Tổng hợp một số Blockchain ebook hay nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ số hiện đại hóa ngày nay, việc đầu tư tham gia thị trường tiền điện tử không còn xa lạ gì với mọi người nói chung hay nhà đầu tư nói riêng trên toàn cầu. Tuy nhiên, dù là người mới chuẩn bị tham gia hay là những người có kinh nghiệm dày dặn trên cộng đồng thì cũng cần nắm kỹ về blockchain ebook. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về quyển sách công nghệ này, hãy theo dõi nhé.

Công nghệ Blockchain – Blockchain ebook 

Thông tin cơ bản về quyển sách blockchain ebook này

Đây là quyển sách đầu tiên ở Việt Nam được viết về công nghệ của tiền điện tử. 

Những loại tiền mã hóa như Ethereum hay là Bitcoin đều đang tạo ra những cơn sóng âm thầm ngay trên lĩnh vực tài chính. Những chuyên gia đã dự đoán chẳng bao lâu mà các cơn sóng này sẽ làm thay đổi toàn bộ thế giới. Blockchain ebook này nói về sự tiên phong bởi cuộc cách mạng tiền tệ, tiếp đến là sự thay đổi các thói quen tiêu dùng cũng như cách mà xã hội vận động.

Blockchain ebook này còn cho thấy rằng, Blockchain hay chuỗi khối là những công nghệ trong lĩnh vực hạt nhân quyết định những sự vận hành của tiền mã hóa, tiêu biểu nhất chính là đồng BTC. Tại những diễn đàn đã thảo luận sôi nổi về các tính năng này. Họ đều nhận ra giá trị của các đồng tiền điện tử và từ đó tạo ra những cơn sốt trong quá trình đầu tư không có bất kỳ dấu hiệu cho thấy sự hạ nhiệt.

Quyển blockchain ebook về công nghệ Blockchain này còn chia sẻ thêm về cách thức hoạt động của tiền điện tử.

blockchain ebook
Quyển blockchain ebook về công nghệ Blockchain và thông tin khác

Thông tin về tác giả

Mark Gates là tác giả của blockchain ebook mang tên “Blockchain – Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ”. Tác giả mong muốn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc đang ngày càng gia tăng về chủ đề tiền điện tử. 

Quyển sách blockchain ebook  này được tác giả viết rất dễ đọc, bao quát hết mọi nội dung và mang đến cho người đọc cái nhìn đa chiều. Chúng được trình bày một cách chi tiết về mọi thuật ngữ cùng với trả lời đầy đủ mọi thắc mắc của độc giả về công nghệ Blockchain. 

Tác giả viết ra quyển giáo trình này chia sẻ đến những đối tượng đang muốn nắm rõ về đồng tiền mã hóa căn bản cũng như toàn diện.

Bố cục của quyển blockchain ebook – “Blockchain” này

Quyển blockchain ebook này sẽ có các chương như sau:

Chương 1: Blockchain là gì

Tại blockchain ebook này đã chia sẻ rằng, blockchain chính là một dạng sổ cái kỹ thuật được chia tách ra hay đơn giản là một dạng cơ sở dữ liệu của một mạng. Chúng được mang đến cho những đối tượng tham gia trên kênh lưới. Việc này sẽ làm cho mọi hệ thống không còn là một vị trí mà là những nơi có thể tiến hành sao chép các phiên bản khác nhau.

Trong quyển sách này đã có sự nhận định là công nghệ blockchain không thể có sự phá hỏng bởi những giao dịch kinh tế nào, và sẽ được lập trình chi tiết lại để ghi chép tất cả những giá trị.

Chương 2: Blockchain làm việc như thế nào?

Tại chương 2 của quyển blockchain ebook này, tác giả đã nhận định công nghệ này là phát minh tốt nhất ngay tại Internet. Tại đó cho phép người dùng được tiến hành trao đổi một giá trị mà không cần chứng cứ hay bất kỳ sự tin tưởng nào.

Công nghệ Blockchain rất thú vị bởi vì chúng mang đến cho người dùng một sự lựa chọn khác rất an toàn, rẻ tiền và vô cùng nhanh chóng. 

Mục tiêu chính của chương này là giải thích cho bạn đọc về cách hoạt động của blockchain mà không có bất kỳ sự thảo luận chi tiết nào về kỹ thuật. Tuy nhiên cũng đủ đề người đọc có thể có một ý tưởng về chúng cũng như các cơ chế cơ bản.

