Win coin là gì? Giá Win coin và các đặc điểm nổi bật

Wink hay Win coin là hệ sinh thái những trò chơi phi tập trung vận hành ở chuỗi khối và là dApp đầu tiên xuất hiện ở mạng Tron. Đặc biệt thì đây là dự án về gaming đầu tiên phát hành dựa vào cách thức IEO Binance. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Wink là gì cũng như đồng Win coin là gì, giá đồng Win coin và các đặc điểm chi tiết của dự án.

WinkLink là dự án Oracle phi tập trung đầu tiên ở mạng TRON, với mục tiêu kết hợp thế giới thực cùng không gian chuỗi khối. Dự án này đưa ra nguồn cấp thông tin bảo đảm an toàn nhằm hỗ trợ việc thực hiện những smart contract. Những nhà phát hành có khả năng liên kết cùng bất cứ thông tin nào ở thế giới thực và liên kết những hợp đồng thông minh cùng những nguồn nào.

Winlink có một hệ sinh thái những game khá thú vị, đưa ra cho nhà đầu tư các trải nghiệm cực kỳ tối ưu. Bên cạnh đó nó còn được hình thành để những nhà sáng lập có khả năng hình thành những dApp mới dễ dàng, khuyến khích sự tương tác với nhà đầu tư.

Giới thiệu về Winklink và dự án Win coin
Giới thiệu về Winklink và dự án Win coin

2. WIN coin là gì?

Đồng Win coin là token của dự án WInlink này và là token đúng thứ 7 được cung ứng ở hệ thống chuỗi khối Launchpad dưới hình thức IEO

Giá Win coin được ra đời trong cuối tháng 7 năm 2017, dự án này từng được triển khai ở cả hai hệ thống là Tron (TRC-20) và Binance Chain (BEP-2). Nhưng sau thời điểm dự án này chuyển thành Winklink, BSC đã không còn được dùng nữa. Ngày nay thì Win coin đã vận hành hoàn toàn ở mạng TRON và toàn bộ mức cung của nó giữa giống như lúc đầu.

Chuỗi khối là hệ thống cất giữ tối ưu, nơi mà thông tin phòng chống được giả mạo, mã hoá và có khả năng xác thực. Nhưng những chuỗi khối không thể được truy cập từ bên ngoài và quyết định xem các dữ liệu này có đang tin hay không. Dự án này dùng những hợp đồng thông minh nhằm liên kết từ thế giới thực và bảo đảm mức độ đáng tin của các thông tin từ cơ chế phi tập trung.

Dự án này đã hỗ trợ:

Đưa ra những thông tin về giá đáng tin với hệ thống DeFi. Những ứng dụng tài chính phi tập trung cần đưa ra giá cho giao dịch những token cùng tài sản thế chấp. Hệ thống đã kỳ vọng giá của Winklink đua ửa nguồn cấp thông tin bình ổn và đáng tin với những nhà phát hành DeFi.

Đưa ra các thông tin ngoài chuỗi đáng tin với đa dạng những tình huống. Dự án này hỗ trợ những nhà phát hành dùng bất cứ một thông nào ở thực tiễn như thời tiết, thể thao. Những nhà phát hành có thể mở ra những câu chuyện tuỳ ý và liên kết những smart contract cùng thế giới thực.

Dự án Win coin có gì đặc biệt
Dự án Win coin có gì đặc biệt

Tạo số ngẫu nhiên: Dự án này đưa ra cho nhà phát triển đặc tính an toàn và có thể xác thực nhằm những oracles có khả năng phục vụ được các yêu cầu riêng biệt của Dapp về những con số ngẫu nhiên. Đặc điểm phòng chống giả mạo của những số ngẫu nhiên VRF đã gia tăng tính công bằng những kết quả số bất kỳ.

Kích thích sự phát triển của hệ thống TRON: những hợp đồng thông minh của dự án này có khả năng truy cập vào bất cứ thông tin nào một cách đơn giản, hình thành ra hệ thống thông tin uy tín ở những lĩnh vực riêng biệt. Cùng những giao dịch nhanh chóng, bình ổn và rẻ hơn, nó đưa ra những dịch vụ tối ưu với cả nhà đầu tư và nhà phát hành.

Dùng với những hệ thống phái sinh: những hệ thống phái sinh chuỗi có khả năng đưa ra mức định giá ở chuỗi uy tín qua việc truy cập những ngưỡng giá mới nhất được cấp bởi dự án, hỗ trợ họ hình thành tài sản tổng hợp, các smart contract hay hợp đồng quyền chọn.

Google search engine