Verge coin là gì? Đánh giá chi tiết dự án tiền ảo này

Đầu tư ở lĩnh vực tiền ảo đang được xem là xu hướng hấp dẫn nhiều người nhất là ở thời điểm mà công nghệ phát triển mạnh mẽ và dịch bệnh ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế. Một trong số các dự án tiền ảo mà nhà đầu tư có thể tham khảo và tìm hiểu đó là dự án XVG coin hay Verge coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án này là gì và các đặc điểm chi tiết. 

1. XVG coin (Verge coin) là gì?

Khi vừa mới ra đời thì verge coin được xem là DogeCoinDark do chúng là dự án được rẽ nhánh từ Dogecoin. Cho đến đầu năm 2016 thì dự án này có tên gọi chính thức là Verge. Đây là một dự án tiềm năng để đầu tư trong dài hạn.

Đồng XVG coin là một dự án tiền ảo được phát hành và vận hành dựa vào hệ thống chủ yếu đánh mạnh vào sự riêng tư và ẩn danh thông tin nhà đầu tư. Verge có tích hợp trong dịch vụ như I2P cùng Tor công nghệ chuỗi khối.

Vậy thì sẽ có thể giấu đi tất cả những thông tin cá nhân của nhà đầu tư. Do đó mà nếu người dùng thực hiện giao dịch ở hệ thống của dự án sẽ có thể yên tâm hoàn toàn. Thông tin người dùng khó có thể lấy được. Công nghệ này còn hỗ trợ cho những giao dịch của nhà đầu tư được xử lý ở một tốc độ nhanh hơn nhiều so với các dự án tiền ảo khác. 

Khi mà so sánh cùng với Bitcoin thì dự án Verge coin có sự phát triển hơn. Mục tiêu chính đang nhắm đến là đưa ra cho những đối cá nhân và những tổ chức chuyên về công nghệ có thể gửi tiền đi một cách nhanh chóng và tối ưu. Sẽ không có sự hạn chế bởi thời gian và không gian.

Giới thiệu về dự án Verge coin
Giới thiệu về dự án Verge coin

Xem thêm:

Dự án XVG coin nhắm đến trao quyền đầu tư đến những chuỗi khối với nhà đầu tư toàn cầu. Những giao dịch sẽ bảo đảm nhanh chóng và có hiệu suất tối ưu và luôn riêng tư. 

Những doanh nghiệp và cá nhân khi tiến hành việc chi trả qua Verge coin sẽ có thể chọn nhằm gửi hay nhận thanh toán một cách khá linh động. Cả với những giao dịch sở hữu quy mô cao sẽ được giải quyết một cách thuận tiện. 

2. Điểm nổi bật của Verge coin – XVG là gì?

Để hiểu được rõ hơn về XVG là gì thì dưới đây là một số tính năng nổi bật về dự án này:

Bảo đảm tính riêng tư

Đây được xem là đặc điểm đầu tiên mà dự án XVG coin này bảo đảm cho nhà đầu tư. Toàn bộ người dùng sẽ được ẩn danh. Thông qua hệ thống ẩn danh như I2P cùng với Tor mà dự án XVG coin có thể tiến hành được.

Đầu tư nhanh chóng và thuận lợi

Khi so sánh với những dự án tiền điện tử khác thì Verge coin có tốc độ đầu tư nhanh chóng. Ngoài ra thì cùng công nghệ xác thực thanh toán đơn giản lại hỗ trợ hoàn thành những giao dịch nhanh chóng. Thời gian xác thực bình quân từng giao dịch ở dự án Verge coin là 5 giây. dễ dàng lại càng hỗ trợ cho những giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Thời gian để xác thực bình quân của từng giao dịch của XVGcoin là 5 giây.

Dự án Verge coin ngày nay đang chấp nhận cung ứng nhũng ví tiền với đa dạng hệ điều hành. Đưa ra ví tiền cùng đặc điểm ẩn danh với người dùng ở các thiết bị di động. Có ví tiền với đa dạng hệ điều hành

Verge coin ngày nay đang đồng ý đưa ra những ví tiền kỹ thuật số với đa dạng hệ điều hành. Cung cấp ví điện tử có đặc tính ẩn danh với nhà đầu tư ở thiết bị di động ở Tor Android Wallet. Đây được xem là đặc điểm độc đáo của dự án này mà các dự án khác không có được.

Có được sự hỗ trợ tận tình từ cộng đồng

Verge coin hỗ trợ cho những thành viên gia nhập cộng đồng hỗ trợ với toàn bộ sự phát triển và yếu tố quảng cáo chứ không từ việc đào tiền ảo sớm hoặc qua ICO như những sàn giao dịch khác đang tiến hành.

