Ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI là gì và tính năng

Đầu tư ở thị trường chứng khoán đòi hỏi phải có các kiến thức về thị trường và phân tích xu thế nhìn chung, nên xác định và chọn ra doanh nghiệp môi giới chứng khoán có bảng điểm rõ ràng và dễ quan sát để hỗ trợ cho quá trình giao dịch. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI là gì và các tính năng chính.

1. SSI iBoard là gì?

Ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI của doanh nghiệp cổ phần chứng khoán SSI là một sản phẩm có mục tiêu là để cho những nhà đầu tư ở thị trường giao dịch có khả năng cập nhật được những thông tin về chứng khoán, hợp đồng tương lai, ETF một cách chính xác nhất.

Iboard là ứng dụng được lên ý tưởng và hình thành từ những chuyên viên thiết kế chuyên môn về giao dịch, qua đây hỗ trợ cho nhà đầu tư tiếp cận các nguồn thông tin đầy đủ từ thị trường dựa vào thời gian thực để kiểm soát và tối ưu hơn. Gần đây thì doanh nghiệp này đã cải thiện qua bảng điểm chứng khoán cũ lên bản 2.0 với đa dạng các đặc tính nổi trội và thuận tiện.

Iboard là một ứng dụng quan trọng, hỗ trợ gửi các thông tin và đưa ra những tính năng cài đặt biểu đồ đánh giá, quản lý những thông số chứng khoán bất kỳ thường thấy hay là dạng hiếm. Đi cùng với sự phát triển của nền tảng lệnh quản lý để cho nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch qua vài chạm.

Ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI là gì?
Ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI là gì?

2. 3 Tính năng cơ bản của SSI iBoard

Trong đợt cập nhật mới nhất của ứng dụng bảng điểm đặt lệnh mua bán Iboard SSI, ứng dụng được cải tiến và có thêm nhiều tính năng để cải thiện vấn đề trong quá trình thực hiện giao dịch của người dùng. Trong số này có 3 đặc điểm cơ bản hình thành nên sự khác biệt của SSI với những bảng giá ở thị trường.

Theo dõi biến động

Dùng ứng dụng iBoard có thể quản lý toàn bộ những mã chứng khoán đang xuất hiện iwr thị trường ở cả sàn Hose, Upcom, HNX. Có nhiều biến động cho dù là bé nhất cũng được update, qua thông số kỹ thuật dựa vào bình quân chuyển động đơn giản hay là thông số ngẫu nhiên, băng thông mã chứng khoán hiếm,… toàn bộ đều được thể hiện nhanh và chính xác.

Việc luôn update nhanh nhiều biến động làm cho người dùng nắm bắt xu thế thị trường nhanh chóng và qua đây có được quyết định giao dịch ngay trong ngắn hạn. SSI board còn tổng hợp các nguồn tin về tổ chức, tình hình tài chính, sự kiện mới để có thể có thêm cái nhìn tổng quan về thị trường đầu tư.

Các tính năng của ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI
Các tính năng của ứng dụng đặt lệnh mua bán Iboard SSI

Giao dịch chứng khoán với SSI Stock Board

Sau các bước tạo tài khoản để đầu tư thì nhà đầu tư có thể tiến hành dùng bảng điểm chứng khoán Iboard SSI để tiến hành mở lệnh giao dịch đơn giản. Ở đặc tính ra lệnh qua 1 chạm này thì bảng giá Iboard này có tốc độ giao dịch nhanh nhất ở thị trường ngày nay, bảo đảm giao dịch sẽ được giải quyết chỉ trong thời gian ngắn, không bỏ qua bất cứ một mã nào.

Với những nhà đầu tư có nhu cầu về việc mở rộng danh mục đầu tư thì bảng điểm chứng khoán này sẽ đưa ra những thông tin và hỗ trợ người dùng đặt lệnh nhanh chóng với tính năng ra mức lệnh giới hạn được sử dụng ở ngưỡng giá dư bán hay dư mua tối ưu dựa trên mức độ Toler đặt từ trước. Đặc điểm này được áp dụng với 2 sản phẩm chủ yếu là chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở do đó nhà đầu tư cần chú ý để tận dụng.

Tạo thông báo cho mã chứng khoán hot

Ở ứng dụng Iboard, người dùng có thể mở ra nhiều danh mục quản lý, thêm vào nguồn vốn chủ sở hữu, dạng cổ phần vào danh sách, nhà đầu tư tự quản lý đào hàm cùng với đầy đủ cơ sở, việc quy đổi giữa danh mục quản lý chỉ sau vài cú click chuột. Nhà đầu tư chủ động chỉnh sửa thông tin được hiện ra ở màn hình sao cho thích hợp nhất với những tiêu chí chiến lược.

Google search engine