Rút tiền sàn ICMarket bằng những hình thức tiện lợi nào?

ICMarkets được ra mắt nhà đầu tư Úc vào thời điểm 2007, ICMarkets được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Trải qua một khoản thời gian dài hoạt động và phát triển, có thể nói ICMarkets đã từng bước trở thành một thương hiệu cung cấp thị trường giao dịch ngoại hối hàng đầu với khả năng đáp ứng cách trải nghiệm của người dùng một cách tối ưu nhất với công nghệ luôn được cập nhật và đổi mới. Trong nội dung này hãy cùng mình tìm hiểu và đánh giá về cách nạp rút tiền ICMarket có đa dạng hay không nhé.

Nạp – Rút tiền trên sàn ICMarket

Chính vì mục tiêu hoạt động đó là có thể thỏa mãn tốt nhất những trải nghiệm của người tham gia giao dịch tại đây. Nên ngoài việc mang tới một số lượng tài sản đa dạng thì ICMarket cũng cung cấp một khả năng R theo nhiều kênh khác nhau, cụ thể:

Những hình thức nạp, rút tiền sàn ICMarket

Các cách rút và nạp tiền vào tài khoản.
Các cách rút và nạp tiền vào tài khoản.

Chính vì mục đích thỏa mãn nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của người dùng ở một mức tối ưu nhất. Ngoài việc phát triển nền tảng với một số lượng lớn tài sản giao dịch. Cách thức nạp rút tiền ICMarket cũng được phát triển một cách rất dễ dàng theo nhiều cách. Với 14 tùy chọn nạp và rút tiền ICMarket linh hoạt theo 10 đơn vị tiền khác nhau, điều này giúp NĐT dễ dàng tiếp cận với sàn nhiều hơn. Những hình thức có thể nạp rút có thể kể tới đó là:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

Thanh toán bằng Paypal, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng.

Skrill, Neteller và những loại ví điện tử tương tự.

Những cách thức nạp rút tiền sàn ICMarket khác như FasaPay, Bpay, UnionPay…

Phí nạp – rút tiền sàn ICMarket

ICMarket không áp dụng những loại phí cho quá trình nạp rút của khách hàng. Điều này chính là một ưu điểm được cộng đồng đánh giá rất cao. Điều này làm giảm mức phí mà người đầu tư phải gánh chịu khi một số các ngân hàng thực hiện giao dịch có thể tính thêm phí. Và điều này nằm ngoài khả năng của ICMarket.

Mức phí giao dịch tại sàn ICMarket

Trong quá trình lựa chọn một địa điểm giao dịch uy tín. Ngoài việc đánh giá các hình thức nạp rút tiền ICMarket, uy tín, sản phẩm thì nhà đầu tư cần phải cân nhắc tới các loại phí mà mình phải trả vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận. Nếu không xác định được mức phí cho mỗi giao dịch là bao nhiêu thì khoản đầu tư có thể bị hòa vốn thậm chí lỗ dù cho theo quan sát của NĐT thì giao dịch đó vẫn lời.

Mức phí giao dịch được tính tại sàn.
Mức phí giao dịch được tính tại sàn.

Phí hoa hồng

Mức phí này sẽ phụ thuộc vào những loại tài khoản mà người đầu tư lựa chọn để giao dịch. Đối với loại tài khoản tiêu chuẩn thì mức phí hoa hồng sẽ không được áp dụng. Nhưng thay vào đó thì bạn cần phải tính toán mức chênh lệch Spread. Với Raw Spread, tài khoản này sẽ có mức phí được tính trên mỗi 100.000 đô la giao dịch với 3 đô phí. Các cả nhân sử dụng cTrader thì phí sẽ là 3,5 đô. Một điểm nữa mà NĐT cần phải lưu ý đó là phí hoa hồng sẽ được tính cho cả hai chiều đó là đóng và mở lệnh áp dụng cho kim loại và ngoại hối.

Spread ICMarkets

Mức chênh lệch của ICMarket mang tới cho người dùng luôn ở mức rất thấp bắt đầu từ 0.0 pip. Đồng thời mức chênh lệch cũng sẽ có sự khác nhau dựa vào loại sản phẩm giao dịch cũng như vào các loại tài khoản mà khách hàng sử dụng. Đối với tài khoản thông thường thì mức chênh lệch sẽ là 0.6 pip và được thả nổi, những tài khoản còn lại sẽ là 0.0 pip.

Đòn bẩy

ICMarket mang tới cho nhà đầu tư một công cụ hỗ trợ vốn giao dịch với tỉ lệ 1:1 cho tới 1:500 đối với hầu hết mọi tài khoản mà ICMarket cung cấp. Mức đòn bẩy mà trader được hỗ trợ lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các loại sản phẩm

Google search engine