Whitecoin là gì? Những thông tin cần biết về đồng whitecoin

Trên đà phát triển của công nghệ trong thời điểm hiện nay, khía cạnh của tiền điện tử cũng được tích cực đẩy mạnh. Những đồng tiền ảo, sàn giao dịch được thành lập để phục vụ cho việc giao dịch của các nhà đầu tư. Do đó, thị trường điện tử là một nơi giúp cho nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận lớn. Đặc biệt là với những đồng tiền coin, là “miếng mồi” cực kỳ hấp dẫn thu hút người dùng. Whitecoin cũng nhờ đó mà phát triển lan rộng ra khắp toàn cầu. Vậy để hiểu rõ hơn về đồng whitecoin này, chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây nhé!

Whitecoin là gì?

Whitecoin là gì?
Whitecoin là gì?

Whitecoin chính là một đồng tiền điện tử với tổng mức vốn hóa có trên thị trường đứng xếp hạng thứ 422. Đồng coin này được ký hiệu theo chữ cái XWC. Ngoài ra, whitecoin cũng chính là một dự án được tạo lập vào khoảng thời gian năm 2014. Với những thành viên tham gia gồm: Úc, Hà Lan, Đức, Phần Lan,… Hiện nay, whitecoin được nâng cấp bởi động cơ RPOS để có tác dụng chuyển giao và trao đổi những cặp tiền coin. 

Giá whitecoin hiện nay

Giá hiện tại của đồng whitecoin hiện nay rơi vào khoảng 0,064968977504711 USD. Quy đổi whitecoin sang tiền Việt Nam khoảng 1,537 VNĐ theo giá mua vào. Với mức giá này, khi bạn có trong tay 1 XWC thì sẽ có thể thu về được 1,496 VNĐ khi bán ra. 

Theo điều tra số liệu, giá của whitecoin đã có nhiều sự biến động trên thị trường trong thời gian 1 tuần qua. Với mức tỉ trọng tăng 1,32% so với tuần trước đó, cụ thể hơn là tặng tới 6,59% so với mức thời điểm ngày trước đó. Những con số đó thể hiện whitecoin đang có sự tăng trưởng vượt bậc qua từng ngày, được mọi người ưa chuộng và giao dịch đáng kể.

Cách mua bán đồng whitecoin 

Cách giao dịch Whitecoin
Cách giao dịch Whitecoin

Nếu bạn đang lo ngại không biết phải làm như thế nào để mua bán đồng whitecoin một cách hợp lý và chính xác. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cụ thể về cách giao dịch. 

Bước 1: Tạo tài khoản whitecoin tại sàn Binance, mục địch để bạn có được ví bitcoin hay ethereum. Ví này để sử dụng giao dịch chuyển đổi tiền. Bạn có thể vào trang mục Wallet hoặc Deposit trong danh mục tài khoản trên sàn. 

Bước 2: Tiến hành mua bitcoin bằng tài khoản visa cá nhân của bạn. Sau đó, bạn truy cập vào mục mua whitecoin trong Wallet.

Bước 3: Ấn vào mục BTC/XWC để có thể mua whitecoin tương ứng với giá mua, hoặc sẽ bán với giá bán được ấn định sẵn trên thị trường. Sau khi khớp trong vòng vài giây, whitecoin sẽ lấp đầy ở ví của bạn bởi coin khi mua vào. Trong khung thời gian đặt lệnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức giá mua vào/ bán ra whitecoin để có thể thu về phần lãi tốt nhất. Việc bạn quan sát thị trường theo từng giai đoạn, thời điểm sẽ giúp bạn tránh được những cạm bẫy của lần đánh sóng thị trường.

Bước 4: Trong trường hợp sàn Binance không hỗ trợ bạn trong việc giao dịch các loại cặp tiền giữa BTC hay XWC, bạn hãy mở thêm 1 tài khoản ở mục danh sách những sàn hỗ trợ trade coin dựa theo tài khoản bạn vừa mới tạo ở bước 1. Sau đó, bạn vào mục Deposit để copy phần địa chỉ của ví coin vào mục ghi nhớ bạn lưu trữ để luôn luôn chắc chắn không quên.

Bước 5: Sau khi tạo xong, bạn quay trở lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal để rút đồng BTC hoặc ETH. Tới đây, bạn cũng làm thêm thao tác sao chép địa chỉ ở ví Bircoin vào tài khoản và chuyển các coin vừa mua vào thẻ visa cá nhân của bạn đăng ký trên sàn binance.

Khi bạn thực hiện bước 5 cần lưu ý rằng, lệnh giao dịch phải tương đối lớn. Tránh những giao dịch nhỏ không đáng kể cũng sẽ phải chịu 1 phần phí để chuyển coin từ bên A sang bên B. Do vậy, khi lựa chọn cách thức chuyển coin này bạn cần phải giao dịch trên quy mô lớn, giao dịch với nhiều các loại cặp tiền điện tử như whitecoin.

