Banano coin là gì? Đánh giá chi tiết về dự án đầu tư này

Ngày nay ở thị trường tiền ảo có khá nhiều những dự án đầu tư riêng biệt và được cho ra mắt thị trường nhanh chóng. Từng dự án sở hữu một mục tiêu sử dụng riêng của nó. Với dự án Banano coin, đây được xem là một đồng tiền ảo có mục tiêu chính đó là trở thành một dự án tiền ảo mới sử dụng cho mảng kinh tế Meme. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Banano coin là gì và đánh giá chi tiết về dự án này.

1. Banano coin là gì?

Ngày nay Banano coin hay BAN là một dự án tiền ảo có mục tiêu chính là trở thành một dự án mới được sử dụng với kinh tế Meme. Dự án này là dự án tiền kỹ thuật số sở hữu giá trị không cao và một điều làm dự án này khá hấp dẫn đó là không thu các khoản phí giao dịch.

Cụ thể thì dự án này được diễn tả như là một cảm giác nhanh chóng và giàu tiền ảo kalu được cung cấp bởi công nghệ DAG để làm phá đi nền kinh tế Meme.

Dự án này được ra đời vào thời điểm tháng 4 năm 2018 ở một đợt hard fork của một dòng tiền ảo khác có mặt khá lâu đời là Nano. Tổng quan thì đây là một dự án mới với mục tiêu chính đó là phi lợi nhuận.

Banano coin đã duy trì các phần lớn của những gốc không biến đổi với mục tiêu duy trì độ tương thích với chuỗi chéo giữa các thư viện mã đang sở hữu. Nhưng họ đã chỉnh sửa một vài chỉ số. Giả sử như là yêu cầu PoW và những đơn vị tiền tệ. Tuy là ngày nay điểm mà dự án chú trọng đó là phân chia miễn phí và công bằng, nhưng Banano cũng đang thực hiện việc trải nghiệm các đặc điểm bổ sung như là nhắn tin online, bảo mật 2 lớp và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về dự án banano coin là gì?
Giới thiệu về dự án banano coin là gì?

2. Dữ liệu về giá Banano coin dựa theo thời gian thực:

Nhằm hiểu kỹ hơn về dự án này và khả năng phát triển của đồng tiền ảo đó ở dài hạn, bạn nên tìm hiểu về các dữ liệu về giá của đồng coin này dựa vào thời gian thực như sau:

Thời điểm gần nhất được cập nhật thì Banano coin có giá ở ngưỡng là 0,009945 Đô và trong 1 ngày thì khối lượng giao dịch lớn nhất là 204,399 Đô. Cụ thể thì ngưỡng giá này được cập nhật từ Coinmarketcap từ BAN sang Đô la theo thực tế.

Trong vòng 1 ngày qua thì dự án này đã suy giảm khoảng 71% và đang đứng hạng thứ 974 ở Coinmarketcap bên cạnh mức vốn hóa thị trường là 13.260,999 Đô. Ngày nay khối lượng lưu hành ở thị trường là khoảng 1.333.373.864 Banano coin và không có sẵn dữ liệu về mức cung cap nhất của dự án này.

Ngày nay địa điểm giao dịch và mua bán đồng coin này ở thị trường là các sàn đầu tư phổ biến như sàn Txbit, sàn Mercatox, sàn CoinEx, BSC và sàn đầu tư PancakeSwap. Nếu như cần giao dịch mua bán đồng coin này thì có thể tìm đến một số các sàn giao dịch như trên.

3. Ví lưu trữ của Banano coin

Đó là những dữ liệu, thông tin chung về dự án tiền ảo Banano coin này vậy ngày nay có thể lưu trữ đồng coin này ở các dạng ví điện tử nào? Ngày nay thì đồng coin này đã có thể lưu trữ ở những thiết bị IOS và Android. Ngoài ra thì nhà đầu tư còn có thể cất giữ trực tiếp ở ví Banano Vault, Web.

Cách thức kiếm và sở hữu Banano coin

Đồng Banano coin ngày nay có thể giao dịch trực tiếp ở khá nhiều sàn đầu tư riêng biệt kể như trên các sàn là Txbit, sàn Ape Swap, sàn CoinEx và sàn đầu tư Pancake Swap,… và trong dài hạn có khả năng sẽ xuất hiện thêm một số sàn đầu tư khác.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể nhận các đồng tiền ảo này miễn phí một cách đơn giản qua khá nhiều phương thức như:

Gia nhập vào Airdrops

Gia nhập vào máy chủ bất hòa

Gia nhập vào những reddit nhỏ và có tiền hóa hồng với những memes, người có công đóng góp.

