Vn TradingView là gì? Tại sao lại nên lựa chọn TradingView

Sự ra đời của công cụ phân tích Vn TradingView đã mang đến một làn gió mới. Nó sinh động và đặc biệt hiệu quả đối với các nhà đầu tư, Trader đang tham gia vào thị trường tài chính, chứng khoán hiện nay. Dù đó là nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm hay các chuyên gia, người có nhiều kinh nghiệm. 

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu rõ hơn Vn TradingView, ưu điểm cũng như lý do vì sao nên chọn nó?

1. Vn Trading – Vn TradingView là gì?

Vn TradingView là một nền tảng xã hội được thiết kế và phát hành với mục đích phát triển và cung cấp các công cụ, thông tin cần thiết cho các nhà đầu tư, chuyên về thị trường tài chính, Ngoại hối, chứng khoán, Crypto, v.v. Tại đây, nhà đầu tư có thể chia sẻ, kiến thức của mình.

Việc vừa có thể kết bạn và học hỏi lẫn nhau, vừa sử dụng các công cụ phân tích cần thiết khiến cho Vn TradingView được sử dụng nhiều và phổ biến hơn. Đặc biệt là nó cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật. Thực sự trở nên hữu ích với các nhà đầu tư khi cần đến một công cụ tích hợp được nhiều tính năng, cùng phân tích với các công cụ chuyên sâu, biểu đồ cập nhật liên tục. 

Khi sử dụng nền tảng này, nhà đầu tư có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu của mình. Để từ đó, đáp ứng được tối đa mục đích sử dụng. Trải nghiệm người dùng tốt là một trong những điều thực sự cần thiết mà các nền tảng xã hội hay công cụ phân tích hiện nay đang hướng đến. 

Nếu một khi đã sử dụng Vn TradingView, chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng về tính hiệu quả so với các sàn giao dịch thông thường khác. 

vn tradingview
Vn TradingView là công cụ phân tích hiệu quả cho các Trader

Họ hiệu quả, tính hợp nhiều tính năng, cách thức sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. 

Chưa kể, tại Vn TradingView, nhà đầu tư có thể lập ra các phòng chat cho mình và bạn bè. Cùng nhau thảo luận các vấn đề xảy ra, biến động ở bên ngoài thị trường như thế nào. Nói chuyện và trao đổi với những người có cùng sở thích, mục đích và có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ hiệu quả hơn so với việc từ mình mày mò học hỏi trên mạng. 

Tiếp đến, nhà đầu tư cũng có cảm giác như đang sử dụng Facebook, khi có thể chia sẻ, like, comment hay theo dõi các nhà đầu tư – Trader có nhiều kinh nghiệm thành công trong thị trường. Theo dõi càng nhiều chuyên gia, bạn càng học hỏi được nhiều, rút ra cho mình nhiều bài học và con đường đầu tư chứng khoán cũng ngắn hơn rất nhiều. 

2. Vn TradingView mang đến những gì cho nhà đầu tư?

Hay hiểu theo một nghĩa khác, ngoài kia có nhiều sàn giao dịch, nhiều công cụ phân tích và nhiều hội nhóm như vậy, tại sao các nhà đầu tư lại nên sử dụng Vn TradingView cho công việc của mình. Tất nhiên, vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Và đó là lý do vì sao chúng tôi nói đến rằng, một khi đã sử dụng TradingView thì sẽ cảm nhận sự khác biệt rất lớn so với các sàn khác. 

-Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Ở nền tảng này, không chỉ có duy nhất tiếng Anh, mà có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Thậm chí, các Trader ở Việt Nam cũng có thể yên tâm, bởi ở đây có cả tiếng Việt để sử dụng được thuận tiện hơn. 

-Không còn là sự khó chịu khi chạy biểu đồ bị lag như các sàn giao dịch khác. Biểu đồ phân tích trên Vn TradingView rất mượt, trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt. Nhờ vậy, chỉ cần quan sát biểu đồ phân tích, nhà đầu tư đã có thể quan sát được các biến động của thị trường. 

-Chưa hết, trong các biểu đồ ấy, còn có thêm các công cụ phân tích chỉ báo, các chứng năng cần thiết. Từ cơ bản đến nâng cao để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

vn tradingview
Ưu điểm của Vn TradingView

-Khi cần thiết, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lưu trữ lại các biểu đồ này để tiến hành phân tích và so sánh với các biểu đồ khác. Việc này sẽ giúp cho các nhà đầu tư nắm bắt và hiểu thị trường một cách rõ nét đơn.