So sánh sự khác biệt giữa Bitrue Coin và whitecoin 

Whitecoin trên thị trường hiện nay
Whitecoin trên thị trường hiện nay

Trên thị trường về bảng xếp hạng, whitecoin nổi bật hơn Bitrue coin bởi đứng hạng thứ 422, trong khi Bitrue coin chỉ đứng ở hạng 796. Nhưng mức giá của Bitrue coin cao hơn và hấp dẫn hơn whitecoin. Cụ thể Bitrue coin có giá tương ứng là 0.073505573 USD thay cho whitecoin chỉ có 0.0641043472 USD. Giá bitrue cũng tăng cao trong thời gian gần đây và vượt whitecoin về giá cả. Nhưng trong thời gian 1 tuần gần đây, lượng giao dịch mua bán Bitrue coin giảm mạnh trong 7 ngày (-11,62%). Trái ngược đó, whitecoin lại có xu hướng tăng trưởng cao hơn hiện tại.

Nền tảng của các loại coin đều khác nhau, vì sức chứa của mỗi coin cũng có hạn nên thường hệ thống sẽ được tài trợ bởi nền tảng riêng biệt. Với bitrue coin là nền tảng blockchain Ethereum, còn với whitecoin nền tảng tài trợ chính là blockchain riêng cá nhân. 

Whitecoin có gì nổi bật?

So với những dòng coin khác, whitecoin tỏa sáng trên thị trường bởi dự án đã được thành lập hơn 5 năm. Với những kinh nghiệm và không ngừng cải thiện chất lượng coin, whitecoin tạo dựng được niềm tin, sự uy tín nơi khách hàng. 

Hiện tại, whitecoin sẽ được cải tiến, nâng cấp thêm về chức năng quản lý hệ thống chuỗi chéo. Ngoài ra, còn có thể chuyển đổi giá trị chuỗi, chuyển giao chuỗi cho bên khác hoặc trao đổi qua lại lẫn nhau của whitecoin. Hệ thống sau khi nâng cấp sẽ có thêm những thao tác hữu dụng như: quản lý hệ thống chuỗi chéo, chức năng hợp đồng thông minh, thao tác trao đổi phi tập trung và hệ cơ chế quản trị cộng đồng. Về hệ thống chuỗi chéo, whitecoin tự tin khi có thể thông báo rằng mình là chuỗi chéo lớn nhất trên thế giới. Chuỗi chéo rất quan trọng trong việc cung cấp những quy định chuẩn mực và các thuật toán có thể phá vỡ những rào cản, chướng ngại vật giữa các chuỗi chéo khác nhau.

Những chức năng của whitecoin được cải tiến này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thể cập nhật những nguồn thông tin mới nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó còn có thể tăng cao hiệu quả giao dịch và đem về lợi nhuận tối ưu khi đầu tư.

Nên đầu tư whitecoin không?

Trên thị trường tiền ảo, sẽ là những đồng tiền nổi bật với thứ hạng giao dịch cao trên thế giới. Với whitecoin đứng thứ 422 là một gợi ý cho người dùng có thể đầu tư. So với trước đây, đồng whitecoin hiện tại đã được nâng cấp, bổ trợ nhiều để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Do đó, bạn có thể xem xét về whitecoin và đưa ra quyết định đầu tư. 

Tuy nhiên, đối với thị trường luôn biến động không ngừng, việc bạn đầu tư những đồng coin cũng sẽ gặp không ít rủi ro. Để tránh những cú giảm sốc của thị trường, bạn nên quan sát, nghiên cứu giá whitecoin và những đồng coin khác để giảm bớt rủi ro thua lỗ. Đồng thời, quan sát tốt thị trường cũng là một cơ hội để bạn có thể tận dụng để bắt đáy hay bán đỉnh.

Đặc biệt nhất, ngày nay có nhiều trang web lừa đảo kêu gọi nhà đầu tư tạo những coin giả mạo. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới sàn giao dịch, thị trường coin cũng như chất lượng của các đồng coin. Khiến cho hàng trăm người thua lỗ do mua phải những coin lừa đảo, thiệt hại số tiền rất lớn. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc giao dịch mua bán coin và tìm sàn giao dịch chất lượng đảm bảo. Đặc biệt nhất cần tạo dựng ví coin tại nơi uy tín để tránh mất mát về tài sản. 

Tổng kết lại bài viết, chúng tôi cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về whitecoin. Hy vọng những kiến thức sẽ giúp bạn hiểu được về whitecoin và có những thông tin đầy đủ để đầu tư. Bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn ra một loại coin tốt nhất, tiềm năng nhất để có thể xây dựng lộ trình đầu tư một cách chuẩn nhất. Chúc bạn luôn thành công trong hành trình đầu tư tiền tệ của mình nhé!

Google search engine