Chương 3: Bitcoin là gì?

blockchain ebook
Chương 3 của blockchain ebook viết về nội dung Bitcoin

Chương 3 của blockchain ebook viết về nội dung Bitcoin. Chúng là một dạng tiền tệ mã hóa tương tự như đồng đô la, bản thân chính nó không có bất kỳ giá trị nào. Chúng được dùng để tiến hành trao đổi dịch vụ hay hàng hóa nhằm mang về số tiền tương đương. 

Để nắm được lượng BTC mà mỗi người chơi nắm giữ, công nghệ Blockchain dùng hình thức sổ cái để theo dõi chúng. Dữ liệu này sẽ không được tiến hành lưu trữ ngay trên máy chủ tập trung mà sẽ được phân tán toàn cầu bởi mạng máy tính. 

Ngoài ra ngay tại chương này của blockchain ebook , tác giả gửi đến bạn đọc thông tin về mã hóa giao dịch ởi chữ ký, sổ cái Bitcoin, các cấu trúc yêu cầu thực hiện giao dịch BTC,…

Chương 4: Những đặc điểm chính của Blockchain

Chương này chia sẻ các đặc điểm chủ yếu của blockchain. Cụ thể các đặc điểm như là một dạng cơ sở dữ liệu phân tán. Công nghệ này tương tự như mạng Internet bởi nó tích hợp mọi sức mạnh. Thông qua hình thức lưu trữ thông tin.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những đặc điểm khác tại chương 4 của blockchain ebook này nhé!

Chương 5: Blockchain có thể dùng ở đâu

Tại chương này, tác giả nói về nơi để dùng công nghệ Blockchain chi tiết. Tại công nghệ này có thể áp dụng ngay cả thị trường chứng khoán và nhiều hơn thế. Chúng cho phép người dùng được thực hiện mua bán những năng lượng tái tạo và tạo nên kênh lưới vi mô liên quan. 

Chương 6: Những bất lợi khi sử dụng Blockchain

Chương này liệt kê các hạn chế cho nhà đầu tư chú ý trong quá trình sử dụng Blockchain. Rõ ràng chúng không phải là một phép màu và vẫn còn tồn tại rất nhiều điều cần phải khắc phục. Nếu như người chơi bỏ bất kỳ điều gì lên nền tảng này, blockchain ebook này khuyên bạn phải thật sự chắc chắn để không tránh khỏi sự hối hận ngay sau đó. Một giao dịch khi được xảy ra sẽ không thể làm gì được khác, chúng sẽ tồn tại ngay trên blockchain và không thay đổi được.

Chương 7: Blockchain và Internet

Phần 7 của blockchain ebook này cho người đọc thông tin về mối liên hệ giữa Internet và công nghệ Blockchain. Hiện nay mọi người hầu hết đều sử dụng mạng lưới Internet. Nhiều chuyên gia nhận định rằng blockchain có tiềm năng vô cùng lớn để tạo nên cuộc cách mạng lịch sử tương tự như là mạng Internet.

Chương 8: Liệu lịch sử có lặp lại?

Tổng kết của blockchain ebook này đặt ra nghi vấn cho bạn đọc tự tìm câu trả lời về công nghệ Blockchain và tiềm năng của chúng. 

blockchain ebook
Công nghệ Blockchain và tiềm năng của chúng

Dù là tác giả blockchain ebook hay bất kỳ ai cũng không thể đoán trước được tương lai, nhưng dù có sự biến động khủng hoảng mạnh kể từ thời điểm 1999 thì mạng Internet vẫn còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Rõ ràng blockchain cũng có thể làm được điều tương tự.

Công nghệ này hoàn toàn có thể thay đổi được thị trường hay toàn thế giới. Điều cần làm là kiểm soát tất cả giao dịch, các loại hợp đồng thông minh hay là mọi sự dịch chuyển trong hệ thống mạng. 

Những tổ chức như là Google, Facebook, Ngân hàng, Chính phủ, các doanh nghiệp công nghệ cao,… hiện nay đang là những trung gian có tầm ảnh hưởng lớn đến công nghệ Blockchain này. 

Mong rằng với nội dung của bài viết chia sẻ về blockchain ebook mang tên “Blockchain” phía trên đã cung cấp cho bạn đọc được mọi kiến thức về chúng. Thực chất Blockchain là gì, chúng có thể ứng dụng vào các loại lĩnh vực như thế nào trong cuộc sống? Bạn đọc chắc hẳn đã có câu trả lời rồi. Hãy dùng những thông tin này một cách hữu ích trong quá trình đầu tư của mình nhé. 

Google search engine