Cách thức giao dịch với nến shooting star mang lại hiệu quả 

Trong số các loại biểu đồ chứng khoán, phổ biến nhất và đang được mọi người biết đến nhiều nhất có lẽ chính là biểu đồ nến. Biểu đồ nến cũng có nhiều loại và có những đặc điểm khác nhau. Việc tìm hiểu các biểu đồ này sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan và đánh giá được các xu thế phát triển của thị trường. Thông qua mỗi biểu đồ chúng ta sẽ đánh giá được mức độ cũng như tầm nhìn trong tương lai của thị trường. Việc tìm hiểu và làm quen giao dịch với nến shooting star sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như nắm được các nền tảng trong giao dịch. Mỗi biểu đồ sẽ giúp bạn có được chiến thuật kinh doanh hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

giao dịch với nến shooting star
Mô hình nến sao băng

Nến shooting star là gì ? 

Mô hình nến Shooting Star hay còn gọi là mô hình nến sao băng. Thuộc một trong những mô hình nến nhật Theo kiểu đơn lẻ của phân tích kỹ thuật. Trong các biểu đồ phân tích đánh giá của giá cả thì mô hình này thường xuất hiện một cách thường xuyên và phổ biến. Đặc điểm của nến này là có hình dạng kích thước trong khoảng 30% – 50%. Trong đó phần bóng nến trên dài khoảng 50% – 70% và bóng nến dưới thì lại rất nhỏ. Tùy vào mỗi dấu hiệu mà sẽ có sự xuất hiện của nến này. Chúng ta sẽ quan sát nhiều vào đỉnh của xu hướng. Nếu tăng thì nó sẽ là một sự đảo chiều và sẽ có sự điều chỉnh. Khi xu hướng giảm xuống thì sẽ xuất hiện ở đỉnh. 

Còn đối với thân mến thì nó có màu trắng hoặc màu đen. Thực ra màu sắc không ảnh hưởng tới phân tích đánh giá trong các hình thức giao dịch được. 

Các đặc điểm nổi bật

Đối với mô hình nến sao băng này thì việc sử dụng để tham gia vào các tìm hiểu cũng như để gia tăng tỷ lệ thành công nhìn trở nên cao hơn so với các phương pháp tiêu chuẩn khác.

Và người ta đánh giá rằng chất lượng của nó mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư. Người ta sẽ quan tâm và những cuộc giao dịch đầu tư có hiệu quả và mang lại tiềm năng chứ không quan tâm tới tới số đông. Chính vì vậy mà họ có thể dành thời gian ra để chờ có một cuộc giao dịch tốt để thực hiện. 

Quan tâm tới các phương pháp giao dịch cũng như mô hình nến này ở mức độ tiêu chuẩn thì bạn có thể sử dụng các tính hiệu để nhận biết và đánh giá được chính xác cũng như giao dịch với nến shooting star một cách dễ dàng. 

giao dịch với nến shooting star
Tìm hiểu nến shooting star

Các tín hiệu của nến

  • Việc tìm hiểu các tính hiệu của nến sẽ giúp các bạn nhận diện được một cách chính xác. Tính điểm quan trọng và cũng làm thay đổi các thao tác lần khi gặp mô hình nến cây
  • Mô hình nến này thường để báo hiệu một xu hướng tăng hay một xu hướng giảm. Dựa vào các yếu tố và đặc điểm::
  • Khi gặp nến xanh thì bạn có thể hiểu đây là giá mà nến đóng cửa nên phải chấp nhận giá thấp hơn giá mở cửa
  • Còn nếu là nến Bearish thì có nghĩa là giá đóng cửa lúc này phải thấp hơn giá mở cửa trước đó. Khi gặp nến này thì mô hình nến sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn. 
  • Ngoài ra còn có cách mô hình nến đóng mở để xác nhận để đóng mở các mô hình nến sao băng này.

Mỗi tín hiệu sẽ có những ý nghĩa mà chúng ta phải quan tâm đặc biệt để có được cái nhìn đúng cũng như xem xét được sự tăng giảm của giá cả.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn thiện cảm hơn về các loại biểu đồ và cụ thể hơn là biểu đồ mới và giao dịch với nến shooting star. Từ đây bạn có thể phân biệt được các loại nến và ý nghĩa của nó cũng như quan sát được các tín hiệu thay đổi để đưa ra được tình hình và xu hướng phát triển trong tương lai. 

Google search engine