Bithumb là gì? Sàn giao dịch Bithumb hàng đầu Hàn Quốc

Sàn giao dịch Bithumb là sàn tiền mã hóa quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc. Nhà đầu tư có thể truy cập vào website của chúng và nhanh chóng đăng ký sử dụng với giao diện bằng ngôn ngữ Tiếng Anh rất dễ dàng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Bithumb là gì để xem liệu mọi người có nên cân nhắc đầu tư vào đây hay không nhé!

Sàn giao dịch Bithumb là gì?

Bithumb là gì – Đây là một trong các sàn giao dịch đồng BTC cũng như tiền mã hóa hàng đầu Hàn Quốc. Tại sàn giao dịch này, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch mua bán đối với các loại tiền số một cách uy tín và an toàn cao.

Bithumb là gì
Bithumb là gì? – Sàn giao dịch đồng BTC và tiền mã hóa hàng đầu Hàn Quốc

Vào thời điểm 2013, sàn giao dịch này đã được sáng lập bởi tổ chức có tên là BTC Korea.com Co Ltd. Tổ chức thành lập sàn Bithumb có trụ sở chính được đặt ngay Seoul của Hàn Quốc. Từ ngay lúc mới công bố, sàn này đã trở thành sàn có quy mô hàng đầu thế giới một cách nhanh chóng, đồng thời có khối lượng giao dịch mỗi ngày vô cùng cao.

Đánh giá các đặc điểm của Bithumb là gì?

Ưu điểm của Bithumb là gì?

Để hiểu được Bithumb và biết được ưu điểm Bithumb là gì thì chúng ta cùng liệt kê một số ưu điểm đặc biệt của sàn giao dịch này như là:

 • Chức năng mang đến sự bảo mật cao cùng với độ an toàn. Sàn giao dịch này được tích hợp ba chức năng bảo mật đặc biệt cho nhà đầu tư là 2FA với cách thức xác minh theo số điện thoại cùng với mật khẩu chống lừa đảo tuyệt đối. Chính vì vậy mà bất kỳ thông tin hay tài sản của người chơi luôn được sàn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Chi phí thực hiện giao dịch vừa phải, phù hợp với nhà đầu tư. Thời điểm hiện nay, sàn Bithumb được đánh giá là nơi có mức phí tương đối thấp, chỉ từ 1%. Mức phí này tương đương với sàn giao dịch Binance và được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn vì độ phù hợp.
 • Miễn phí các phí nạp tiền. Những người chơi khi thực hiện giao dịch tại Bithumb và tiến hành nạp tiền thì sẽ được miễn phí. Tức là họ không cần phải chi trả bất kỳ đồng tiền số nào.
 • Có tốc độ giao dịch cao: Tại sàn này những thao tác trong giao dịch như nạp hay rút coin đều được thực hiện một cách nhanh chóng, nổi trội hơn rất nhiều so với các sàn điện tử khác. Mỗi lần thực hiện giao dịch trung bình mất chưa tới một phút.
 • Giao diện mượt mà, thân thiện. Sàn giao dịch Bithumb được thiết kế giao diện rất tinh tế, bắt mắt và mang lại trải nghiệm cho người dùng rất tốt về không gian web cùng với tốc độ tải trang.
 • Chức năng dễ sử dụng và đa dạng. Bithumb không thật sự kén chọn người sử dụng, dù bạn là người mới tham gia thị trường hay là những chuyên gia kỳ cựu đều sẽ cảm thấy dễ dàng và thích thú.
 • Số lượng giao dịch được thực hiện của sàn rất lớn và quá trình thanh khoản diễn ra nhanh chóng.
 • Độ an toàn và uy tín cao: Sàn nay trực thuộc trực tiếp Bithumb.com, một nơi giao dịch hàng đầu Hàn Quốc cùng những tiêu chuẩn minh bạch, chặt chẽ.
 • Dịch vụ chăm sóc hoạt động thường xuyên, nhanh chóng 24/7

Một số nhược điểm của Bithumb là gì?

Khi biết được ưu điểm của Bithumb là gì chúng ta cần tìm hiểu về nhược điểm. 

 • Sự thanh khoản chưa thật sự cao: vì Bithumb chỉ mới tung ra thị trường trong một khoảng thời gian tương đối nên chưa thật sự hoàn thiện về mọi chức năng. Điều này làm cho volume của chúng đang còn bị hạn chế.
 • Những kênh nhận được sự hỗ trợ bị hạn chế, Bithumb chưa được vận hành tại Telegram
 • Không có lệnh Stoploss
 • Fiat tiền tệ chỉ giới hạn hỗ trợ ở phạm vi người Hàn Quốc. Chưa có sự cải thiện hay cập nhật ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Quá trình thông tin được xác minh còn khá chậm và trải qua nhiều giai đoạn phức tạp
 • Hiện chưa được sử dụng trên thiết bị điện thoại
 • Hỗ trợ token cũng như coin khá ít
Bithumb là gì
Phương thức hoạt động của Bithumb là gì?

