiện lưu trữ ví tại sàn giao dịch điện tử để bảo mật an toàn tài sản cũng như các tính năng.

Qua bài viết ở trên chúng ta đã có được những thông tin đầy đủ cũng như cách thức thực hiện để lương tựa và kiếm tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử của SNX. Những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn phù hợp nhất là trong các phương hướng và chiến thuật kinh doanh. Đồng tiền này có giá trị vô cùng to lớn nên chúng ta hãy biết tận dụng thời cơ.

Google search engine