WCX là gì? Những thông tin chi tiết nhà đầu tư cần nắm

Một đồng tiền ảo nổi tiếng và được rất nhiều trader lựa chọn trong thời điểm hiện tại là WCX. Nhưng WCX là gì thì rất nhiều người chưa tham gia thị trường đồng tiền số còn bỡ ngỡ. Hãy theo dõi chúng tôi bởi bài viết dưới đây để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất thông tin về đồng tiền ảo wcx này. 

Định nghĩa WCX là gì?

Đồng WCX là gì? - Đồng tiền ảo thứ hai thế giới sau BTC
Đồng WCX là gì? – Đồng tiền ảo thứ hai thế giới sau BTC

Thuật ngữ WCX là gì? Nó chỉ một đồng tiền số được phát hành trên nền tảng Etherum. Loại tiền ảo lớn nhất thế giới hiện này là đồng Bitcoin, vị trí thứ hai thuộc về đồng tiền này. Hay còn gọi là các token ERC20 được ra đời từ WCX. 

Việc nắm trong ví số lượng WCX tức là người chơi sẽ nhận được một loại thu nhập khi thực hiện giao dịch trên thị trường. Người chơi sẽ được tính 20% trên tổng số doanh thu WCX này (được tính trong vòng 30 ngày chơi trước). Giá tính tùy thuộc vào từng loại đồng tiền token mà người chơi đang cầm. Hệ thống giao dịch wcx sẽ tiến hành chi trả cho người chơi vào từng năm và thông báo trên trang web của họ.

Trong quá trình chơi, WCX sẽ tiến hành thu phí đối với các đồng tiền số khác nhau, đồng nghĩa với việc chủ nhân của các loại token đó sẽ thu về các loại đồng tiền số wcx tương đương. 

Lịch sử hình thành của WCX là gì?

Đây là một loại tiền ảo dùng trong một sàn giao dịch rất uy tín trên thị trường hiện tại bởi lịch sử hình thành lâu đời và những thành tựu to lớn. Cũng điểm lại quá trình hình thành của WCX  như sau:

  • 1/9/2017: Cho ra đời bản thử nghiệm chạy thử WCX
  • 1/10/2017: Chính thức cho chạy ICO
  • 10/10/2017: Chính thức phát hành coin ra cộng đồng
  • 1/2018: Phát hành phiên bản dùng trên thiết bị di động
  • 3/2018: Tiến hành các giao dịch thực hiện cho việc ký quỹ
  • Vào khoảng quý 2 năm 2018: Cho phép tích hợp đối với các loại đồng tiền tệ phổ biến
  • Vào khoảng quý 3 năm 2018: Cho phép người dùng phân quyền trên ví điện tử của họ

Nguồn gốc ra đời của WCX được các kỹ sư của nền tảng Apple và hệ thống IBM phát triển. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển này đều là những chuyên gia trong lĩnh vực đồng tiền số và có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng hệ thống phân phối token toàn thế giới. Chính vì điều đó đã cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của đồng tiền token này trên thị trường đồng tiền số lúc mới phát hành và thời điểm hiện tại. 

WCX đã ra đời từ rất lâu
WCX đã ra đời từ rất lâu

Lý do người chơi chọn WCX là gì?

WCX mang về nhiều giá trị lớn, lợi nhuận được đánh giá là cao đối với các nhà đầu tư. Chính sách và các chiến thuật phát triển của WCX là khách hàng lên trên hết. Ngoài ra các lý do mà họ lựa chọn đây là kênh giao dịch hiệu quả như:

Phí giao dịch nhỏ

Khi người chơi tiến hành các giao dịch trên sàn khác thì phí được tính là 1% trên từng giao dịch. Mức phí này cao hơn khoảng 10 lần so với việc thực hiện giao dịch trên sàn WCX. Ngoài ra, các người chơi tham gia thị trường wcx còn được nhận thêm khoản tiền thụ động khác nữa. Tức là gia tăng thêm cơ hội kiếm thu nhập cho người chơi, thêm tiền vào ví của họ.

Độ đảm bảo cao

98% số vốn của người chơi được hệ thống lưu trữ và để riêng biệt nhằm bảo vệ máy chủ cũng như hệ thống thiết bị. 

Quy mô lớn

Hệ thống sàn giao dịch WCX có quy mô vô cùng lớn, đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường. Người chơi nổi tiếng như những chiến binh tại phố Wall đã thực hiện các giao dịch lên đến hàng triệu trên giây giao dịch mà không hề phát sinh vấn đề gì. 

