Bitcoin vault là gì? Đầu tư bitcoin vault có tốt không?

Nói về tiền điện tử lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa không ai không biết đó là Bitcoin. Bitcoin vault nó có tất cả sự tiện lợi của Bitcoin. Nhưng để hiểu rõ BTCV là gì, nó có những lợi ích gì, thông tin bảo mật, dự đoán giá, tỷ giá của BTCV như thế nào, có nên đầu tư BTCV không, thì hãy đọc ngay trong bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất.

1. Bitcoin vault là gì?

Theo thông tin được cập nhật từ vntradingview, Bitcoin vault (BTVC) là tiền điện tử được ra mắt vào năm 2019, dựa trên hàm mật mã SHA-256 của Bitcoin và có đầy đủ các tính năng giao dịch của BTC. Nhưng nó có những tính năng bổ sung để tăng cường bảo mật với ví ba khóa, cho phép hủy giao dịch trong vòng 24 giờ.

bitcoin vault
Khái niệm Bitcoin vault.

Mặc dù mới ra mắt nhưng nó đã phát triển mạnh mẽ ngay sau đó và cho phép các giao dịch có thể đảo ngược trên blockchain. Bitcoin vault là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng hủy giao dịch sau khi chúng được đăng lên blockchain. 

Tính năng cho phép người dùng hủy giao dịch này sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị mất tiền trong trường hợp xảy ra các vụ trộm, mất cắp, do người dùng nhầm lẫn hoặc do hệ thống bị lỗi. 

BTCV có thêm một khóa cá nhân vào quy trình, nâng tổng số lên ba khóa cá nhân. Và nền tảng này ra đời nhằm mục đích an toàn và cải thiện tốc độ trong mỗi giao dịch.

BTCV cũng là một loại tiền xu cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện hơn và đồng thời mang lại sự tiện lợi và minh bạch cho người dùng. 

Đây là một blockchain đầu tiên được sử dụng điều chỉnh theo tiêu chuẩn khai thác kỹ thuật số phi tập trung DDMS.

Từ khi mới ra mắt bitcoin vault đã có được những thành tựu như BTCV đã giảm bớt những thiếu sót của bitcoin, bitcoin value đang được tăng lên rất nhiều và vẫn phát triển. BTCV đã hoạt động với tốc độ tương tự trong khoảng 7 tháng mà Bitcoin đã làm trong khoảng 4 năm.

2. Các tính năng của bitcoin vault

Bitcoin vault hoạt động giống như một ví phần cứng truyền thống nhưng có một số điểm làm cho nó trở nên cao cấp và độc đáo hơn là có ba khóa bá nhân, cho phép người dùng đảo ngược giao dịch trong ngày.

Thêm nữa là BTCV có thể hủy mọi giao dịch khi gặp trục trặc với hệ thống hay một lý do nào đó bạn không chấp nhận để bảo vệ tài sản của mình.

bitcoin vault
Tính năng quan trọng giúp bitcoin vault có sự khác biệt và phổ biến.

Những tính năng đặc biệt của bitcoin vault và đây cũng là lý do chọn BTCV:

 • Tính bảo mật: do được hoạt động trên nền tảng blockchain nên mọi giao dịch được lưu trữ trên blockchain và có thể được đảo ngược trong vòng 24 giờ bất cứ khi nào bạn cần thiết.
 • Tính linh hoạt: việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng hơn và được bảo mật cực kỳ an toàn, ngăn các hành vi mất cắp, hacker.
 • Tính đơn giản: dễ sử dụng, có đầy đủ các tính năng của Bitcoin Core

3. Những lợi ích mà bitcoin vault cung cấp

Bitcoin vault có một số lợi ích hữu ích được cung cấp cho người dùng như:

 • BTCV là một kho lưu trữ giá trị lâu dài giúp mọi người có thể an tâm lưu trữ tài sản của mình.
 • Giao dịch nhanh chóng và an toàn
 • Được bảo vệ khỏi những hành vi mất cắp, nhầm lẫn: tất cả các giao dịch được thực hiện đều có thể hủy trong trường hợp khẩn cấp.
 • Cung cấp các giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp: thanh toán nhanh, bảo mật cao, sử dụng trên nhiều thiết bị cả máy tính và thiết bị di động, là giải pháp doanh nghiệp cho các công ty cần xác nhận của Giám đốc điều hành trước khi giao dịch bắt đầu.

