Slush Pool là gì? Đặc điểm, chức năng của Slush Pool

Thuật ngữ Slush Pool là gì? Những thông tin cơ bản, thông tin về bảng giá, hướng dẫn chi tiết sử dụng, reviews cũng như đánh giá chức năng của phần mềm Slush Pool mà mọi người đang quan tâm hiện nay sẽ được thể hiện đầy đủ thông qua bài viết này. Bên cạnh đó, tại đây còn giới thiệu một số phần mềm Slush Pool thay thế được dùng vào lĩnh vực công nghệ Blockchain cùng những ưu nhược điểm cụ thể. Hãy tham khảo ngay.

Khái niệm Slush Pool

Slush Pool là một phương pháp phần mềm Cryptocurrency Mining Software tích hợp các tính năng với mức chi phí phù hợp dành cho đối tượng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn. Phần mềm này nhận được sự đánh giá khá cao tới từ phía người dùng cũng như các chuyên gia của lĩnh vực công nghệ phần mềm Blockchain.

Đây là một trong các Pool đầu tiên tại mảng này và đã được công bố vào thời điểm năm 2010. Trụ sở chính của dự án này được đặt tại Cộng Hòa Séc. Slush Pool được mọi người xem như một nơi đào coin có quy mô trung bình. Trong đó một điều mà phần mềm này cần cải thiện chính là chi phí cố định với 2% cho mỗi giao dịch.

Slush Pool
Khái niệm Slush Pool

Với màn hình giao diện tương đối dễ dùng và được ra đời tiên phong cho nên tính tới thời điểm hiện nay đã có khoảng 1 triệu Bitcoin đã được tiến hành khai thác từ dự án này. Bên cạnh đó, độ bảo mật của phần mềm Slush Pool này cũng nhận được nhiều lời khen bởi vì chúng bảo mật mọi thông tin cho những địa chỉ ví của người dùng thông qua 2FA.

Các tính năng đặc biệt của Slush Pool là gì?

Tính tới thời điểm hiện nay, Slush Pool chính là một trong các Mining Pool sở hữu tuổi đời dày dặn nhất tại thị trường đồng tiền số. Pool này đã hình thành và phát triển được hơn 10 năm và hiện nay vẫn đang hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này vận hành một cách công khai, cung cấp những chức năng nổi trội, ổn định cũng như rất chính xác đến cho những miners.

Đáng quan tâm là khi tham gia vào phần mềm Slush Pool, những miners sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian cùng với cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép miners tiến hành triển khai một dạng khai thác thử để có thể tiếp thu các cách thức hoạt động.

Server của phần mềm Slush Pool được thiết kế bao gồm hai dạng tùy chỉnh. Một dạng được dùng cho những miners mới, một dạng sẽ được dùng cho những miners lâu đời giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp đa dạng tính năng vô cùng thú vị và là một ứng dụng tốt cho nhu cầu mining token của các miners. Tuy nhiên, bởi vì là một dạng Pool lâu đời nên mức chi phí để vận hành này tương đối là đắt đỏ. Do đó, chúng đã trở thành một rào cản lớn đối với những miners mới. Giống như câu nói “đắt xắt ra miếng”, mặc cho chi phí cao nhưng đính kèm dịch vụ chất lượng cũng như khả năng bảo mật của Slush Pool là điều không nền tảng nào sánh kịp.

Sự quan trọng của Slush Pool đối với miners

Về cơ bản, quy trình mining coin sẽ tiêu tốn tương đối nhiều thời gian, kinh phí cũng như năng lượng. Để tăng cường khả năng cạnh tranh, những miners phải tiến hành trang bị mọi thiết bị chuyên dụng vô cùng đắt đỏ. Mặt khái, quá trình lắp đặt hệ thống có thể phát khi mining sẽ dẫn thêm những chi phí với những khoản tiền điện rất lớn.Hơn nữa, độ khó khi giải quyết những giao dịch sẽ gia tăng nếu như có nhiều miners đang vận hành tại một hệ sinh thái Blockchain.

