Cách kiếm tiền MMO là gì và top những cách thịnh hành

Khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển và thịnh hành thì người ta giờ không chỉ sử dụng mạng để tìm kiếm thông tin, kết nối với bạn bè mà còn có thể kiếm được tiền ở nền tảng này. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về MMO là gì và top những cách kiếm tiền MMO thịnh hành nhất ngày nay để bạn tham khảo.

1. MMO là gì?

MMO là từ viết ngắn gọn của Make Money Online, nghĩa là những công việc kiếm tiền trực tuyến. Chỉ qua chiếc máy vi tính hay điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể làm nhiều việc khác nhau với mục tiêu là cải thiện mức thu nhập của mình.

Có nhiều quan điểm cho rằng cách kiếm tiền MMO không thực tế, đây chỉ là dạng lừa đảo và tìm kiếm những người nhẹ dạ cả tin trên mạng và có khá nhiều rủi ro. Ở thực tiễn thì MMO là một trong các phương thức kiếm tiền hữu hiệu và là xu hướng khá nổi bật trong thời gian gần đây.

Dĩ nhiên để kiếm được tiền online thì phải nghiên cứu kỹ, đánh giá và chọn đúng cách thức MMO rõ ràng, không bị dính vào những dạng đa cấp lừa đảo, tránh ra những hình thức kiếm tiền online trái phiếu bị nhà nước cấm.

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều những hình thức kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả và cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

2. Top những cách kiếm tiền MMO thường thấy nhất 2022

2.1 Review website và app di động

Nếu như bạn là người có những kiến thức cơ bản về máy tính và có dùng nhiều ứng dụng trong công việc mỗi ngày thì có thể tận dụng ưu điểm này dể kiếm thêm tiền. Có khá nhiều trang web như UserTessting.com là một nơi trả tiền để bạn đưa ra những ý kiến của mình về một trang web hoặc là ứng dụng di động nào đó.

Nếu bạn đang quan ngại về độ uy tín của trang web này thì có thể đọc qua một số bài review khá uy tín từ báo The New York Times, The Huffington Post hoặc là The Wall Street. Chỉ tốn đâu đó tầm 20 phút để nhập bài review là đã có được 10 Đô la, khoảng 230 nghìn vào tài khoản Paypal.

Đây là một hình thức kiếm tiền online hợp pháp và hoàn toàn kiếm ra tiền qua việc review sản phẩm và cũng là cách kiếm tiền MMO uy tín.

2.2 Thực hiện survey online

Ngày càng có nhiều tổ chức quy mô lớn đang hoạt động và việc đánh giá, phân tích thị trường là hoạt động cần thiết. Tuy nhiên điểm khó khăn của những tổ chức đó là làm cách nào để có được khách hàng tiềm năng và đánh giá về thị trường một cách đúng đnẵ nhất, giúp họ phát triển và cải thiện chiến lược về marketing, bán hàng,…

Cơ hội cho bạn là đây. Có khá nhiều những tổ chức cần thực hiện khảo sát thị trường như là LifePoints, Toluna hay là Opinion Outpost. Đây là các trang web an toàn khi muốn làm khảo sát kiếm tiền.

cách kiếm tiền mmo
Survey online là một trong các cách kiếm tiền mmo

2.3 Lướt web, nhận tiền thưởng

Nếu như bạn có sở thích lướt web mà vẫn muốn có tiền thì có thể thử tìm đến Qmee.com. Đây là một trang web hỗ trợ các tổ chức quy mô lớn đánh giá về hành vi người tiêu dùng khi họ lướt web.

Việc bạn cần làm đó là tải về add-on của Qmee ở trên website của mình. Khi tìm kiếm một từ khóa nào đó thì quảng cáo ngay lập tức sẽ xuất hiện. Việc bạn cần làm đó là chọn vào phần quảng cáo mà bạn thấy thích và nhận tiền thưởng ngay. Không có mức giới hạn nào cho khoản tiền thưởng.

2.4 Trở thành đối tác giao hàng

Nếu bạn có các phương tiện di chuyển cá nhân như ô tô hay xe máy và có smartphone thì có thể kiếm thêm tiền thông qua việc đăng ký trở thành các đối tác giao hàng ở các tổ chức có tiếng và uy tín.

