Ứng dụng FPTs có điểm mạnh gì trong quá trình giao dịch?

Trải qua 13 năm trên con đường phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam, FPTS được cộng đồng đầu tư đánh giá là một đơn vị chứng khoán có ứng dụng FPTS mang lại các tiện ích rất đa dạng, mức độ thân thiện cao, sản phẩm chất lượng, cùng với đó là một khả năng giao dịch rất an toàn và bảo mật. Bên cạnh ứng dụng FPTs được đánh giá cao thì chất lượng của đội ngũ hỗ trợ, tư vấn là điểm được đánh giá rất cao.

Ứng dụng Fpts giao dịch ấn tượng

Song hành với sự phát triển công nghệ, ứng dụng FPTs đã được ra đời nhằm mang tới một khả năng giao dịch mạnh mẽ và đồng bộ, có thể đảm bảo sự ổn định trong mọi trường hợp giao dịch. Hệ thống ứng dụng FPTs mang tới một sự đồng nhất với cơ sở dữ liệu đồng bộ dành cho khách hàng hoạt động trên cơ sở phái sinh và thị trường cơ sở. Chính vì thế mà yếu tố linh hoạt rất được cộng đồng đề cao khi nền tảng luôn mang tới một khả năng mở rộng dịch vụ tại thời điểm phù hợp, nhờ đó mà các nhu cầu giao dịch của NĐT luôn được đáp ứng một cách kịp thời nhất.

Ứng dụng FPTs trong đầu tư chứng khoán.
Ứng dụng FPTs trong đầu tư chứng khoán.

Trên thị trường thì ứng dụng FPTS nhận được nhiều sự phản hồi tích cực với những ưu điểm nổi trội xuất phát từ khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng cùng độ ổn định cao theo thời gian thực, vì thế mà khách hàng có thể đưa ra những quyết định giao dịch rất nhanh.

Dù trong một khoản thời gian ngắn, ứng dụng FPTS nhận được một lượng truy cập lớn vào các giờ cao điểm thì hệ thống vẫn đảm bảo được sự ổn định của mình.

Mặc dù xuất hiện trên thị trường muộn hơn so với những đối thủ khác, thế nhưng FPTs lại lựa chọn hướng phát triển dựa vào công nghệ để làm thế mạnh của mình. Chính vì thế mà ngay từ những giai đoạn đầu, ứng dụng FPTs đã hoạt động với một sự đa dạng về lượng sản phẩm đầu tư, ngoài ra sự tập trung vào khả năng bảo mật và an toàn cho khách hàng cũng được nâng cấp theo thời gian.

Đội ngũ phát triển ứng dụng FPTs thường xuyên cho những thay đổi, cập nhật mới cho ứng dụng của mình từ việc phát triển và hướng tới một nền tảng tiện ích ngày càng cung cấp nhiều hơn về mặt sản phẩm. Chất lượng dịch vụ cũng được FPTs nâng cao hơn rất nhiều.

FPTs đặt trọng tâm phát triển vào khách hàng

FPTs có một mục tiêu phát triển dài hạn với chủ thể quan trọng nhất đó là nhà đầu tư. Chính vì thế mà công ty không ngừng nâng cao chất lượng nhờ vào việc phát triển và đẩy mạnh chất lượng tư vấn từ đó mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ hỗ trợ của FPTs.
Đội ngũ hỗ trợ của FPTs.

Tuy nhiên để thực hiện được những vấn đề trên, FPTs đã tổ chức đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên tư vấn của mình có kiến thức và nghiệp vụ tốt nhất. Nhằm để có thể mang tới sự hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện tại ít khi cho những đơn vị nào chịu khó thực hiện đào tạo nhân viên của mình ngay từ khâu tuyển dụng như FPTs. Thông qua các chương trình thực tập được xây dựng vào khoản thời gian định kỳ trên toàn quốc. Mỗi năm thì những chương trình này thu hút một lượng lớn những người tham gia. FPTs đã đào tạo và sàng lọc rất nhiều nhân sự từ đó tạo ra được một đội ngũ những nhân viên trẻ và có sự nhiệt huyết bên cạnh những yếu tố về kiến thức cũng như kinh nghiệm luôn được đảm bảo trong quá trình làm việc.

FPTs cũng đưa ra những quy định cụ thể nhằm để đánh giá tiêu chuẩn một cách rõ ràng cho những vị trí tư vấn viên làm việc trong vị trí hỗ trợ khách hàng. Theo đó những yêu cầu cụ thể về trình độ, kinh nghiệm làm việc và những đánh giá về phẩm chất cũng được FPTs đưa ra những đãi ngộ rất phù hợp dựa vào từng cấp bậc cụ thể.

Google search engine