Tất nhiên, khi đã lưu thì bạn không nhất thiết phải xem ở cùng một thiết bị. Có thể xem được ở nhiều thiết bị khác nhau, chỉ đơn giản là một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, vậy là có thể xem lại các biểu đồ của mình. Nhanh chóng và tiện lợi. Chứ không phải là mỗi khi dùng ở một thiết bị lại phải cài đặt lại từ đầu. 

-Nếu cảm thấy các ý tưởng của mình là hay, thu hút và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng các Trader khác, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa các lập luận phân tích của mình trên Vn TradingView lên các mạng xã hội khác. Chỉ với vài thao tác đơn giản. 

-Hỗ trợ cả nền tảng web và ứng dụng trên các thiết bị điện thoại. Và tất nhiên, ứng dụng ấy có thể chạy được cả trên iOS và Android rồi. 

DĨ nhiên, với nhiều người thì Vn TradingView không chỉ dừng lại ở các ưu điểm nổi bật này. Nó còn nhiều hơn nữa, tốt hơn. Vậy từng đó ưu điểm đã đủ để bạn sử dụng TradingView này chưa?

3. Các loại tài khoản có trên Vn TradingView

Hiện nay, Vn TradingView đang áp dụng hai loại tài khoản cho các nhà đầu tư sử dụng và đăng ký đó là tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí. Tất nhiên, giữa hai loại tài khoản này có rất nhiều sự khác biệt. 

3.1 Tài khoản miễn phí

Hay còn gọi là tài khoản basic. Đây là loại tài khoản thường lập ra để dành cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường cũng như chưa hiểu nhiều về Vn TradingView

Khi đăng ký sử dụng tài khoản này, nhà đầu tư chỉ được phép sử dụng một số tính năng cơ bản. Có rất nhiều tính năng nâng cao và chuyên sâu sẽ bị hạn chế mà các Trader không được sử dụng. Thêm vào đó, trong khi sử dụng sẽ có những quảng cáo được chèn vào. Điều này cũng gây ra rất khó chịu nếu như  bạn không thích bị làm phiền hay ngắt quãng khi đang phân tích. 

Đặc biệt, tài khoản miễn phí không cho phép Trader được đăng nhập cùng một lúc nhiều thiết bị. Họ chỉ được phép truy cập trên đúng một thiết bị, chỉ báo phân tích cũng bị hạn chế khá nhiều. 

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp chưa sử dụng thành thạo và quen với Vn TradingView cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm với thị trường chứng khoán, tài chính thì sử dụng tài khoản này cũng không có vấn đề gì. 

vn tradingview
Hiện có hai tài khoản trên sàn Vn TradingView

3.2 Tài khoản mất phí

Khi đăng ký tài khoản này trên Vn TradingView, nhà đầu tư cũng sẽ được lựa chọn ba cấp độ khác nhau. Ứng với các cấp độ thì mức phí cũng như tính năng được sử dụng cũng khác nhau rất nhiều. 

Tất nhiên, so với bản miễn phí thì bản Pro này có nhiều tính năng chuyên sâu hơn để các nhà đầu tư có thể sử dụng các công cụ phân tích một cách hiệu quả nhất trong việc theo dõi các diễn biến của thị trường. Công cụ càng nhiều thì ta càng có thêm nhiều ý kiến khách quan để phân tích, càng nhìn được nhiều khía cạnh khác nhau của thị trường. Nhìn nhận việc tăng, xu hướng giá của thị trường một cách tổng quát hơn. Đó mới là ý nghĩa thật sự của các công cụ phân tích tài chính. 

Tổng kết

Chúng ta đã vừa đi hết bài viết giới thiệu về Vn TradingView, ưu điểm nổi bật mà sàn mang đến cho các nhà đầu tư. Cùng với đó là lý do vì sao nên lựa chọn Vn TradingView giữa rất nhiều các ứng dụng khác. Các loại tài khoản đang được áp dụng trên sàn này. 

Trong phạm vi bài viết, không thể triển khai và giới thiệu đầy đủ các tính năng của sàn. Mời các Trader đón nhận trong bài viết tiếp theo.

Google search engine