WRX coin là gì? Đánh giá chi tiết về dự án này và tiềm năng

Khái niệm WRX coin là gì? Ấn Độ là một trong nhiều nước có thị trường tiền ảo phát triển. Ngày càng có nhiều sàn giao dịch đặt mục tiêu nhắm đến quốc gia có dân số đông thứ trên thế giới này. Trong đó có mặt của sàn WazirX. Tuy chỉ mới thành lập gần đây tuy nhiên sàn đã có khá đông nhà đầu tư tham gia giao dịch. Bài viết sẽ đưa ra thông tin chi tiết về đồng WRX coin là gì và các đánh giá tổng quan nhất về đồng tiền này.

1. Wazirx (wrx coin) là gì?

WazirX là sàn đầu tư tiền kỹ thuật số tập trung được bắt đầu hoạt động sau năm 2018. Đây là một trong số các sàn mua bán tiền ảo có quy mô lớn ở Ấn Độ ngày nay, hỗ trợ giao dịch khoảng hơn 80 sản phẩm tài chính khác nhau. 

Quan trọng là sàn WazirX còn là đối tác của Binance. Yếu tố này đã làm cho sàn lãn WRX coin có sự phát triển vượt bậc. Nhà đầu tư ở Ấn Độ có khả năng tiếp cận thuận tiện với những sản phẩm tài chính ở hệ sinh thái rộng lớn từ Binance qua WazirX.

Ứng dụng đầu tư của dự án này có khoảng 200.000 lượt tải về cùng ngưỡng đánh giá bình quân khoảng 4.4. Đánh mạnh vào thị trường Ấn Độ, WRX coin còn đi đến mục tiêu có thể chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới.

Giải pháp của WazirX (wrx):

Gần đây, sàn giao dịch WRX coin đã cho ra mắt tính năng khớp lệnh trực tiếp giữa nhà đầu tư và và khách hàng P2P, hỗ trợ đầu tư giữa đồng INR và tiền ảo. Cho đến thời điểm này, đây vẫn được xem là tiện ích giao dịch, rút nạp đồng INR đơn giản, thuận tiện và nhanh nhất.

Ngoài ra, dự án WRX coin còn hỗ trợ nhiều nhà đầu tư tiền ảo kết nối cùng nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, điều này để quản trị danh mục đầu tư tối ưu.

Giới thiệu về đồng WRX coin
Giới thiệu về đồng WRX coin

2. WRX coin (wrx token)là gì?

WRX coin hoặc nói cụ thể hơn là WRX token. Vì vậy mà đây chưa được xem là một dự án tiền kỹ thuật số mà là dạng mã thống báo được hoạt động dựa trên BSC. WRX vận hành tương tự như mã thông báo gốc ở hệ thống đầu tư WazirX.

Sự hình thành của token WRX đã kích thích cho người dùng WazirX phát triển nhanh chóng hơn. Theo đó thì nhà đầu tư có thể dùng mã thông báo nhằm chi trả giao dịch, đặt cược sinh lợi nhuận, chi trả tiền ký quỹ.

Trong khoảng 4 năm đầu từ thời điểm ra đời, sàn WazieX đã bắt đầu chương trình giảm khoản phí khi khách hàng giao dịch mà dùng WRX coin. Giảm từ khoảng 50% xuống 6,25%.

WRX coin sẽ phân chia coin phân chia đến nhà đầu tư từ cách thức chia thưởng với những người đăng ký mới khai thác đầu tư. Ở phía WazirX đưa ra thông tin ngày nay có khoảng 64.000 đang dùng và sở hữu mã thông báo WazirX.

WRX coin là gì?
WRX coin là gì?

3. Chiến lược xây dựng cộng đồng của WRX coin

WazirX vẫn luôn nỗ lực thúc đẩy việc hình thành nên một cộng đồng nhà đầu tư cùng những chiến lược bài bản.

3.1 Chiến lược trong hiện tại

Ngày nay, WRX coin vẫn đang tiến hành chương trình thanh toán thưởng cho những người gia nhập sáng tạo WRX trade mining. Sàn đầu tư này luôn cố gắng phát triển công tác truyền thống cùng các bài đăng tốt, tiện ích này bổ sung liên tục.

Đặc biệt nhà đầu tư còn có khả năng gia nhập vào các chương trình như AMAs, hội ngụ có nhiều KOL đứng đầu. Từng tháng, WRX coin sẽ phát hành ra bản cập nhật mới. Sàn đầu tư này còn nỗ lực hợp tác cùng khá nhiều dự án, người có chuyên môn và có sức ảnh hưởng ở mảng đầu tư tài chính.

3.2 Chiến lược trong tương lai dài hạn

Hình thành và phát triển lên đội ngũ những nhà đầu tư ở Telegram ở những thị trường riêng biệt. Tổ chức thêm một vài chương trình online, offline liên kết nhà đầu tư cùng những bên dự án phát triển.

Có cung cấp khá nhiều nguồn tin về chương trình sáng tạo, chi trả khoản thưởng, ngoài ra còn có sự hợp tác cùng nhiều hệ thống cất giữ, ứng dụng tài chính phi tập trung DeFi nhằm hoàn thiện việc chi trả qua những đồng tiền FIAT.

4. Ứng dụng của đồng WRX coin: 

Tuy là không phải la một dự án coin độc lập như BTC, ETH hoặc BNH tuy nhiên đồng WRX coin có thể được sử dụng phổ biến không thua kém dự án nào.

Chi trả phí giao dịch: khi mà dùng đồng WRX coin nhằm giảm đi phí giao dịch trong khoảng 4 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành. Chi tiết thì năm đầu giảm một nửa, năm thứ 2 là 25%, năm thứ 3 còn 12,5% và tiếp theo là còn 6,25%.

WRX Mining: sàn giao dịch hỗ trợ nhà đầu tư đào và khóa mã thông báo nhằm sinh lời thông báo việc đầu tư dựa vào mô hình P2P.

Chi trả phí niêm yết: tại bên của các nhà phát triển ra một dự án tiền ảo khi phải niêm yết một sản phẩm tài chính tại sản thì đều chi trả sử dụng đồng WRX.

Phí ký quỹ: trong khi việc thực hiện giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có khả năng dùng mã thông báo này nhằm chi trả những mức phí tiền lãi.

Ứng dụng của đồng WRX coin
Ứng dụng của đồng WRX coin

5. Tiềm năng của WRX coin

WazirX có một yếu tố nhỏ nằm trong nền tảng Binance. Có một sàn giao dịch vững chắc như vậy thì sàn WazirX cùng mã thông báo WRX hoàn toàn có khả năng phát triển trong thời gian tới. Nhưng chưa ai có thể bảo đảm thành công của hệ thống đầu tư WazirX nói chung cùng mã thông báo này nói riêng trên thị trường đầu tư tiền ảo náo nhiệt như ngày nay.

Nhưng trên thị trường Ấn Độ, WazirX vẫn đang trụ khá vững chắc ở top những sàn đầu tư tiền ảo đứng đầu. Đây là một trong số ít các sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ mua bán tiền kỹ thuật số và đồng Rupee.

6. Cách để giao dịch và cất giữ đồng tiền WRX coin:

Ngày nay đồng WRX mặc dù chưa phổ biến bằng một vài đồng coin hoặc token khác tuy nhiên kỳ vọng về sự phát triển của nó khá cao. Vì vậy nhà đầu tư có thể cân nhắc bỏ tiền vào dự án này. 

Mua bán WRX 

Bên cạnh sàn WazirX, đồng WRX coin còn xuất hiện ở khá nhiều sàn đầu tư khác. Trong số đó phải kể đến Binance cùng số lượng giao dịch khoảng hơn 20%. Nhìn chung chỉ cần sở hữu tài khoản ở sàn Binance là đã có thể giao dịch WRX tùy theo ý muốn.

Lưu trữ WRX

Đồng WRX đang vận hành ở blockchain của Binance. Do đó mà nhà đầu tư có thể chọn cất giữ mã thông báo này ở sàn Binance. Bên cạnh đó là những ứng dụng ví khá quen thuộc như XWallet, Trust Wallet.

7. Tỷ lệ phân bổ WRX

WRX có tổng mức cung cao nhất là 1 tỷ token. Kế hoạch phân chia mã thông báo này được ghi ra cụ thể và chi tiết như sau:

10% được chia đến vòng Token Launchpad Sale

Số lượng Token Private Sale ngang bằng với với 5% toàn bộ lượng WRX

Ở khía cạnh nhà phát triển được chia 30% toàn bộ mức cung WRX

20% Phục vụ cho việc quảng cáo và marketing

20% Được sử dụng nhằm chia cho bên đối tác và cải tiến hệ sinh thái

1% chia đến những nhà đầu tư từ những đợt trao thưởng token

9% Phân chia đến nhà đầu tư thông qua cách thức là Trade Mining.

Lời kết

Và đó là các thông tin tổng quan về dự án WRX coin mà nhà đầu tư nên tham khảo. Dự án này đang ngày càng hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư nhất là ở thị trường Ấn Độ. Đây là một dự án đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu.

Google search engine