Hiện tại, lĩnh vực giao hàng online là một trong số các mảng phát triển nhất hiện tại. Trung bình chỉ trong năm 2018 đã có đến 70% số lượng người ở các tỉnh lớn như TP.HCM, Hà Nội đã dùng dịch vu đặt hàng qua những ứng dụng online. Khả năng phát triển của lĩnh vực vận tải, logistic có thể chạm đến mức 42% cho đến năm 2023.

2.5 Affiliate Marketing là cách kiếm tiền MMO xu hướng:

Nếu như bạn là một người khá nổi tiếng ở các nền tảng mạng xã hội, có cho mình website hay trang blog có lượt truy cập đều đặn thì đừng nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền với affiliate marketing. Đây được xem là một trong những xu hướng kiếm tiền nổi bật thời gian qua.

Có khá nhiều các dụng cụ để thực hiện công việc này nhằm liên kết các tổ chức, doanh nghiệp cần như là Accesstrade. Sau khi thực hiện hợp tác, liên kết thì việc bạn cần làm đó là đăng bài viết kèm được link, ai mua hàng qua đường link này bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây được xem là cách để kiếm tiền khá đơn giản, hợp pháp và an toàn online ngày nay.

cách kiếm tiền mmo
Affiliate Marketing là một trong các cách kiếm tiền MMO

2.6 Bán sách đã qua sử dụng

Nếu như bạn là người có thói quen mua sách, báo và một ngày đã có quá nhiều không còn chỗ để hay không muốn đọc nữa. Giờ đây bạn đã có thể kiếm được tiền qua việc bán lại những kiến thức này với những ai đang cần chúng. Đây là cách kiếm tiền MMO khá thông dụng.

Có khá nhiều phương thức để bạn có thể bán đi những quyển sách cũ trên mạng như là bán chúng qua các nhóm Facebook, INstagram hay có thể bán qua Ebay, Amazon,…

Cần chú ý rằng các quyển sách được in giới hạn hay là bản in đầu, sách hiếm hay không xuất bản nữa và các cuốn sách thuộc dạng sưu tầm có thể được bán ra với mức giá cao gấp 2-3 lần giá trị thực tế của chúng. Đây là việc hoàn toàn hợp lệ do khi mà quyển sách có giá trị càng cao về mặt ý nghĩa, nội dung,… thì giá trị về tài chính của nó cũng cao và tùy theo độ giữ gìn sách của chủ nhân.

2.7 Tạo kênh YouTube và kiếm tiền từ nó

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên mạng khá lâu đời và luôn hiệu quả, an toàn. Ban đầu thì bạn cần chú trọng việc tạo nội dung và đăng tải lên mạng. Khi đã có được một số lượng người đăng ký kênh thì hoàn toàn có thể kiếm ra tiền từ các video của mình và Youtube sẽ trả tiền hoa hồng qua việc gắn quảng cáo lên đó.

Nếu như bạn là người giỏi về content và tạo ra các video tốt, giỏi việc quay dựng hay chỉnh sửa và có thể ăn nói lưu loát duyên dáng thì nền tảng này là cơ hội để bạn tăng mức thu nhập của mình. Có khá nhiều người đã kiếm ra được tiền và giàu có từ chính nền tảng này.

cách kiếm tiền mmo
YouTube là một trong các cách kiếm tiền MMO

2.8 Mua và bán domain lấy lời

Domain được xem là địa chỉ của một trang web domain sẽ gồm có chữ và không dấu viết liền nhau như là dantri, VNExpress, Uplevo,…) và các đuôi miền như .net, .com,…

Bạn hoàn toàn có thể mua lại những tên miền đang có mức giá mua ban đầu nhỏ tuy nhiên lại có thể bán ra chúng ở mức giá cao nhằm sinh lời. Giả sử như một trường hợp thực tế là tên miền VacationRentals.com lại có thể bán ra ở mức 35 triệu Đô trong năm 2007.

Bạn có thể tìm ra các domain được bán ở nhiều nhà cung cấp an toàn như là Sedo hay Godaddy.

Lời kết

Và đó là những thông tin về MMO là gì cũng như top những cách kiếm tiền MMO thịnh hành nhất ngày nay mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số các phương thức kiếm thêm thu nhập được nhiều người ưa chuộng và cũng khá thuận tiện. Bạn nên tìm hiểu để có thể bắt kịp được xu hướng này.

Google search engine