Theo dõi kênh Twitter của dự án và gia nhập vào những hoạt động thường xuyên

Gia nhập nhóm Telegram của dự án và có tiền hoa hồng hay gia nhập các cuộc thi.

Lưu trữ Banano coin ở đâu?
Lưu trữ Banano coin ở đâu?

4. Mục tiêu hướng đến của banano coin

Được bắt đầu giao dịch kể từ 2018 qua hình thức hard fork của đồng tiền ảo đã có mặt sẵn ở thị trường thời gian qua là Nano coin. Mục đích chung của những nhà sáng lập nên đồng tiền đó có mục tiêu phi lợi nhuận và có kỳ vọng là làm cho dự án này trở thành một dự án tiền ảo đại diện chung với những đồng tiền ảo ở nền kinh tế mới của Meme.

Tuy là khi vừa mới được ra mắt thì mức giá của đồng Banano coin ở thị trường tiền ảo chưa cao và không được dùng phổ biến bởi nhà đầu tư. Nhưng có một điểm nổi trội đó là đã là một lợi thế cạnh tranh có lợi và hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư ở thị trường và đây là điều mà không làm tốn bất cứ một chi tiết nào khi tiến hành những hoạt động đầu tư dưới sự trợ giúp các đồng tiền đó.

Mục tiêu mà dự án Banano coin hướng đến
Mục tiêu mà dự án Banano coin hướng đến

5. Hướng dẫn cách thức đào Banano coin bằng CPU

Ngày nay một trong số các phương thức đào đồng coin này thường thấy nhất đó là qua CPU. Cụ thể thì phương thức đào đồng coin này qua CPU được tiến hành dựa vào những bước như sau:

Bước 1: Tạo ví để nhận Banano coin

Trước khi thực hiện việc khai thác đồng coin này cần đăng ký ví nhằm nhận coin khi đào thành công. Cụ thể thì nhà đầu tư có thể mở ví ở sàn đầu tư Mercatox và sau đó bán đi nhằm để điều này trở nên nhanh gọn nhất.

Sau đó nhà đầu tư cần chọn vào mục Sign up và điền các dữ liệu cá nhân ở mẫu đăng ký với các thông tin bao gồm:

Confirm mật khẩu

Click chọn vào mục “I have read and agree….”

Click chọn vào ô xác minh không phải người máy

Tiếp theo chọn vào mục “Register” nhằm có thể hoàn thiện được quy trình đăng ký.

Khi điền vào mục này thì nền tảng sẽ gửi về địa chỉ email của người dùng các dữ liệu kích hoạt tài khoản. Cụ thể thì cần đi đến địa chỉ email cá nhân và điền vào mục đích “Confirm Your Account” nhằm có khả năng kích hoạt với tài khoản cá nhân.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và lấy địa chỉ ví Banano coin

Sau khi đã mở tài khoản thành công ở Mercatox, người dùng có thể đăng nhập tài khoản và sau đó dùng địa chỉ ví của dự án.

Ở tài khoản của Mercatox, cần điền vào mục e-wallet ở trên mục tìm kiếm. Sau đó chọn vào BAN và sau cùng chọn vào Deposit.

Sau khi điền vào mục Deposit sẽ được hiển thị thông tin ví của Banano coin

Tiếp tục thì địa chỉ của ví BAn có hình thức là: ban_fasdasdksamidqwd99uu932192h39dqwhd9qwhd9qwndqwndqnd0

Vậy thì sau khi đã có được địa chỉ vi của dự án thì hiện tại nhà đầu tư đã có thể thực hiện việc khai thác Banano CPU.

Bước 3: Thực hiện đào Banano coin qua CPU

Cụ thể thì nhà đầu tư cần đi đến trang web chính thức của dự án này và sau đó copy các dữ liệu địa chỉ ví BAN ở trên và sàn vào trong ô Your Banano Address và sau cùng bấm chọn vào ô Open Miner Page. 

Sau khi chọn vào mục open miner page thì màn hình nền sẽ hiện ra

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dự án đầu tư Banano coin là gì cũng như các đặc điểm và cách thức khai thác mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án đầu tư nổi trội ở thị trường, có sức hút khá hấp dẫn và có tiềm năng khai thác để nhà đầu tư tìm hiểu.

Google search engine