Cài đặt quyền dựa vào mã quyền mở

XVG coin không có bất cứ quyền quản lý trung tâm nào. Toàn bộ những mã quyền mở được chia cho nhà đầu tư.

Hình thành nhóm phát triển tích cực

Ngày nay, dự án Verge coin nhận được sự gia nhập đóng góp từ nhiều bên. Nhóm phát triển cộng đồng có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Do đó mà nhà đầu tư cso thể tiếp cận một cách đơn giản và góp ý với những nhà phát triển.

Phát hành số lượng lớn đồng XVG

Toàn bộ số lượng Verge coin được phát hành khoảng 16,5 tỷ XVG. Ở một số lượng tiền lớn như vậy thì đội ngũ phát triển dự án quan niệm rằng có khả năng phục vụ được những nhu cầu cải tiến dự án về sau.

Các đặc điểm nổi bật của Verge coin
Các đặc điểm nổi bật của Verge coin

3. Vai trò của đồng Verge Coin trên thị trường

Verge coin vận hành với mục tiêu là nhắm đến việc trở thành một đồng tiền ảo được dùng phổ biến bởi nhà đầu tư. Ngày nay, có khoảng 124 tổ chức cùng nhà cung ứng chọn đồng tiền này với mục đích để chi trả ở nhiều hoạt động khác nhau như ăn uống, du lịch, giao dục, giải trí, bán lẻ, thực phẩm,…

4. Cách cách tìm kiếm và sở hữu XVG Coin

Vậy làm sao để có thể bên mua nắm giữ được đồng tiền này? có 3 cách chính để nhà đầu tư có quyền chọn đó là:

Giao dịch đồng Verge coin trực tiếp ở những sàn đầu tư dùng đồng tiền này.

Nhận tip từ người dùng khác. Cách thức này được dụng khá phổ biến ở dự án XVG coin do hệ thống cộng đồng gia nhập khá đông đúc.

Khai thác đồng XVG coin từ những dòng máy như Nvidia hoặc AMD hỗ trợ. Do dự án này vận hành dựa vào cơ chế PoW.

Cách khai thác và nắm giữ Verge cọin
Cách khai thác và nắm giữ Verge cọin

5. Có nên đầu tư vào đồng Veger Coin?

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào đây không sẽ dựa trên sự đánh giá của mỗi người. Ở đây chỉ có thể phân tích rằng đồng tiền Verge coin này có tính bảo mật và ẩn danh khá tối ưu. Đây được xem là yếu tố mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng kỳ vọng khi bỏ tiền vào đâu. Do đó đây có thể được xem là một điểm để cân nhắc.

Đồng Verge coin là một trong số 50 đồng tiền có mức vốn hóa cao nhất ở danh sách xếp hạng ở Coin MarketCap. Đây có thể được xem là điểm thứ 2 để đánh giá dự án này.

Cộng đồng nhà đầu tư gia nhập vào Verge coin và dùng đồng tiền này khá đông. Điều này cho thấy sự kỳ vọng mà nhà đầu tư đặt vào dự án là khá lớn. Có thể thấy đây là một dự án uy tín thì mới có nhiều người đầu tư như vậy.

6. Ví Verge Coin

Ngày nay ví Verge có khả năng kết nối mạng bình thường. Bên cạnh đó thì nhà đầu tư có thể liên kết với mạng riêng. Từ công nghệ phát triển, khá đơn giản để xác thực được sự uy tín của ví verge coin ngày nay có ID giao dịch và nhà đầu tư khối tích hợp.

Bên cạnh đó thì chúng còn sở hữu Verge Tor hay I2P nodes hỗ trợ người dùng chạy ví thuận tiện. Nhằm tăng cường giao diện, những ví có sẵn ở nhiều da riểng biệt và đưa ra một biển thể đồ họa tốt. 

Có khá đa dạng những ví verge coin riêng biệt mà nhà đầu tư có thể dùng. Đầu tiên người ta có khả năng dùng ví Windows hỗ trợ cho nhà đầu tư gửi hay nhận lại Verge ở những hệ điều hành Windows 7 và 8. Tiếp theo thì người dùng có thể sử dụng ví với những hệ thống Linux qua việc tải về mã nguồn qua GitHub. Sau đó là có thể giao dịch những ví Mac GUI ở hệ điều hành Mac.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án tiền ảo Verge coin là gì mà bạn cần quan tâm. Ngày nay trên thị trường có khá đa dạng những dự án tiền ảo khác nhau, do đó nhà đầu tư cần tìm hiểu chi tiết trước khi bắt đầu. 

Google search engine