XDN coin là gì? Có tính năng hỗ trợ gì và mua bán ở đâu? 

Ngày nay, thị trường đầu tư tiền ảo đang dần có xu hướng phát triển mạnh mẽ về cả yếu tố tốc độ và quy mô. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của khá nhiều những dự án tiền ảo mới để tạo sức hấp dẫn với số lượng lớn nhà đầu tư trên thị trường. Vì vậy trước khi bắt đầu bỏ tiền vào đầu cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhằm có cho mình quyết định đầu tư thích hợp và đúng đắn, tránh được nhiều rủi ro về sau này. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án tiền ảo XDN coin là gì, có tính năng gì hỗ trợ người dùng và có thể được mua bán XDN coin ở đâu để nhà đầu tư tham khảo.

1. Xdn coin là gì?

XDN coin là một dự án tiền ảo trong số nhiều dự án khác được mua bán ở thị trường tiền điện tử giống như Bitcoin. Cách vận hành của XDN coin có sự tích hợp công nghệ cryptonote ẩn danh từ hoạt động nhắn tin có tính năng mã hóa với giao dịch tiền gửi kèm theo blockchain.

Hệ thống vận hành của dự án tiền ảo XDN coin đem đến những hoạt động giao dịch được tiến hành dựa vào cách thức ẩn danh, qua đây có thể quản lý những hoạt động giao dịch và dùng đồng tiền này là sẽ không được tính với bất cứ một đối tượng hoặc tổ chức không liên quan nào. Sự hoạt động của đồng tiền ảo này có sự tích hợp công nghệ mới tên là peer to peer, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho những hoạt động khai thác PoW đi kèm với ASIC cũng có sự hỗ trợ. Qua đây mà toàn bộ những hoạt động được tiến hành ở hệ thống này sẽ không có mặt bất cứ sự quản lý nào đến từ một bên trung gian.

Hệ thống của đồng XDN coin còn đem đến cho nhà đầu tư có thể tận hưởng được trải nghiệm một cách tối ưu về sự bảo đảm những vấn đề riêng ở ngưỡng cao nhất hiện nay từ những hoạt động giao dịch của họ được tiến hành cùng với nó. Yếu tố bảo mật này sẽ được ứng dụng ở những bước mã hoá được cài đặt ngay có trạng thái ẩn danh với các hoạt động tin nhắn được tiến hành.

Ngoài ra, đồng XDN coin còn đem lại một hệ thống vận hành mới và giúp cho những nhà đầu tư miễn phí về những mức phí được tính ở quy trình giải quyết những giao dịch được tiến hành ở hệ thống mạng lưới ở cộng đồng những thành viên chọn và gia nhập dự án tiền ảo này. Bên cạnh đó, cách vận hành này có tích hợp từ tính chất của hệ thống mạng ngang hàng.

Những khía cạnh có dính đến các yếu tố về toán học được xử lý để bảo đảm đem đến một nền tảng hệ thống XDN coin vận hành và các đối tượng đang thực hiện gia nhập ở hệ thống này còn sẽ được cấp quyền với hoạt động quản lý, kiểm soát những vấn đề có dính đến tài chính, các nguồn tin và dữ liệu họ đang nắm giữ.

Bên cạnh đó, khía cạnh về kiểm soát những hoạt động giao dịch cũng như cất giữ tài sản số được thực hiện dựa vào khoá cá nhân đã được đưa ra cho những người nắm giữ chính thức. Các khoá cá nhân này được biết đến gồm có tài khoản ngân hàng mà nhà đầu tư đang nắm giữ ngày nay. Vì vậy mà các đối tượng, tuy là cá nhân hoặc doanh nghiệp cũng không có khả năng quản trị, kiểm soát.

Khái niệm XDN coin là gì?
Khái niệm XDN coin là gì?

2. Xdn coin có tính năng hỗ trợ gì?

Những hoạt động đầu tư được tiến hành ở hệ thống của XDN coin sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư tính năng ẩn danh, đặc điểm này sẽ được kích hoạt ngay khi mà nhà đầu tư thao tác. Sự ẩn danh cũng như mã hoá này được thực hiện dựa trên chữ ký số của nhà đầu tư.