Thông tin chi tiết về Bithumb

Chi phí thực hiện giao dịch Bithumb là gì?

Hiện nay mức phí thực hiện giao dịch của Bithumb đang là 0.1% đối với tất cả những đối tượng yêu cầu giao dịch hay là người giao dịch.

Đối tượng dùng Bithumb 

Sàn giao dịch Bithumb được phát triển với giao diện vô cùng thân thiện và dễ dàng sử dụng. Tích hợp nhiều chức năng từ đơn giản cho đến hiện đại, từ cơ bản đến nâng cao. Dù người chơi là người mới tham gia thị trường hay là những nhà đầu tư chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn đều có thể dùng chúng một cách dễ dàng.

Thanh toán tại Bithumb là gì?

Bithumb là nơi có tốc độ xử lý tiền gửi cũng như rút tiền nhanh chóng, được sử dụng bởi Fiat. Tuy nhiên quá trình này chỉ được áp dụng với những người chơi là cư dân Hàn Quốc.

Người chơi không cần lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách gửi tiền bởi đồng tiền số thay thế. Nếu như người dùng chưa sở hữu đồng tiền số nào để giao dịch thì có thể trực tiếp mở tài khoản. Sau đó người chơi sẽ được đăng ký tài khoản dễ dàng, tiến hành gửi tiền bởi các loại phương thức thanh toán như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Độ an toàn của sàn Bithumb là gì?

Bithumb được đánh giá là an toàn vô cùng cũng như đạt độ bảo mật tuyệt đối. Tiêu chuẩn sử dụng tiền số ở Hàn Quốc được biết đến là khắt khe cao cùng với sự an toàn phải được đảm bảo ở mức cao. Hơn hết, quá trình đăng ký tài khoản hay quá trình xác minh, bảo mật được thực hiện thông qua các bước phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu. Chính vì vậy mà việc những hacker có động cơ xâm nhập vào hệ thống là điều rất khó để xảy ra đối với Bithumb.

Một số cặp tiền của Bithumb

Hiện Bithumb đang hỗ trợ đa dạng loại tiền tệ như là BTC, ETH, LTC, ETC, BCH, KRW,… Ngoài ra chúng còn hỗ trợ các loại tiền số như là đồng KRW – Won của Hàn Quốc.

Một số cặp giao dịch cơ bản là: ETH/KRW, BTC/KRW, LTC/KRW,…

Tại đây cho phép nhà đầu tư được mua voucher là quà tặng BTC. Chúng có giá trị giống như những đồng Won của Hàn Quốc hiện nay. Từng thẻ sẽ có giá tối thiểu là 10 ngàn KOW tương đương với 9 đô la Mỹ. Bithumb sẽ tiến hành thu mua những Voucher này và chuyển sang giá trị phù hợp tại BTC.

Hướng dẫn nhà đầu tư cài đặt sàn Bithumb

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản, người chơi cần truy cập vào trang web của sàn Bithumb và nhập đầy thông tin tin như email, tài khoản và bấm “send”

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một mã code vào địa chỉ email mà người chơi đã sử dụng đăng ký ở bước 1, người chơi vào mail và lấy mã code này.

Bước 3: Một số thông tin người chơi cần điền như là: mã code trên có 6 ký tự, mật khẩu, xác minh lại mật khẩu vừa đặt. Sau đó người chơi bấm chọn “I have a…” và bấm Creat Account để quá trình đăng ký tài khoản được hoàn tất.

Bithumb là gì
Trải nghiệm rất thú vị và hài lòng cho người sử dụng Bithumb là gì?

Sau khi đăng ký tài khoản người chơi cần phải xác minh chúng ngay trên sàn Bithumb bởi các giấy tờ như là hộ chiếu/CMND, ảnh cá nhân, các loại hóa đơn thể hiện địa chỉ cư trú của người chơi cùng một số thông tin khác.

Bithumb mang lại trải nghiệm rất thú vị và hài lòng cho người sử dụng. Tuy rằng một vài chức năng của sàn chưa thật sự được hoàn thiện nhưng có thể được cập nhật trong thời gian gần. Mong rằng với một số chia sẻ vừa rồi bạn đọc đã nắm được Bithumb là gì và sẽ áp dụng thành công trong quá trình đầu tư của mình.

Google search engine