4. Các loại ví bitcoin vault cung cấp

Bitcoin vault cung cấp tất cả 3 loại ví đó là ví tiêu chuẩn, ví hai khóa và ví 3 khóa

 • Ví tiêu chuẩn: đây là loại ví cơ bản nhất được BTCV cung cấp, ví này được sử dụng 1 khóa duy nhất và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiêu chuẩn.
 • Ví sử dụng 2 khóa: được bảo đảm về cả khóa giao dịch tiêu chuẩn và giao dịch hủy giúp người dùng giao dịch an toàn, họ cũng có thể chọn hủy giao dịch khi cần thiết.
 • Ví sử dụng 3 khóa: đây là loại cao cấp và an toàn nhất được sử dụng và có 3 khóa bao gồm khóa giao dịch tiêu chuẩn, hủy và nhanh. Giúp người dùng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

Bên cạnh những loại ví trên thì bitcoin vault còn có một loại ví vàng dành riêng cho thiết bị di động và Electrum Vault.

5. Có nên đầu tư bitcoin vault không?

Thị trường tài chính ngoài việc giúp bạn có thêm được lợi nhuận thì nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bất kể bạn đang tham gia thị trường nào hãy xác định trước tiền điện tử đó có xứng đáng để bạn bỏ ra một số tiền và thời gian để đầu tư hay không.

bitcoin vault
Liệu có rủi ro khi đầu tư vào Bitcoin vault không?

Nếu bạn đang muốn đầu tư BTCV thì hãy nghiên cứu thêm và tìm hiểu về những gì diễn ra xung quanh đồng tiền này, việc theo dõi thường xuyên giá trị đồng bitcoin vault hôm nay qua coinmarket trên biểu đồ hình nến sẽ giúp bạn dự đoán được xu thế hiện tại của thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những nhà đầu tư đi trước, những người đã có kinh nghiệm giao dịch với BTCV. Hoặc bạn có thể chọn những loại tiền điện tử ít rủi ro hơn BTCV.

Những rủi ro thường thấy khi đầu tư bitcoin vault như là:

 • Dễ bị lừa đảo: do không chắc chắn về các tính năng bảo mật, mặc dù có lớp khóa 3 lớp nhưng không có ai chắc chắn rằng khoản tiền bạn lưu trữ trong tài khoản được an toàn.
 • Thiếu sự minh bạch dẫn đến có những chi phí không như mong muốn

Vì vậy, nếu quyết định đầu tư thì bạn nên có một kiến thức vững vàng và phải có cái nhìn đầy đủ về các chi phí mình phải trả khi giao dịch, nếu không bạn sẽ phải chịu những khoản phí phát sinh vô lý và không rõ nguồn bắt buộc bạn phải thanh toán.

6. Cách tạo tài khoản bitcoin vault

Việc bạn quyết định đầu tư bitcoin vault cần nhiều thời gian, còn việc đăng ký tài khoản bitcoin vault explorer thì khá đơn giản. Để tham gia, bạn cần tạo một tài khoản theo các bước như sau:

 • Truy cập vào trang web chính của BTCV
 • Chọn hệ điều hành của bạn
 • Tải phần mềm ví xuống thiết bị của bạn, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì quá trình cài đặt sẽ tự bắt đầu. Đầu tiên màn hình sẽ hiển thị yêu cầu bạn chọn phương thức kết nối với máy chủ > Chọn tự động kết nối > Tiếp tục.
 • Đặt tên cho ví của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ tên nào bạn chọn > Tiếp theo
 • Chọn loại ví mà bạn muốn cài đặt. Bạn có thể chọn ví có nhiều chữ ký. Nếu bạn là người mới thì bạn nên chọn ví tiêu chuẩn, nó sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn khi gửi và nhận tiền > Tiếp theo
 • Khôi phục hoặc tạo một seed mới. Một seed gồm 12 từ theo thứ tự song ngữ. Nếu đây là ví đầu tiên của bạn thì hãy chọn seed mới > Tiếp theo
 • Xác nhận seed. Nhập lại theo đúng thứ tự bạn đã nhập ở bước trên > Tiếp theo
 • Chọn mật khẩu để bảo vệ ví của bạn. Sử dụng các chữ cái viết hoa, số và dấu hiệu đặc biệt để bảo mật > Tiếp theo
 • Tài khoản ví của bạn đã được tạo và bạn có thể sử dụng chuyển BTCV vào ví của mình.

7. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về bitcoin vault giúp bạn hiểu được bitcoin vault là gì, qua đó biết được những rủi ro mà BTCV có thể mang lại để nhà giao dịch tối thiểu hóa các rủi ro và tìm cho mình được cách đầu tư hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có được những thông tin bổ ích và tìm cho mình được một đồng tiền đầu tư an toàn và hiệu quả.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine