VRA coin là gì? Các tính năng VRA coin và cách mua

Dự án Verasity (VRA coin) mang lại khá đa dạng các sản phẩm có ích cho những nhà đầu tư tham gia. Trong số này phải nói đến những sản phẩm có hỗ trợ cho những trò chơi game online, các clip quảng cáo hay giải trí. Dự án này có mục tiêu tối ưu doanh số cho các nhà sáng tạo nội dung. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về VRA coin là gì, có tính năng gì và mua VRA coin ở đâu.

1. Verasity là gì?

VRA hay Verasity là một trong số các dự án đầu tư tiềm năng liên quan tới nền tảng bao gồm các sản phẩm và giao thức hỗ trợ cho thể thao điện tử (Esport), video giải trí (Video Entertainment) và quảng cáo. Dự án này được hình thành với mục tiêu để gia tăng doanh số cho những nhà sáng tạo nội dung. Việc thanh toán sẽ bị tác động bởi mức độ nổi tiếng của chính họ, ai càng có nhiều tương tác thì càng nhiều tiền.

Dự án được hình thành dựa vào công nghệ chủ yếu là PoW. Đây được xem là yếu tố bảo mật khá an toàn, hỗ trợ tìm ra và phát hiện vấn đề gian lận trong quá trình xem video. Ứng dụng này sẽ ghi lại các hành vi của người gia nhập và đối chiếu lại với quy luật và cảnh báo nếu sai phạm.

Giới thiệu Verasity là gì và cách mua VRA coin
Giới thiệu Verasity là gì và cách mua VRA coin

2. Verasity giải quyết vấn đề gì?

Nhà sáng tạo nội dung nỗ lực để có thể sinh lời tối ưu qua các nội dung ở những video. Người xem không có xu hướng muốn xem clip quảng cáo phổ biến và hay miễn cưỡng khi xem chúng.

Những lượt xem giả và tình trạng không trung thực quảng cáo là một vấn đề nhức nhối. Không có sự rõ ràng về số lượng người xem, nội dung có giá trị sai đi và nội dung sẽ không còn giá trị thực tế.

3. Token VRA là gì? 

Đồng VRA coin là đồng tiền khá phổ biến được phát hành bởi Verasity. Đồng coin này xuất hiện với mục tiêu hỗ trợ cho các nhà đầu tư gia nhập hệ thống Verasity. Toàn bộ giao dịch VRA coin sẽ được tiến hành ở blockchain từ ví cất giữ VeraWallet của dự án đó.

4. Chức năng của token VRA: 

VRA coin được dùng nhằm chi trả cho những giao dịch mua bán của dự án. Khi nhà đầu tư muốn vào các tựa game ở hệ thống thì phải biết cách mua VRA coin. VRA coin còn được dùng với mục tiêu trao thưởng cho những người dùng xem video hay staking.

5. Mua token VRA ở đâu?

Đây là một đồng coin được hình thành dựa vào tiêu chuẩn ERC-20, cách mua VRA khá đơn giản, có thể giao dịch ở nhiều sàn đầu tư lớn như Coinbase, Kucoin, Uniswap,… khi mua VRA ở những sàn đầu tư đó thì có thể bảo đảm an toàn do những sàn giao dịch này là các sàn lớn, uy tín với khối lượng giao dịch khoảng hàng trăm triệu mỗi ngày.

Cách mua VRA coin
Cách mua VRA coin

6. Ví lưu trữ token VRA

Khi đã sở hữu được VRA coin thì có nhiều người còn khá thắc mắc không biết nên cất giữ chúng ở ví nào. Dưới đây là một số các gợi ý về ví lưu trữ đồng VRA coin:

Vì VRA coin có sở hữu ví tiền ảo riêng là VeraWallet do đó nhà đầu tư có thể cất giữ ở ví này.

Bên cạnh đó thì còn có thể xem qua những ví tiền ảo có dùng tiêu chuẩn ERC-20, một số ví có thể xem qua như là ImToken, MyEtherWallet, Metamask,….

7. Có nên đầu tư vào token VRA không? 

Verasity không phải là dự án đầu đầu tư cho mảng nội dung giải trí, nền tảng video. Nhưng dự án này có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Cùng với cơ cấu hoàn toàn mới đi kèm với những nhà phát triển khá tiềm năng, quy trình được đưa ra và tiến hành khá rõ ràng, minh bạch, dự án cũng hấp dẫn được khá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Nhưng có khá nhiều rào cản đến từ các đối thử cạnh tranh và các vấn đề đang mắc phải khi mà những nền tảng mạng xã hội đã không còn yêu thích cách thức quảng cáo từ những nhà sáng lập nội dung làm cho nhiều nhà sáng lập dự án chao đảo.

Google search engine