Ngày nay, những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mining coin xuất hiện khá nhiều. Việc này làm cho lợi nhuận của những miners có sự hoạt động cá nhân giảm xuống. Thông thường, các đơn vị trên sở hữu một nguồn vốn rất lớn để thực hiện xây dựng Slush Pool ở những nơi có khí hậu lạnh cùng với điện giá rẻ. Nhờ vào đó, chi phí dùng để vận hành của những đơn vị trên sẽ được tối ưu hóa nhất nhưng vẫn đảm bảo mining được hiệu quả. Trước tình hình đó, những miners cá nhân thông thường sẽ rất ít cơ hội để có thể khai thác những Block mới những vẫn phải chấp nhận gánh nặng về mặt tài chính.

Slush Pool
Sự quan trọng của Slush Pool đối với miners

Do đó khi tiến hành tham gia vào những Mining Pool như Slush Pool, miners sẽ có thể gặp các đối tượng có cùng chung một chí hướng. Sức mạnh cộng hưởng đến từ những miners cá nhân sẽ có thể xử lý được các thuật toán vô cùng phức tạp, đồng thới gia tăng khả năng thu về lợi nhuận lớn nhất.

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp đối với Slush Pool

Người chơi tiến hành đào nhiều coin Slush Pool một lúc được không?

Câu trả lời là không, người chơi không thể nào tiến hành đào cùng một lúc nhiều token tại nền tảng Slush Pool này. Tuy rằng cùng một Pool có thể sẽ cung cấp ra nhiều token nhưng người chơi sẽ không thể nào cùng lúc đào nhiều token. Lý do là vì với mỗi token sẽ có từng loại thuật toán riêng biệt. Do đó, người chơi chỉ có thể tiến hành khai thác một loại token trong quá trình khai thác coin của mình.

Đào coin tại Slush Pool có mất phí hay không?

Câu trả lời là có. Tùy vào Pool mà người chơi tiến hành đào token mà sẽ dao động từ mức 0,5% cho đến 1%. Trước khi gia nhập mining, người chiw cần tham khảo chi phí đào của những Pool cũng như Slush Pool để có thể tránh mọi rắc rối trong quá trình thực hiện khai thác của mình.

Làm cách nào để lựa chọn Pool tốt?

Để có thể lựa chọn một Pool tốt, đầu tiên, người chơi sẽ phải đảm bảo rằng Pool này thường xuyên cung cấp được những khoản thanh toán. Ngoài ra, những Pool đó phải cho phép người chơi có thể tải xuống một cách ổn định hay là miễn phí thì cân nhắc ưu tiên chúng.

Trong khi đó, Slush Pool là đơn vị khai thác lâu đời và được xuất hiện từ năm 2010. Chúng hoạt động công khai và vô cùng nổi tiếng với các chức năng chính xác và ổn định. Nhóm này cung cấp một quy trình đăng ký vô cùng đơn giản, người chơi cũng có thể tạo ra một tình khai thác thử để có thể hiểu tổng quát về cách thức hoạt động của chúng. Trang web lúc này sẽ gồm hai dạng cài đặt, một dành cho người mới bắt đầu và cái còn lại dành cho các thợ đào kinh nghiệm. 

Slush Pool cũng mang đến đa dạng chức năng như tùy chọn hay lựa chọn những thiết bị và tiến hành giám sát từ xa. Tuy rằng có mức phí tương đối cao trong giao dịch, nhưng nền tảng này vẫn là nhóm cung cấp dịch vụ tốt nhất. Không chỉ mang đến đội ngũ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp 24/7 mà chúng còn có độ bảo mật rất an toàn. Bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn dùng thử nhé!

Nếu người chơi không có máy dùng để đào coin thì làm gì?

Slush Pool
Nếu người chơi không có máy dùng để đào coin thì làm gì?

Nếu như người dùng không muốn bỏ vốn đầu tư máy nhưng vẫn muốn tiến hành đào token một cách chuyên nghiệp thì người chơi hoàn toàn có thể thuê máy đào cũng như trâu cày bởi những hợp đồng thông minh ngay tại nền tảng công nghệ Blockchain.

Slush Pool là một phần không thể nào thiếu đối với việc phát triển Bitcoin hiện nay. Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với chúng thì có thể lựa chọn để thực hiện ngay bây giờ. Tuy nhiên hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ phía trên. Chúc bạn thành công!

Google search engine