Trải nghiệm người dùng được đánh giá cao

Khi thực hiện giao dịch, người dùng đã thu về được những trải nghiệm rất tốt. Giao diện màn hình, bảng điều khiển của WCX đều được đánh giá cao. Chúng đều được đồng nhất và tốc độ load khá cao. Những người sử dụng đều thực hiện giao dịch nhanh trên cả thiết bị máy tính hay thiết bị di động.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

WCX không những mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt mà còn khiến họ hài lòng về dịch vụ chăm sóc trước và sau khi tham gia thị trường. Tất cả mọi thắc mắc, băn khoăn cần được hỗ trợ đều được giải đáp một cách nhanh chóng nhất để tránh ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của họ. Ngay cả trong những trường hợp số lượng giao dịch trên sàn rất lớn thì chất lượng phục vụ của WCX cũng rất đảm bảo, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, dù khách hàng đang ở đâu.

Dịch vụ khách hàng của WCX 24/7
Dịch vụ khách hàng của WCX 24/7

Bảo mật thông tin người dùng

Sàn giao dịch đồng WCX không bắt buộc người tham gia thị trường phải tiến hành xác minh ID. Đây là một ưu điểm rất lớn trên cộng đồng đồng tiền số. Cúng hoạt động trên cộng đồng và minh bạch, không có vấn đề gì với các tổ chức liên quan.

Sản phẩm nâng cao

Người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận với những mong muốn đầu tư khác nhau, nâng cấp theo từng giai đoạn. Họ có thể linh động việc thiết lập các mức tiền khác nhau, cắt lỗ chốt lời dễ dàng.

Đạt hiệu suất API cao

WCX kết nối trực tiếp với các nền tảng khác như REST, FIX, WebSocket,… 

Hướng dẫn cách kiếm WCX một cách miễn phí

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng cách kiếm WCX cơ bản và phổ biến nhất hiện nay. Người chơi chỉ cần có một email để tiến hành tạo tài khoản và xác thực chúng là đã có cơ hội nhận về 50WCX, tương đương với 1 đô la tại ICO. Các bước cơ bản theo sau:

Bước 1: Người dùng vào trang web của WCX theo đường link: https://wcex.co/freeWCX

Bước 2: Người dùng nhập email của mình vào khung yêu cầu

Bước 3: Nhấn “Get My Link” là đã hoàn thành và được trả 50 đồng coin này  một cách miễn phí. Quá dễ dàng phải không nào?

Nhận 50 WCX hoàn toàn dễ dàng
Nhận 50 WCX hoàn toàn dễ dàng

Đợt phát hành ICO 2017

Năm 2017 ICO cho phép người chơi mua 10W WCT với giá 1 đô la. Lúc bấy giờ tổng số lượng WCX đưa ra thị trường là 100 triệu đơn vị. Phân phối đồng tiền ảo WCX này sẽ bao gồm 8% cho nhóm và đơn vị cố vấn, 5% dùng cho công việc tiếp thị trước ICO cũng như khoản giải thưởng, số còn lại 87% sẽ dành cho việc phát hành ra cộng đồng.

Một số đặc điểm nổi bật hiện nay về WCX là gì?

WCX mang đến cho người chơi nhiều tính năng hữu ích như các loại biểu đồ phân tích chất lượng cao, dễ dàng sử dụng. Kể cả người mới tham gia thị trường hay các nhà đầu tư lâu năm đều có thể sử dụng tùy vào cấp độ biểu đồ cơ bản hay nâng cao với hơn 300 loại chỉ báo khác nhau.

Sàn WCX hiện nay đã cung cấp nhiều sản phẩm đa tiền tệ phổ biến trên thị trường như đồng BTC, đồng ETH, đồng USDT, đồng LTC,… Không dừng lại ở đây, WCX với tham vọng lớn tung ra số lượng sản phẩm phục vụ cho toàn nhà đầu tư trên thế giới.

Người tham gia tại sàn giao dịch WCX có thể sử dụng nhiều loại lệnh khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và tùy vào từng thời điểm. Một số lệnh thường được dùng đến như lệnh thị trường, lệnh dừng, lệnh theo dõi dừng, lệnh giới hạn và các lệnh chặn khác.

WCX được giới đầu tư đánh giá rất cao trên thị trường đồng tiền số. Mục tiêu phát triển của WCX là vươn đến tầm toàn cầu hóa, là sàn giao dịch đồng tiền ảo uy tín nhất, quy mô lớn nhất trên toàn thế giới. Những thông tin cần thiết cho bạn đọc để hiểu về WCX là gì đã được cung cấp phía trên. Chúc bạn đầu tư hiệu quả!

Google search engine