Hệ thống vận hành chủ yếu của đồng tiền ảo XDN coin dựa trên hoạt động mã hoá với những tin nhắn được tiến hành một cách trực tiếp và ngay lập tức. Quy trình này được tiến hành từ một hệ thống công nghệ phát triển và có sự tối ưu với việc mã hoá mậu khẩu của những thao tác giao dịch này.

Ngoài ra, sự kết hợp hoạt động ở quá trình mà những hoạt động khai thác XDN coin diễn ra cùng công nghệ PoW đem đến những tính năng tơi ưu và cực kỳ hiệu qảu từ việc liên kết với CPUU. Quy trình này sẽ đem đến một kết cục không đổi đi kèm với giá trị hiệu suất, vì vậy mà khối lượng được giữ ở ngưỡng 150XDN.

XDN coin hỗ trợ tính năng gì?
XDN coin hỗ trợ tính năng gì?

Đặc điểm về hỗ trợ tối ưu tiếp theo ở đồng tiền điện tử XDN coin sở hữu một nền tảng giống với đồng tiền điện tử Bitcoin truyền thống với đặc điểm mã nguồn mở từ những hình thức ví điện tử QT GUI cùng với toàn bộ những thời điểm mạng được cất giữ ở sâu bên trong quy trình vận hành ở hệ thống.

Sự hỗ trợ có nhiều hình thức chữ ký ở hệ thống vận hành của đồng tiền điện tử XDN coin cùng những công nghệ tối ưu.

Những hoạt động đầu tư được tiến hành ở việc gửi tiền từ hệ thống công nghệ blockchain được sử dụng nhằm đo lường mức lãi suất dựa trên đặc điểm đa chữ ký ở công nghệ đã dùng.

Những bằng chứng có dính đến các bước để giao dịch được tiến hành ở thời gian sắp tới từ những đồng tiền cũng như khối lượng đầu tư được gửi ở hệ thống vận hành của dự án tiền điện tử XDN coin. Qua đây mà những đồng tiền gửi này đã đem lại một đặc điểm hỗ trợ trong việc có thể tích hợp những bằng chứng hoạt động nằm trong nền tảng của dự án tiền ảo này.

Ngoài ra, những hoạt động mua bán, đầu tư và hoạt động được thực hiện ở hệ thống trong đồng tiền điện tử XDN cũng sẽ có thể được thực hiện dựa vào cách thức hoạt động nhằm hỗ trợ với những hoạt động đào ở hệ thống này mang tên là Proof of Work được liên kết nhằm có được kết quả tối ưu cùng với CPU. Đây được xem như là một trong số các khía cạnh phân phối chính thức ở hệ thống vận hành của dự án đồng tiền ảo XDN coin.

3. Xdn coin được mua bán ở đâu?

Với những nhà đầu tư cần tiến hành những hoạt động đầu tư mua bán đồng tiền điện tử XDN coin thì có thể chọn lựa những sàn đầu tư mua bán đã được niêm yết và được công nhận dùng XDN coin ở những phiên giao dịch của mình. Sau đây là hai sàn đầu tư mà được nhiều người gợi ý để giao dịch tiền điện tử có độ uy tín cao, nhà đầu tư có thể phân tích thêm và chọn ra sàn thích hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mình, chi tiết:

  • Sàn đầu tư tiền điện tử uy tín Bittrex
  • Sàn đầu tư tiền điện tử uy tín HitBTC.
Giao dịch XDN coin ở đâu?
Giao dịch XDN coin ở đâu?

Trong đó khi nhà đầu tư cần tiến hành giao dịch với khối lượng lớn thì có thể xem qua sàn đầu tư Bittrex vì số lượng những người gia nhập hệ thống đầu tư này có thể lớn hơn so với sàn đầu tư HitBTC.

Loại cặp tiền điện tử số mà hai hệ thống của sàn đầu tư này sẽ hỗ trợ cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư khi cần tiến hành những phiên giao dịch đó là:

  • Cặp tiền kỹ thuật số XDN/BTC.
  • Cặp tiền kỹ thuật số XDN/USD.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án tiền ảo XDN coin là gì mà bạn cần quan tâm. Ngày nay với sự xuất hiện của càng nhiều những dự án tiền ảo khác nhau đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn. Nhà đầu tư cần cân nhắc chọn lọc kỹ lưỡng để tránh các mất mát về tài sản do lừa đảo.

Google search engine